Có một cách đơn giản nhất để thực hiện giấc mơ kinh doanh của bạn đó là trở thành chủ nhân của một shop nhỏ, đây là một ý tưởng rất hay phù hợp với xu thế phát triển, đáp ứng được nhu cầu mua sắm của rất nhiều người, Tuy nhiên để có một shop mỹ phẩm long lanh như trong hình dung thì quý kphách nên thuê một đội thiết kế thi công chuyên nghiệp.

  • Dịch vụ thiết kế shop mỹ phẩm chuyên nghiệp và uy tín
Thiết kế shop mỹ phẩm đẹp tại Hải Phòng
Thiết kế shop mỹ phẩm đẹp tại Hải Phòng
Thiết kế shop mỹ phẩm đẹp tại Hải Phòng 1
Thiết kế shop mỹ phẩm đẹp tại Hải Phòng 1

Thiết kế shop luôn đòi hỏi sự nghiên cứu kỹ lưỡng về không gian và cách sắp xếp sao cho đảm bảo tính thẩm mỹ, đồng thời tận dụng tối đa không gian sử dụng,  đảm bảo đúng đối tượng khách hàng muốn hướng tới cũng như điều kiện kinh tế, trình độ văn hóa,… Và đặc biệt  phải có kiến thức về phong thủy để có thể thiết kế, chọn hướng sao cho phù hợp với mệnh ứng với chủ đầu tư để đem lại vượng khí và may mắn trong cho gia chủ trong làm ăn.

Thiết kế shop mỹ phẩm đẹp tại Hải Phòng 2
Thiết kế shop mỹ phẩm đẹp tại Hải Phòng 2
Thiết kế shop mỹ phẩm đẹp tại Hải Phòng 3
Thiết kế shop mỹ phẩm đẹp tại Hải Phòng 3

Ngoài các yếu tố kể trên thì khi thiết kế shop mỹ phẩm, cũng phải chú ý đến yếu tố ánh sáng. Như trong hình các dàn đèn được thiết kế bố trí đều trên trần và dàn đèn ở các kệ hàng, sử dụng hệ thống đèn led chiếu sáng với ánh sáng dịu nhẹ một màu đem lại cảm giác ấm cúng, thoải mái khi đặt chân vào shop và làm tăng doanh số bán hàng của shop hiệu quả hơn.

Tự hào là công ty có kinh nghiệm lâu năm trong linh vự thiết kế shop mỹ phẩm tại Hải Phòng, Công ty 3D chúng tôi luôn mong muốn mang lại cho khách hàng những giá trị bền vững, trường tồn cùng với thời gian. Với đội ngũ kiến trúc sư, hòa sư, giàu kinh nghiệm tại 3D các quý khách hàng sẽ nhận được những giá trị vượt trội “thiết kế phong cách, thi công chất lượng”.

Xem thêm: