Dịch vụ hay để hoàn thiện công trình:

Thiết kế văn phòng chuyên nghiệp hiện nay hiện nay thường được chia làm 3 phân khu chính: Khu vực lễ tân, khu vực làm việc của nhân viên, khi vực phòng họp. Khu vực làm việc của nhân viên thường được thiết kế rộng hơn tùy thuộc vào số lượng nhân viên của từng công ty, mỗi nhân viên làm việc được ngăn cách tạo không giàn làm việc riêng. Được bố trí xen kẽ nhằm tạo chất lượng làm việc tốt nhất.

 Thiết kế văn phòng đại diện công ty ASHIPCO 1
Thiết kế văn phòng đại diện công ty ASHIPCO 1

Phòng làm việc của nhân viên được thiết kế bố trí bàn làm việc, máy tính, ghế, mỗi bàn nhân viên được ngăn cách bởi 1 vách ngăn nhỏ. Trong phòng được thiết kế thêm tủ để tài liệu tạo không gian lưu trữ tiện lợi. Hiện nay bàn nhân viên được được làm bằng các vật liệu gỗ công nghiệp như gỗ MDF, với chất liệu bền, đẹp mang lại phong cách hiện đại sang trọng.

Thiết kế văn phòng đại diện công ty ASHIPCO 2
Thiết kế văn phòng đại diện công ty ASHIPCO 2

Phòng làm việc của các vị lãnh đạo được quan trâm chú trọng nhất trong thiết kế văn phòng. Vì mọi sự thành bại của một công ty đều dựa vào sự quyết định của người đứng đầu. Vậy để công ty phát triển mạnh mẽ thì phòng làm việc của giám đốc thường được thiết kế theo phong cách hiện đại, có thể bố trí phòng họp ngay bên cạnh tạo sự thuận lợi trong công việc.

Xem thêm các công trình khác: Thiết kế văn phòng