Một thực tế dễ thấy ở các đô thị, thành phố lớn ở Việt Nam, loại hình nhà phố ngày càng phổ biến, bên cạnh những loại hình nhà ở biệt thự, chung cư, nhà ống khác. Những ngôi nhà phố mang diện mạo ấn tượng với nhiều kiến trúc, hình khối khác nhau nhưng đáp ứng được tính thẩm mỹ, tiện nghi khi quỹ đất xây dựng ngày càng thu hẹp. Để thiết kế nhà phố đẹp, khang trang khách hàng sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí đầu tư nhân công, nguyên vật liệu xây dựng…để tập trung vào nội thất sang trọng nâng cao chất lượng cuộc sống.

Nắm bắt được thị hiếu và xu hướng mới, các kiến trúc 3D Exterior & Interior đã không ngừng dày công để trình làng những mẫu thiết kế nhà đẹp, ấn tượng với công năng tối ưu. Đáp lại những tâm huyết của đội ngũ trẻ đã bỏ ra là ghi nhận của khách hàng, là “tiếng thơm”, là uy tín trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc nội thất cạnh khốc liệt. Mẫu thiết kế nhà đẹp mà 3D muốn giới thiệu đến bạn đọc sẽ tiếp tục khẳng định vững chắc thương hiệu, trí óc sáng tạo của các nhà thiết cùng với gu thẩm mỹ tinh tế của chủ đầu tư.

Tư vấn thiết kế nhà phố 3 tầng đẹp ở Hải Phòng
Tư vấn thiết kế nhà phố 3 tầng đẹp ở Hải Phòng

Thành công của mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng không chỉ nằm ở những đường nét kiến trúc hiện đại mà còn là giá trị được đúc kết bởi công sức, thời gian của chủ đầu tư và đội ngũ kiến trúc dày dặn kinh nghiệm của 3D. Căn nhà như được khoác lên diện mạo mới, khoáng đạt và thông thoáng hơn, khắc phục được những hạn chế thường gặp ở nhà phố hạn hẹp về diện tích.

Tư vấn thiết kế nhà phố 3 tầng đẹp ở Hải Phòng 1
Tư vấn thiết kế nhà phố 3 tầng đẹp ở Hải Phòng 1

Nhà phố không còn khô cứng với màu mát của cỏ cây, chậu cảnh

Tư vấn thiết kế nhà phố 3 tầng đẹp ở Hải Phòng 2
Tư vấn thiết kế nhà phố 3 tầng đẹp ở Hải Phòng 2

Không gian ngoại thất ngôi nhà phố hiện đại luôn là tâm điểm của bất cứ ai vô tính đi ngang qua

Tư vấn thiết kế nhà phố 3 tầng đẹp ở Hải Phòng 3
Tư vấn thiết kế nhà phố 3 tầng đẹp ở Hải Phòng 3

Thiết kế nhà phố 3 tầng tại Hải Phòng

Xem thêm: