THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT CHUNG CƯ Ở HẢI PHÒNG

Xu hướng trang trí các căn phòng trong nhà theo phong cách riêng ngày càng phát triển mạnh, ngay cả với những người chỉ có các ý tưởng độc đáo cùng chút khéo tay.

CHỦ ĐẦU TƯ : GIA ĐÌNH CHỊ ĐÀO HIỀN
ĐỊA CHỈ : SỐ 19 NGÕ 120 NGUYỄN HỮU TUỆ – TP HẢI PHÒNG

Thiết kế nội thất phòng khách chung cư

Phòng khách là không gian gián tiếp giữa những người chủ nhân tiếp đãi khách quý và không gian sinh hoạt chung cho cả nhà. Tùy thuộc nhà ở mà dành cho phòng khách diện tích sử dụng lớn hay nhỏ, có phòng riêng hay chỉ một góc khiêm tốn.

Thiết kế thi công nội thất chung cư ở Hải Phòng 1

Thiết kế thi công nội thất chung cư ở Hải Phòng 1

Bài trí nội thất phòng khách theo xu hướng nào: hiện đại, truyền thống, đơn giản, kiểu Trung Hoa hay kiểu Pháp. Phòng khách rất cần không gian gợi mở và ánh sáng, bố trí ánh sáng cần hợp lý?…

Thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại 

Đơn giản như chiếc tủ áo, phải phù hợp với tường, sàn nhà và giường của bạn. Ngoài ra kích thước của những đồ đạc này cũng rất quan trọng. Bạn không nên để một cái giường lớn trong một căn phòng nhỏ, khiến thẩm mỹ của căn phòng giảm xuống.

Thiết kế thi công nội thất chung cư ở Hải Phòng 2

Thiết kế thi công nội thất chung cư ở Hải Phòng 2

Nội thất phòng ngủ – Sử dụng giấy dán tường và thảm trải sàn với nền vàng và họa tiết trang trí tinh tế có điểm sắc trắng, căn phòng đã được truyền hơi ấm và trở nên tươi tắn hơn. Thêm một chiếc chăn mỏng và rèm cửa, không gian của bạn càng rực rỡ và căng tràn sức sống.

Với phòng ngủ, việc trang trí không đơn giản như nhiều người nghĩ. Mặc dù đó chỉ là một góc nhỏ mang hơi hướng cá nhân nhưng lại là nơi chiếm một phần ba quỹ thời gian trong ngày, vì thế cần tạo ra một không gian thật thư giãn, thú vị và quyến rũ .

Điều đầu tiên và quan trọng nhất khiến phòng ngủ của bạn trông hấp dẫn chính là nội thất. Nên chọn các bộ nội thất phù hợp với căn phòng hoặc không đồng bộ về phong cách nhưng phải chắc rằng chúng tương đồng về màu sắc và đôi chút kết cấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *