THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT GIA ĐÌNH ANH HẢI Ở HẢI PHÒNG

CHỦ ĐẦU TƯ : GIA ĐÌNH ANH HẢI
ĐỊA CHỈ : SỞ DẦU – HỒNG BÀNG – HẢI PHÒNG

Thiết kế phòng ngủ 

Phòng ngủ là nơi quan trọng nhất của chúng ta, nó là nơi riêng tư cá nhân nhưng cũng là nơi để chúng ta nghỉ ngơi và thư giãn sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi và căng thẳng, vì vậy phong cách thiết kế phòng ngủ hiện đại nhấn mạnh đến sự đơn giản tạo ra sự thanh thản khi chúng ta nghỉ ngơi.

Thiết kế thi công nội thất gia đình anh Hải ở Hải Phòng 1

Thiết kế thi công nội thất gia đình anh Hải ở Hải Phòng 1

Căn phòng ngủ này có diện tích hình chữ nhật nên được KTS chọn giải pháp bố trí giường ngủ kiểu thấp ở giữa căn phòng, tạo sự hài hòa, cân đối với bố cục, màu sắc chính là màu kem.

Thi công nội thất phòng ngủ – Trang trí một phòng ngủ hiện đại, đẹp mang phong cách đơn giản không có nghĩa là ta bỏ đi các đồ vật trang trí khác, mà ta cần chọn lựa một màu sắc chủ đạo để phối hợp với các đồ trang trí, vật dụng trong phòng ngủ một cách tinh tế và có phong cách giữa giường ngủ, tủ quần áo, bàn phấn, gối, đệm, thảm trải sàn và tranh ảnh . . .

Thiết kế phòng ngủ đôi – Phòng ngủ trẻ em

Thiết kế phòng ngủ đôi – Phòng ngủ trẻ em luôn được chú ý đến tính sinh động, vui tươi và nội thất an toàn, cơ động. Bên cạnh những căn phòng độc lập của mỗi cá nhân thì với nhiều gia đình có trẻ sinh đôi hoặc cách nhau 2 – 3 tuổi các bậc cha mẹ luôn muốn tạo một không gian chung cho cả hai nghỉ ngơi, chơi đùa và học tập. Cách thiết kế này cũng là phương án tối ưu đối với những ngôi nhà ít phòng.

Thiết kế thi công nội thất gia đình anh Hải ở Hải Phòng 2

Thiết kế thi công nội thất gia đình anh Hải ở Hải Phòng 2

Phòng ngủ  – Có nhiều cách bài trí để tạo cho trẻ một không gian sinh động, hoạt bát, trong đó yếu tố quan trọng nhất là phù hợp với sở thích của chúng. Là phòng chung nên cần đảm bảo sở thích của hai trẻ được thiết kế hài hoà với nhau thông qua màu sắc và các vật dụng sinh hoạt. Phòng rộng có thể thiết kế hai giường đơn riêng biệt, phòng hẹp thì có thể thiết kế giường tầng với chiều cao hợp lý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *