THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT GIA ĐÌNH ANH ĐỨC Ở HẢI PHÒNG

CHỦ ĐẦU TƯ : GIA ĐÌNH ANH ĐỨC
ĐỊA CHỈ : CHỢ HÀNG MỚI – LÊ CHÂN – HẢI PHÒNG

Thiết kế nội thất Hải Phòng

Thiết kế phòng khách hiện đại

Phòng khách là căn phòng quan trọng nhất của một căn nhà, là bộ mặt của ngôi nhà để đón tiếp khách, cũng là nơi sinh hoạt chung của cả gia đình, vì vậy mà chủ nhà luôn muốn thiết kế phòng khách thật nổi bật và ấn tượng.

Thiết kế thi công nội thất gia đình anh Đức ở Hải Phòng 1

Thiết kế thi công nội thất gia đình anh Đức ở Hải Phòng 1

Nội thất phòng khách – Thiết kế phòng khách phải chú trọng sao cho đảm bảo tính khoa học, hợp lý đồng thời tạo nên cảm giác ấm cũng và gần gũi.

Thiết kế nội thất phòng ngủ 

Phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi thư giãn, nơi bạn có một giấc ngủ êm ái sau một khoảng thời gian làm việc dài. Vì thế khi thiết kế nội thất phòng ngủ, bạn nên tạo không gian thư giãn, tiện dụng và phù hợp nhất.

Thiết kế thi công nội thất gia đình anh Đức ở Hải Phòng 2

Thiết kế thi công nội thất gia đình anh Đức ở Hải Phòng 2

Nội thất phòng ngủ – Với mẫu giường ngủ hiện đại kết hợp trang trí không gian nội thất hài hoa mang đến cho bạn những mẫu thiết kế phòng ngủ ấm cúng và hiện đại.

Thiết kế phòng ngủ trẻ em với sắc hồng tuyệt đẹp hãy dùng sơn hồng phủ lên tường căn phòng của trẻ. Mọi thứ sẽ đơn giản hơn nhiều với những bức tường màu hồng. Bạn chỉ cần sắm thêm chiếc tủ màu hồng nhỏ nhắn để bé để đồ. Bộ chăn gối cùng tông để bé tưởng như mình đang là một công chúa nữa là hoàn hảo. Màu hồng kết hợp với màu trắng rất đẹp, nếu bạn không muốn cả 1 căn phòng màu hồng có thể dùng thêm màu trắng.

Thiết kế thi công nội thất gia đình anh Đức ở Hải Phòng 3

Thiết kế thi công nội thất gia đình anh Đức ở Hải Phòng 3

Thiết kế một căn phòng cho trẻ em khác nhiều với việc thiết kế một căn phòng dành cho người lớn. Trẻ em sử dụng của chúng để chơi các trò chơi, học tập, giải trí, nghe nhạc…Chúng tôi tin rằng các mẫu thiết kế bên trên sẽ làm bạn thực sự bị cuốn hút vì sự tinh tế, tươi sáng và rực rỡ của chúng, thật là tuyệt vời nếu như con em bạn sở hữu phòng ngủ như thế này .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *