THIẾT KẾ NỘI THẤT GIA ĐÌNH CHÚ ĐỨC TẠI HẢI PHÒNG

Với vai trò quan trọng, bộ phận tiếp tân là nơi đầu tiên tiếp xúc trực tiếp với khách hàng của doanh nghiệp và nhất là tại các khách sạn, bao giờ cũng thế vai trò quan trọng của bộ phân tiếp tân lên vị trí quan trọng về dịch vụ cũng như về hình thức lẫn thiết kế trang trí nội thất.

CHỦ ĐẦU TƯ : CHÚ ĐỨC
ĐỊA CHỈ : ĐƯỜNG QUÁN NAM – LÊ CHÂN – HẢI PHÒNG

Thiết kế khách sạn đẹp

Tuỳ thuộc vào loại hình kinh doanh cũng như tính chất của doanh nghiệp, bộ phận tiếp tân được nội thất theo phong cách cổ điển hay hiện đại, theo kiểu cách đơn giản hay cầu kỳ sang trọng …. Nhưng mục tiêu cuối cùng cũng vẫn là nhằm tạo được niềm tin ban đầu cho “thượng đế” của mình.

Thiết kế nội thất gia đình chú Đức tại Hải phòng 1

Thiết kế nội thất gia đình chú Đức tại Hải phòng 1

Thiết kế phòng ngủ khách sạn

Điều quan trọng không kém khu kễ tân sảnh khách sạn chính là phòng nghỉ, có được một phòng nghỉ tiện nghi, thoải mái là nhu cầu cua khách hàng khi đến với các khách sạn. Tùy theo phòng ngủ đơn hay phòng ngủ đôi, phòng ngủ của người lớn hay phòng ngủ trẻ em, tùy theo nhu cầu sinh hoạt và các trang thiết bị mà bạn muốn đưa vào không gian này. Mức tối thiểu trung bình khoảng 16m2 là phù hợp với người Việt và có thể chứa đủ những tiện ích cần thiết.

Thiết kế nội thất gia đình chú Đức tại Hải phòng 2

Thiết kế nội thất gia đình chú Đức tại Hải phòng 2

Đồ đạc nội thất phòng ngủ được bố trí dựa trên 2 nguyên tắc. Thứ nhất, vị trí của nó không nằm trên trục giao thông chính. Thứ hai, giường phải đặt ở nơi mà người ta cảm thấy an toàn, an tâm. Đầu giường dựa vào vách thì vách đó phải vững, không được có cửa sổ hoặc cửa ra vào ngay vị trí đầu giường. Cửa ra vào phòng ngủ không nên trực diện với giường ngủ mà nên vuông góc với giường ngủ là tốt nhất.

Nội thất phòng ngủ hiện đại

Thiết kế nội thất gia đình chú Đức tại Hải phòng 3

Thiết kế nội thất gia đình chú Đức tại Hải phòng 3

Để có một phòng ngủ lãng mạn riêng tư bạn cần phải kết hợp nhiều yếu tố khác nhau như ánh sáng, màu sắc, trang trí và các vật dụng trong phòng để tạo cho cho hai người cảm giác gần gũi và thoải mái nhất.

Chỉ là một bức tranh, một tấm rèm . . . không phù hợp sẽ phá vỡ cả không gian lãng mạn của căn phòng. Những tác phẩm nghệ thuật ca ngợi vẻ đẹp của con người, vẻ đẹp của tạo hóa, thiên nhiên . . . sẽ mang lại hiệu quả rất lớn.

Thiết kế phòng ngủ cổ điển

Thiết kế nội thất gia đình chú Đức tại Hải phòng 4

Thiết kế nội thất gia đình chú Đức tại Hải phòng 4

Vật dụng quan trọng nhất của phòng ngủ là chiếc giường, nó là trung tâm của căn phòng và cần được đặc biệt chú ý. Giường ngủ cần phải đảm bảo hai yếu tố là sự thoải mái và tính thẩm mỹ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *