“Không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp cho mình”, ngày nay nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ ngày càng tăng khiến cho các cơ sở, trung tâm spa ngày càng hình thành nhiều. Không chỉ thẩm mỹ, massage, làm tóc mà các trung tâm nail cũng phát triển. Vậy điều gì khiến cho các trung tâm nail đó có thể tồn tại và phát triển bền vững ngoài chất lượng dịch vụ của họ? Đó chính là dựa vào cơ sở hạ tầng tiện nghi, sang trọng mà gần gũi của họ. “Thiết kế nội thất Spa đẹp sẽ thu hút nhiều khách hàng hơn” đó là điều mà 3D khuyên Jasmin Nail Spa một Spa ở Đức, khi họ tìm đến nhờ chúng tôi tư vấn.

Thiết kế nội thất Jasmin Nail Spa
Thiết kế nội thất Jasmin Nail Spa

Với mục tiêu giúp cho khách hàng có thể thoải mái thư giãn hơn khi đến tiệm nail, làm cho họ cảm thấy nail là một địa điểm lý tưởng để giải tỏa những stress sau một ngày làm việc mệt nơi công sở. Jasmin Nail đã chọn giải pháp là chú trọng vào việc đầu tư trang trí thiết kế nội thất, hành động này đã giúp họ luôn giữ được khách hàng và khách mới viếng thăm bởi sự gọn gẽ, sạch sẽ, ngăn nắp của nội thất nail của họ.

Thiết kế nội thất Jasmin Nail Spa 1
Thiết kế nội thất Jasmin Nail Spa 1
Thiết kế nội thất Jasmin Nail Spa 2
Thiết kế nội thất Jasmin Nail Spa 2

Diện tích spa không quá rộng nhưng nhờ việc bố trí hợp lý của nội thất đã khiến ta cảm thấy không gian vô cùng rộng rãi. Thiết kế kính lớn khiến cho khách hàng có cảm giác spa có diện tích lớn hơn, không gian thoáng đãng hơn. Kết hợp sự thanh tao, tinh khiết của sắc trắng màu tường và sự huyền bí, sang trọng của màu đen nội thất đã tạo nên vẻ quý phái, tinh tế cho không gian. Ánh sáng được cung cấp đầy đủ thông qua hệ thống đèn trần.

Thiết kế nội thất Jasmin Nail Spa 3
Thiết kế nội thất Jasmin Nail Spa 3
Thiết kế nội thất Jasmin Nail Spa 4
Thiết kế nội thất Jasmin Nail Spa 4

Để có một không gian nail đẹp, sang trọng, thoải mái cần có sư kết hợp hài hòa của các yếu tố ánh sáng, màu sắc, nội thất. Áp dụng điều đó vào thiết kế, kiến trúc sư của 3D đã thành công khi tạo nên một  Jasmin Nail Spa  thoải mái, độc đáo, sáng tạo và riêng biệt.