Thi công nội thất

Vừa qua công ty chúng tôi đã hoàn thành công trình shop mỹ phẩm ALL YOU NEED với hàng xách tay từ Đức, khi mà nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ ngày càng cao. Bạn cũng là một trong số những người rất muốn làm đẹp và có kinh nghiệm nhiều trong việc lựa chọn mỹ phẩm và bạn cũng thích kinh doanh. Tuy nhiên bạn không biết làm sao cho cửa hàng của bạn bắt mắt.

Bạn đã có bản thiết kế và không biết phải làm sao với bản thiết kế này hãy đến với công ty chúng tôi với đội ngũ thi công chuyên nghiệp sẽ đem biến những bản thiết kế chỉ có trên giấy chưa có hồn  thành một công trình có hồn và sang trọng hơn. Còn nếu bạn chưa có ý tưởng chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế cửa hàng cho bạn được một cửa hàng với đầy đủ công năng sử dụng, đẹp, hiện đại và phù hợp với mặt hàng mà bạn muốn kinh doanh.

Thi công nội thất shop tại Hải Phòng 1
Thi công nội thất shop tại Hải Phòng 1

Thi công nội thất shop tại Hải Phòng

Những tấm kính chịu lực có thể không được xếp hạng cao trong thực tiễn khi chúng ta làm biển hiệu cho cửa hàng, nhưng nó được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ và hấp dẫn về tính hiện đại. Điều hấp dẫn nhất chúng tôi hoàn thành công trình này là tấm biển, vì chúng tôi đã dám chọn chất liệu là kính cường lực để làm là một ý tưởng táo bạo.

Thi công trên chất liệu này rất khó khăn và không được làm nhiều nhưng với những con người dám nghĩ, dám làm chúng tôi đã có sản phẩm mà mình muốn cho tấm cửa hiệu độc đáo này. Điều đặc biệt là bạn có thể chọn bất kỳ màu sắc, hình dạng và bạn còn có thể chọn in hình ảnh trực tiếp lên kính, điều đó thực sự mở ra các khả năng thiết kế mới cho chúng tôi trong những công trình tiếp theo.

Thi công nội thất shop tại Hải Phòng 2
Thi công nội thất shop tại Hải Phòng 2

Mẫu thiết kế shop này chúng tôi sử dụng các chất liệu gỗ công nghiệp thân thiện với môi trường, chống cong vênh, mối mọt, kết hợp với hiệu ứng của ánh sáng đèn mang lại sự âm cúng và hiện đại cho shop của bạn. Diện tích shop này không rộng lắm nên việc sắp xếp, bố trí nội thất hợp lý là khá quan trọng, bên cạnh đó việc phân bổ ánh sáng đều cho cả căn phòng cũng được những người thợ lành nghề của chúng tôi lựa chọn kỹ càng.

Thi công nội thất shop tại Hải Phòng 3
Thi công nội thất shop tại Hải Phòng 3
Thi công nội thất shop tại Hải Phòng 4
Thi công nội thất shop tại Hải Phòng 4

 

CÁC CÔNG TRÌNH VÀ DỊCH VỤ LIÊN QUAN:

>> Thiết kế thi công nội thất văn phòng tại hải Phòng

>> Thiết kế nội thất văn phòng công ty

>> Dịch vụ Xây nhà trọn gói