Trong lĩnh vực thiết kế khách sạn , nhà ở dân dụng hay những ngôi nhà phố tưởng chừng như đơn giản nhưng nếu thiếu đi sự sáng tạo, đầu tư nghiên cứu của các kiến trúc sư thì công trình sẽ không đạt được tính thẩm mỹ về hình thức cũng như không tạo ra được sự tiện nghi trong cách bố trí không gian, đồng thời nếu không có sự kết hợp với các kỹ sư chuyên ngành công trình sẽ trở nên thiếu tính thực tiễn, không đảm bảo yêu cầu kỹ thuật xây dựng khách sạn.

Xây dựng khách sạn trọn gói ở Hải Phòng

Một khách sạn nhỏ cao tầng hòan toàn khác biệt với những khách sạn thấp tầng diện tích lớn, khác cả về kiến trúc và kết cấu của ngôi nhà.

Xây dựng khách sạn trọn gói ở Hải Phòng 1
Xây dựng khách sạn trọn gói ở Hải Phòng 1

Với những khách sạn cao tầng thì giải pháp cho mặt tiền sẽ mất nhiều thời gian hơn, khi lên ý tưởng và nghĩ phải làm cách nào cho kiến trúc mặt tiền của ngôi nhà đơn giản hơn, giúp tiết kiệm khá nhiều chi phí khi thi công mà không bị đơn điệu, một màu. Vì hình dạng khá đặc biệt của những mặt tiền khách sạn này, do chiều cao của khách sạn này tạo ra, có rất nhiều giải pháp sẽ được đưa ra nhằm khắc phục điều đó và chủ đầu tư rất hài lòng.

Xây dựng khách sạn trọn gói ở Hải Phòng 2
Xây dựng khách sạn trọn gói ở Hải Phòng 2

CÁC CÔNG TRÌNH VÀ DỊCH VỤ THAM KHẢO:

>> Công trình thiết kế khách sạn

>> Tư vấn thiết kế chung cư

>> Thiết kế biệt thự đẹp