THIẾT KẾ THI CÔNG CĂN HỘ CHUNG CƯ BẮC SƠN HẢI PHÒNG

Căn hộ chung cư với tiện ích vượt trội ngay nay đang cung cấp cho rất nhiều gia đình một không gian sống tiện nghi, đảm bảo sinh hoạt thuận tiện cũng như sự riêng tư cho các thành viên trong gia đình. Vì diện tích phục vụ cho nhà ở trong các thành phố lớn càng ngày càng thiếu do các dự án phục vụ cho y tế, công cộng mà lưu lượng người đổ về các thành phố lớn ngày càng đông hơn. Có rất nhiều ưu điểm để bạn lên chọn một căn hộ nhà chung cư.

CHỦ ĐẦU TƯ : ANH PHẠM QUANG TUYẾN
ĐỊA CHỈ : KHU DÃY NHÀ A1 – CHUNG CƯ BẮC SƠN – TP.HẢI PHÒNG

Thiết kế thi công căn hộ chung cư Bắc Sơn Hải Phòng

Thiết kế phòng khách chung cư đẹp

Nội thất phòng khách của ngôi nhà được thiết kế theo phòng cách hiện đại với một bộ sofa lớn chữ L cung cấp thêm cho ngồi cho tất cả mọi vị khách khi đến với gia đình, bàn trà với mặt kính đen có thêm ngăn kéo để thêm không lưu trữ cho sách, báo hay tạp trí, vách kệ tivi âm tường được thiết kế đơn giản, trang nhã. Các bước tường xung quanh phòng khách thay vì trang trí quá nhiều chi tiết làm loạn mắt ta có thể sử dụng giấy dán tường Hàn Quốc hay Thụy Sĩ để tô điểm căn phòng.

Thiết kế thi công căn hộ chung cư Bắc Sơn Hải Phòng 1

Thiết kế thi công căn hộ chung cư Bắc Sơn Hải Phòng 1

Tủ bếp được thiết kế theo phong cách mới với nhiều không gian lưu trữ hơn, tủ bếp bỏ đi những khoảng không của tủ bếp hay chuyển tất các thành hệ thống ray trượt tiện dụng hơn. Màu sắc của tủ bếp khá đẹp mắt với thiết kế nội thất chung cư hiện đại và đồng bộ sử dụng chất liệu sơn cao cấp có độ bóng cao dễ dàng cho việc vệ sinh. 

Thiết kế thi công căn hộ chung cư Bắc Sơn Hải Phòng 2

Thiết kế thi công căn hộ chung cư Bắc Sơn Hải Phòng 2

Thiết kế phòng ngủ đẹp

Thiết kế thi công căn hộ chung cư Bắc Sơn Hải Phòng 3

Thiết kế thi công căn hộ chung cư Bắc Sơn Hải Phòng 3

Phòng ngủ là căn phòng nhận được nhiều sự qua tâm nhất của gia chủ. Vì phòng ngủ đơn giản không chỉ dành riêng cho việc ngủ mà phòng ngủ còn có ảnh hưởng rất lớn sức khỏe chủ nhà. Với một cuộc sống bình thường thì bạn dành đa phần thời gian ở nhà là trong phòng ngủ, chính xác là khoảng 2/3 thời gian bạn ở trong phòng ngủ và 1/3 thời gian còn lại là cho các hoạt động khác như nấu ăn, giải trí, . . .  Màu sắc của phòng cũng sử dụng tông màu gần giống như phòng bếp hay phòng khách để tất cả các phòng trong nhà đều mang tính đồng nhất theo một phong cách thiết kế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *