THIẾT KẾ NỘI THẤT TÂN CỔ ĐIỂN GIA ĐÌNH ANH CÔNG – QUẢNG NINH

Phòng ngủ là một trong những căn phòng giữ vị trí quan trọng trong ngôi nhà với chức năng thư giãn, nghỉ ngơi để lấy lại sức khỏe cho cả ngày làm việc căng thẳng và mệt mỏi, đây còn là không gian yên tĩnh cho mỗi cá nhân để lấy lại tinh thần, xóa tan mệt mỏi trên chiếc giường êm ả của mình. Phòng ngủ được thiết kế phải phù hợp với độ tuổi, tính cách.. của gia chủ.

CHỦ ĐẦU TƯ : ĐANG CẬP NHẬT
ĐỊA CHỈ : ĐANG CẬP NHẬT

Với thiết kế phòng ngủ của gia đình anh Công – Quảng Ninh, anh là một người khá trẻ, dựa vào cá tính của anh KTS của  Công ty cổ phần xây dựng và nội thất 3D  mang đến cho anh Công một phòng ngủ theo phong cách tân cổ điển vô cùng độc đáo và ấn tượng này. Gam màu trắng là chủ đạo cộng thêm điểm nhấn là các ô trên tường với gam màu vàng nhẹ với những bức tranh phong cảnh nhẹ nhàng, huyền bí kết hợp với chiếc đèn duyên dáng, tạo  nên không gian sang trọng, lãng mạn và độc đáo. Điểm nổi bật nhất ở phong cách này đó là chiếc giường ngủ với chiếc thảm nhà tạo nên tạo nên không gian vừa sang trọng vừa uy nghi rất phù hợp với cá tính điềm đạm của gia chủ.

Thiết kế nội thất tân cổ điển gia đình anh Công Quảng Ninh 1

Thiết kế nội thất tân cổ điển gia đình anh Công Quảng Ninh 1

Đối diện với giường ngủ đó là chiếc ti vi màn hình rộng được bố trí khoảng cách phù hợp và đôi loa gọn nhẹ vừa để cho gia chủ thư giãn, giải trí nghỉ ngơi một cách thoải mái nhất, đồng thời đây cùng là điểm phân cách giữa phòng ngủ với phòng khác bằng vách ngăn hoa trắng cá tính cùng những thiêt kế hoa văn cầu kỳ vô cùng đẹp mắt.

Thiết kế nội thất tân cổ điển gia đình anh Công - Quảng Ninh 2

Thiết kế nội thất tân cổ điển gia đình anh Công – Quảng Ninh 2

Phòng ngủ rất rộng rãi tạo cảm giác thoải mái cho gia chủ, nối tiếp sau đó  là khu trang điểm được bố trí hài hòa, độc đáo từ màu sắc cho đến ánh đèn, chiếc cửa tạo nên không gian đẹp lạ kỳ. Với sắc màu giản gị kết hợp với đồ nội thất cầu kỳ tạo nên sự khác biệt cho không gian.

Thiết kế nội thất tân cổ điển gia đình anh Công Quảng Ninh 3

Thiết kế nội thất tân cổ điển gia đình anh Công Quảng Ninh 3

Hãy đến với 3D chúng tôi sẽ biến những ước mơ, cá tính, sở thích của bạn thành hiện thực.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *