Thiết Kế Nhà Thờ Đẹp Tại Hà Nội

CHỦ ĐẦU TƯ : ĐANG CẬP NHẬT
ĐỊA CHỈ : ĐANG CẬP NHẬT

Tổng thể nhà thờ họ nằm trên diện tích hơn 200m2 với 3 phần chính : phần quan trọng nhất là nhà thờ chính, ngôi nhà này được nằm hoàn toàn riêng biệt chiếm diện tích lớn nhất trong toàn khu nhà thờ; phần thứ hai là khu nhà nghỉ, gồm 3 phòng ( phòng ngủ, khu bếp và nhà vệ sinh ) ; phần cuối cùng là khu tiểu cảnh.

Về kiến trúc nội thất một nhà thờ họ này chia thành loại thứ hai, là nhà thờ họ mới được xây trong vài chục năm gần đây. Nhà thờ họ thường được xây thành nhà một tầng, ba gian, lợp ngói.

nha-tho-ho
Thiết kế nhà thờ họ đẹp
nha-tho-ho
Thiết kế nhà thờ họ đẹp tại Hà Nội

Khu nhà thờ chính được đặt trong một khu vực khuôn viên có tường rào bao quanh. Khuôn viên là một miếng đất nhỏ có vườn trồng hoa hoặc những loại cây cảnh thường được thấy ở các làng quê xưa như Đại, Si, Xưa,.v.v. nhà thờ họ mới bây giờ thường sử dụng các loại cây cảnh nhỏ hơn. Vì không giống như nhà thờ họ ở các thành phố lớn, nhà thờ họ ở thành phố thường có khuôn viên rộng vậy nên nếu trồng cây quá to sẽ không tốt.

nhà thờ họ

nha-tho-ho

Phong thủy luốn là một yếu tố không thể thiếu trong thiết kế phòng thờ. Phát huy truyền thống tốt đẹp của cha ông, kết hợp những tinh túy của kiến trúc truyền thống và hiện tại, đặc biệt là với những chuyên gia Phong thủy hàng đầu.

nha-tho-ho

THAM KHẢO CÁC DỊCH VỤ ĐỂ HOÀN THIỆN NHÀ THỜ HỌ CỦA QUÝ KHÁCH:

>> Thiết kế kiến trúc

>> Thiết kế sân vườn theo phong thủy

>> Thi công nội thất trọn gói

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *