THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT CHUNG CƯ TẠI HẢI PHÒNG

Những căn hộ chung cư đang là sự lựa chọn phù hợp cho những người thành phố trước sức ép của giá nhà, giá đất khá cao. Nhà ở chung cư là một dạng nhà đặc biệt với sự hạn chế về diện tích vì vậy khi lựa chọn mua một căn hộ chung cư , khách hàng cần cân nhắc một cách kỹ lưỡng nhu cầu sử dụng của gia đình mình. Và đồng thời chủ đầu tư rất cần một chuyên gia tư vấn thiết kế nội thất bởi chỉ có chuyên gia trong lĩnh vực này mới có thể sắp xếp công năng sử dụng hợp lý nhất cho căn hộ chung cư. Cty chúng tôi là lựa chọn phù hợp nhất cho Thiết kế nội thất chung cư.

CHỦ ĐẦU TƯ : GIA ĐÌNH CHỊ NGA
ĐỊA CHỈ : CHUNG CƯ BẮC SƠN – KIẾN AN – HẢI PHÒNG

thiết kế nội thất chung cư

Với diện tích 60 m2 căn hộ chung cư này được phân chia với một khu tiếp khách và bếp ăn liên thông, một phòng ngủ đôi, một phòng thay đồ, một nhà vệ sinh chung và một ban công nhỏ.

thiết kế nội thất chung cư tại hải phòng

Thiết kế phòng khách chung cư đẹp

thiết kế nội thất phòng khách

Với một phòng khách chung cư thì gặp khá nhiều khó khăn khi lựa chọn đồ nội thất bởi sự hạn chế về không gian. Giải pháp tốt nhất là tạo sự liên thông, liên kết giữa các phòng để loại bỏ sự hạn chế về diện tích đồng thời tạo ra một không gian mở trong nhà. Vừa giảm chi phí thiết kế thi công cho gia chủ vừa tạo sự thỏa mái và tiện nghi hơn cho căn hộ.

thiết kế phòng khác chung cư

Phòng khách trong thiết kế này được kết hợp với khu vực bếp ăn để không gian trong cả căn phòng được rộng hơn, một trong những ưu điểm của phong cách thiết kế không gian mở.

Thiết kế bếp chung cư

thiết kế bếp chung cư

Thiết kế phòng ngủ đơn giản

thiết kế nội thất phòng ngủ

Phòng ngủ này được thiết kế khá đơn giản với một giường ngủ, hai tabluy và vách kệ tivi. Màu sắc trong phòng ngủ cũng là gam màu nhẹ nhàn tạo sự thoải mái khi ở trong phòng ngủ. Tủ quần áo cũng như bàn phấn ở trong phòng ngủ được chuyển sang phòng thay đồ để lại cho phòng ngủ một không gian rộng hơn.

thiết kế phòng ngủ chung cư

Một hệ tủ lớn trong phòng thay đồ cung cấp không gian lưu trữ gấp ba lần so với một tủ quần áo thồng thường.

thiết kế nội thất phòng thay đồ

Thiết kế phòng thay đồ

thiết kế phòng thay đồ gia đình

Thiết kế phòng tắm đẹp

thiết kế nội thất gia đình
thiết kế phòng tắm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *