THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT GIA ĐÌNH Ở THÁI BÌNH

CHỦ ĐẦU TƯ : GIA ĐÌNH ANH TOÀN
ĐỊA CHỈ : SỐ 68 QUANG TRUNG – THÁI BÌNH

Thiết kế nội thất phòng khách hiện đại 

Phòng khách là không gian gián tiếp giữa những người chủ nhân tiếp đãi khách quý và không gian sinh hoạt chung cho cả nhà. Tùy thuộc nhà ở mà dành cho phòng khách diện tích sử dụng lớn hay nhỏ, có phòng riêng hay chỉ một góc khiêm tốn.

Thiết kế thi công nội thất gia đình ở Thái Bình 1

Thiết kế thi công nội thất gia đình ở Thái Bình 1

Bài trí nội thất phòng khách theo xu hướng nào: hiện đại, truyền thống, đơn giản, kiểu Trung Hoa hay kiểu Pháp, . . Phòng khách rất cần không gian gợi mở và ánh sáng, bố trí ánh sáng cần hợp lý . . .

Thi công phòng khách – Diện tích lớn, trần cao làm cho không gian phòng khách rộng và thoáng. Việc sử lý hệ thống đèn và lấy ánh sáng tự nhiên là yếu tố được các KTS của chúng tôi rất quan tâm để ánh sáng không bị loãng và có được nhịp điệu.

Thi công nội thất phòng khách – Một mẫu phòng khách đặc trưng của nhà phố với việc bài trí nội thất theo chiều dọc của ngôi nhà – điểm đáng chú ý là sự liên kết không gian giữa phòng khách với các khu chức năng khách.

Thiết kế bếp ăn 

Màu sắc và ánh sáng cũng là một yếu tố quan trọng cần lưu ý khi thiết kế phòng bếp hiện đại. Tại khu vực bếp, các đồ nội thất cố định như tủ bếp hay kệ bếp đã chiếm một khoảng không gian lớn với màu sắc đặc trưng của chúng. Tùy theo sở thích về màu sắc nội thất, bạn có thể sử dụng các màu sơn cùng tông hoặc nổi bật cho căn bếp của mình.

Thiết kế thi công nội thất gia đình ở Thái Bình 2

Thiết kế thi công nội thất gia đình ở Thái Bình 2

Thi công bếp – Xu hướng lớn nhất hiện nay không phải là một thiết kế theo chủ đề đặc biệt, mà là một phòng bếp mang đậm phong cách cá nhân và độc đáo, phản ánh cá tính của người sử dụng nó. Chúng tôi tin rằng bạn sẽ cảm thấy tự do thoải mái để thử các sự lựa chọn với các mẫu thiết kế bếp

Tủ bếp trang nhã và sang trọng Tủ bếp này thuộc loại “hàng khủng”, dành cho những không gian cực rộng và cực sang. Thiết kế của sản phẩm không cầu kỳ mà ngược lại, đơn giản tối đa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *