THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT GIA ĐÌNH A.ĐẶNG SƠN TẠI QUẢNG NINH

CHỦ ĐẦU TƯ : GIA ĐÌNH ANH SƠN
ĐỊA CHỈ : QUẢNG YÊN – QUẢNG NINH

Thiết kế phòng khách đẹp

Phòng khách liên thông với phòng ngủ – Xu hướng thiết kế nội thất hiện đại không tách bạch không gian tiếp khách, đặc biệt là đối với căn hộ chung cư hay nhà phố nhỏ. Điều này tạo sự thuận lợi trong sinh hoạt gia đình, tạo cảm giác không gian trải dài và rộng rãi hơn. Tuy cùng chung một cách thiết kế nhưng mỗi không gian lại mang một cá tính khác nhau dựa vào cách bài trí, sử dụng màu sắc, chất liệu nội thất nhẹ nhàng sang trọng và hiện đại.

Thiết kế và thi công nội thất gia đình a.Đặng Sơn ở Quảng Ninh 1

Thiết kế và thi công nội thất gia đình a.Đặng Sơn ở Quảng Ninh 1

Thiết kế phòng khách – Với những phòng khách nhỏ, gia đình phải xem xét tới giải pháp tận dụng tối đa không gian cả chiều ngang và chiều đứng cũng như chức năng của mỗi thành phần nội thất. Như vậy mới tạo được một không gian đẹp, ấm cúng, sang trọng và đảm bảo đủ công năng của phòng khách. Một vài mẹo “nới rộng” phòng khách hiệu quả được nhiều gia đình áp dụng đó là sử dụng màu sơn tường sáng, dùng ghế sofa không tay vịn, đồ nội thất kết hợp gỗ veneer và kính, . . .

Thiết kế văn phòng làm việc

Phòng làm việc tại nhà ngày càng được quan tâm khi thiết kế và ngày càng thể hiện được tính năng ưu việt và tầm quan trọng không kém các phòng chức năng sơ bản khác (ngủ, khách, bếp…) trong một căn nhà. Nó giúp cho con người được tập trung làm việc để đem lại kết quả làm việc hay học tập một cách tốt nhất.

Thiết kế và thi công nội thất gia đình a.Đặng Sơn ở Quảng Ninh 2

Thiết kế và thi công nội thất gia đình a.Đặng Sơn ở Quảng Ninh 2

Thiết kế phòng ngủ hiện đại 

Hiện đại nhưng không rườm rà và nhiều màu sắc, không quá đơn giản đến từng chi tiết… tuy nhiên, phong cách đương đại luôn mang lại một cảm giác khỏe khoắn, tự do trong bố trí không gian và cảm giác ấm cúng trong mỗi phòng ngủ được bài trí theo phong cách này. Không quá phô trương những tiện nghi hiện đại, không bày biện nhiều quá những vật chất, nét dung dị nơi góc làm việc được đề cao trong cá tính của mỗi người làm việc. Màu gỗ ẩn hiện vẻ đẹp của thiên nhiên.

Thiết kế và thi công nội thất gia đình a.Đặng Sơn ở Quảng Ninh 3

Thiết kế và thi công nội thất gia đình a.Đặng Sơn ở Quảng Ninh 3

Trong phòng ngủ được thiết kế theo phong cách hiện đại không chỉ có giường được hạ thấp xuống mà toàn bộ các vật dụng nội thất trong phòng ngủ cũng thường đồng bộ và được hạ thấp xuống mặt sàn như hệ thống cửa sổ, rèm cửa, đèn ngủ, tủ kệ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *