NỘI THẤT NHÀ PHỐ GIA ĐÌNH ANH NAM Ở HẢI PHÒNG

Trong nhiều công trình thiết kế nội thất đẹp của chúng tôi có rất nhiều công trình khác nhau, mỗi công trình đều mang một vẻ riêng biệt, một cá tính, một phong cách thiết kế khác. Mỗi một tác phẩm thiết kế thể hiện sự tìm tòi, sáng tạo và sự phát triển không ngừng để cho ra đời những sản phẩm thiết kế mới nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng. Mẫu thiết kế nội thất nhà phố đẹp này mới được hoàn thành vào đầu tháng 5 năm 2014 một tác phẩm tiêu biểu cho mẫu thiết kế đẹp.

CHỦ ĐẦU TƯ : GIA ĐÌNH ANH NAM
ĐỊA CHỈ : SỐ 43/214, LÊ LỢI, NGÔ QUYỀN, HẢI PHÒNG

Thiết kế phòng khách đẹp

thiết kế nội thất gia đình hải phòng
thiết kế nội thất phòng khách

Điểm nhấn chính trong phòng khách được thiết kế theo phong cách hiện đại này là ánh sáng. Có thể nói ánh sáng là một trong nhưng yếu tố quan trọng nhất trong nội thất nhà phố. Ánh sáng không chỉ ảnh hưởng đế sự thành công hay thất bại của một thiết kế mà nó cò ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống sinh hoạt của gia chủ. Các nhà thiết kế phải thấu hiểu được thực tế sử dụng sau khi thiết kế để đưa ra những phương án tối ưu nhất cho ngôi nhà. Một nhà phố thông thường thì ánh sáng tự nhiên nhận được trong các phòng là rất ít vây nên việc bố trí ánh nhân tạo cho phòng khách rất đáng được các nhà thiết kế chú ý.

Thiết kế phòng ngủ hiện đại

thiết kế nội thất phòng ngủ

Ánh sáng trong phòng ngủ cũng vậy, mặc dù nhu cầu ánh sáng trong phòng ngủ không cao như với phòng khách vậy nên trong phòng ngủ các bóng điện được bố trí thưa hơn do vậy, cường độ sáng cũng giảm đi. Toàn bộ đồ nội thất phòng ngủ cũng như phòng khách đề sử dụng một loại chất liệu chính là gỗ công nghiệp, dán phủ veneer, sơn PU cao cấp. 

nội thất phòng ngủ gia đình

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, nhiều chủ đầu tư đã có nhận thức mới về sản phẩm làm tư đồ gỗ công nghiệp bởi những ưu điểm vượt trội của nó như màu sắc đẹp mắt, mẫu mã đa dạng, thân thiện với môi trường, trống cong vênh, mối mọt, . . . một gỗ công nghiệp chịu nước tốt nâng cao tuổi thọ của sản phẩm.

thiết kế phòng ngủ đẹp
phòng ngủ trẻ em

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *