BẠN CÓ BIẾT:

Với từ khóa “thiết kế nhà phố”, Google trả về 5.730.000 kết quả tìm kiếm cho thấy dịch vụ thiết kế nhà phố chưa bao giờ hết “hot”. Tuy nhiên, để tì được đơn vị thiết kế nhà phố chuyên nghiệp và uy tín thì đó không phải là điều dễ dàng với bất cứ vị khách nào muốn search trên Google. Khi mà thời buổi “vàng thau lẫn lộn”, khách hàng có thể tiền mất tật mang, trao niềm tin cho những đơn vị thiếu năng lực thiết kế và thi công để hoàn thiện ngôi nhà mơ ước. Đó cũng là những trăn trở mà Công ty CP Đầu Tư Xây Dựng Và Nội Thất 3D trong suốt quãng thời gian qua. Và để khách hàng có thể sở hữu mẫu nhà đẹp, tiện nghi, 3D đã cung cấp đến khách hàng dịch vụ thiết kế nhà phố chất lượng, đồng thời chia sẻ những bộ hồ sơ thiết kế nhà đẹp lôi cuốn. Dưới đây là mẫu nhà phố đẹp hiện đại được thiết kế tại Hải Phòng sẽ phần nào giúp độc giả có thêm gợi ý tuyệt vời cho ngôi nhà của riêng mình.

Thiết kế nhà lô phố đẹp tại Hải Phòng
Thiết kế nhà lô phố đẹp tại Hải Phòng

Không sở hữu mặt tiền rộng rãi nhưng mẫu thiết kế nhà phố hiện đại của anh Hiển vẫn chinh phục được nhiều chuyên gia thiết kế khó tính và vị khách ngang qua đường. Căn nhà trở thành điểm sáng nổi bật giữa con phố với kiến trúc hiện đại tinh tế, những chi tiết đường nét, khối hình dứt khoát được thể hiện liền mạch mang đến dáng vẻ cứng cáp nhưng cũng không kém phần mềm mại giữa những căn nhà phố thô cứng khác.

Thiết kế nhà lô phố đẹp tại Hải Phòng 1
Thiết kế nhà lô phố đẹp tại Hải Phòng 1

Các nhà thiết kế 3D đã chọn lọc những gì tinh túy nhất của kiến trúc hiện đại cũng như “xé toạc” giới hạn diện tích để mang đến không gian ngoại thất khang trang, thông thoáng. Những chi tiết thanh mảnh, nhấn nhá ở màu sắc, vật liệu cùng hòa quyện với nhau tạo nên thiết kế nhà phố hiện đại sang trọng, thanh thoát.

Thiết kế nhà lô phố đẹp tại Hải Phòng 2
Thiết kế nhà lô phố đẹp tại Hải Phòng 2

Thiên nhiên được mang đến gần với cuộc sống của chủ đầu tư qua những chậu cảnh, cây treo ở mỗi vị trí ban công

Xem các công nhà phố khác tại: Công trình thiết kế nhà phố