THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT TẠI HẢI PHÒNG GIA ĐÌNH C.HẠNH

CHỦ ĐẦU TƯ : GIA ĐÌNH CHỊ HẠNH
ĐỊA CHỈ : HẢI PHÒNG

Thiết kế nội thất gia đình Hải Phòng

Thiết kế phòng khách 

thiết kế nội thất gia đình tại hải phòng

– Ngay cả những phòng khách hiện đại nhất cần có một ghế sofa. Thấp, cắt trắng này là mẫu ghế sofa thực tế và thoải mái mà không bị mất phong cách. Độ tương phản của tiếp xúc với gỗ tối màu và những bức tường trắng sạch cung cấp cho phòng khách này một cảm giác mộc mạc nhưng ấm cúng. 

thiết kế nội thất phòng khách đẹp

Treo thiết bị chiếu sáng đều đặn đảm bảo phòng khách đầy ánh sáng này cảm thấy nắng ở mọi thời điểm trong ngày. Hệ thống đèn chiếu sáng trong phòng khách này được thiết kế âm trầm nhằm đảm bảo hệ thống điện trong phòng khách an toàn tuyệt đối và có thể dễ dàng thay thế khi có sự cố.

thiết kế phòng khách hiện đại

Thiết kế nội thất phòng khách

nội thất phòng khách đẹp

Trong mỗi căn nhà đề thường có những góc chết (góc chết được hiểu đơn giản là những khoảng không gian không được sử dụng, thường mà thường là gầm cầu thang) nếu để một góc chết trong nhà thì thật là lãng phí không gian. Cũng không mất quá nhiều thời gian và chi phí để sử lý góc chết, chúng ta có thể tận dụng các góc chết đó thành không gian lưu trữ nhưng, kệ sách, giá sách, khu trưng bày đồ niệm hay một kho nhỏ, .v .v .

thiết kế góc chết trong nhà

Tủ bếp veneer đang trở thành xu hướng mới trong lĩnh vực nội thất. Ngày nay có rất nhiều vật liệu sử dụng để làm tủ bếp nhưng vẫn chưa có vật liệu ấy vẫn không thể vượt qua được gỗ bởi những công dụng cũng như tiện ích mà gỗ mang lại.

tủ bếp gỗ veneer

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *