THIẾT KẾ NỘI THẤT GIA ĐÌNH CÔ TRÍ TẠI HÀ NỘI

CHỦ ĐẦU TƯ : GIA ĐÌNH CÔ TRÍ
ĐỊA CHỈ : HÀ NỘI

Thiết kế nội thất gia đình

Nội thất phòng khách

Thiết kế phòng khách – Đối với phong cách phòng khách hiện đại, bạn nên chú ý đến các đường nét cơ bản của căn phòng cũng như việc chọn lựa các đồ đạc và phụ kiện sao cho phù hợp. Phong cách hiện đại mang vẻ đẹp nhẹ nhàng với các đường nét mềm mại chứ không góc cạnh.

Thiết kế nội thất gia đình cô Trí tại Hà Nội 1

Thiết kế nội thất gia đình cô Trí tại Hà Nội 1

Thi công nội thất phòng khách – Ngày nay trong những thiết kế hiện đại thường dùng các loại sofa bọc da hoặc nỉ , với nhiều màu sắc chất liệu phong phú tạo nên những điểm nhấn chính cho căn phòng. hình dáng của sofa cũng ít nhiều thay đổi cho phù hợp với tổng thể. Một yếu tố quan trọng khác đó là vải bọc ghế. Có thể nói, vải bọc gắn liền với kiểu dáng của sofa để tạo nên từng phong cách riêng biệt.

Thiết kế và thi công phòng khách – Để có được một phòng khách đẹp đòi hỏi người thiết kế phải có được cái nhìn tổng thể, phù hợp với mức độ đầu tư của gia chủ, diện tích sử dụng, cũng như tính cách, sở thích của gia chủ.

Thiết kế và thi công phòng ngủ 

Thiết kế nội thất gia đình cô Trí tại Hà Nội 2

Thiết kế nội thất gia đình cô Trí tại Hà Nội 2

Với phong cách thiết kế trang trí nội thất tối giản thì sự hiện diện của các vật dụng trong gian phòng không nhiều ngoại trừ những bộ phận thiết yếu. Với sự ngụy trang về màu sắc, tông màu sáng được xem là đối tượng hàng đầu các nhà nội thất hay sử dụng. Công dụng tạo ảo giác về không gian, tông màu sáng thể hiện được sang trọng và thanh lịch của căn phòng, ngoài ra còn bộc lộ được tính cách của chủ nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *