THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT GIA ĐÌNH A.TÙNG Ở HẢI PHÒNG

CHỦ ĐẦU TƯ : GIA ĐÌNH ANH TÙNG
ĐỊA CHỈ : MÊ LINH – LÊ CHÂN – HẢI PHÒNG

Thiết kế kiến trúc Hải Phòng

Điểm nổi bật trong xu hướng đồ gỗ trong nhà hiện nay là kiểu dáng đơn giản, màu sắc đa số đơn sắc hình khối là các đường thẳng trơn nhẵn không có chi tiết… Kiểu dáng đơn giản càng thích hợp với dạng nhà phố và căn hộ chung cư. 

Thiết kế phòng khách liền bếp

Thiết kế thi công nội thất gia đình a.Tùng ở Hải Dương 1

Thiết kế thi công nội thất gia đình a.Tùng ở Hải Dương 1

Thiết kế không gian bếp

Nội thất khu bếp – Sử dụng tông màu trắng là lựa chọn thông minh để trang trí cho căn phòng nhỏ. Đồ nội thất màu trắng, bàn trắng, trần nhà màu trắng và bức tường màu khác với các phụ kiện sáng màu làm cho nhà bếp vừa hiện đại vừa trở nên rộng hơn.

Thiết kế và thi công tủ bếp – Hệ thống tủ, kệ gắn tường sử dụng tối đa không gian trống. Lò nướng được bố trí phía dưới, lò vi sóng gắn ở tủ trên là giải pháp hoàn hảo để tiết kiệm diện tích. Phía dưới vẫn thoải mái cho việc nấu nướng, bồn rửa, sắp xếp đồ gia dụng.

Thiết kế thi công nội thất gia đình a.Tùng ở Hải Dương 2

Thiết kế thi công nội thất gia đình a.Tùng ở Hải Dương 2

Thi công nội thất phòng khách 

Lấy tông trắng làm chủ đạo cho toàn bộ căn phòng để tạo không gian rộng và sáng, tuy nhiên nếu chỉ một gam màu này sẽ khiến phòng khách mờ nhạt nên KTS đã khéo léo tận dụng từng chi tiết nhỏ để làm điểm nhấn như bức tranh, lam chắn giữa phòng khách và bếp ăn, tiểu cảnh, hình khối mảng tường ti vi, trần nhà….để không gian thêm sinh động, cuốn hút những vị khách đã một lần ghé qua.

Thiết kế thi công nội thất gia đình a.Tùng ở Hải Dương 3

Thiết kế thi công nội thất gia đình a.Tùng ở Hải Dương 3

Thi công nội thất phòng khách – Nếu bạn đang tìm kiếm một ý tưởng mới cho không gian phòng khách thì mẫu thiết kế trên đây sẽ là một trong những ý tưởng tuyệt vời nhất. Màu sắc, nội thất kết hợp hài hoà đến từng chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *