DỊCH VỤ XÂY NHÀ TRỌN GÓI CHUYÊN NGHIỆP, UY TÍN

Dịch vụ xây nhà trọn gói ra đời là một trong những bước phát triển đột phá của Công ty CP Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Và Nội Thất 3D. Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư giàu kinh nghiệm, đội thợ thi công chuyên nghiệp, kỹ thuật thi công tiên tiến, hiện đại, dịch vụ xây nhà trọn gói của 3D đã, đang và sẽ mãi là sự lựa chọn tuyệt vời cho mọi công trình.

XÂY NHÀ TRỌN GÓI LÀ GÌ?

Xây nhà trọn gói là hình thức xây nhà chìa khóa trao tay. Sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói, khách hàng sẽ không phải đau đầu tìm kiếm ý tưởng thiết kế phù hợp cũng như tốn thời gian cho những thủ tục pháp lý, hành chính, lo lắng giá cả nguyên vật liệu leo thang hay mất công sức giám sát đội thợ, bảo vệ vật liệu xây dựng. Tất cả các khâu cần thiết cho quá trình thi công đều được gói gọn trong một dịch vụ chuyên nghiệp và được cung cấp bởi nhà thầu. Quý khách hàng chỉ cần cho chủ thầu biết mong muốn của mình là gì rồi chờ ngày công trình hoàn công để dọn đồ đến ở.

dịch vụ xây nhà trọn gói
Công trình thiết kế và thi công với gói xây nhà trọn gói tại Hải Phòng

XÂY NHÀ TRỌN GÓI BAO GỒM NHỮNG GÌ?

Như đã định nghĩa, dịch vụ xây nhà trọn gói bao gồm tất cả các khâu cần thiết cho quá trình thi công xây dựng công trình. Cụ thể đó là:

Thiết kế nhà

Thiết kế nhà là quy trình khởi đầu và quan trọng trong bất kì dự án xây dựng nào, đóng vai trò làm nền tảng để tạo nên những công trình kiên cố, chất lượng và thẩm mỹ. Dựa vào sở thích, nhu cầu sử dụng, hiện trạng mặt bằng, kinh phí xây dựng, kiến trúc sư sẽ tư vấn cho gia chủ những mẫu nhà đẹp, phù hợp.

Thi công xây dựng

Sau khi hai bên cùng thống nhất phương án thiết kế nhà ởcông ty nhận thầu sẽ tiến hành triển khai thi công xây dựng. Hạng mục thi công xây dựng về cơ bản bao gồm thi công xây dựng phần thô và thi công xây dựng phần hoàn thiện. Nhân công cho quá trình thi công xây dựng gồm: nhân công thi công hồ, sắt, sơn, điện, nước…

Nghiệm thu, bàn giao, bảo hành công trình sau thi công

Sau khi hoàn tất các hạng mục, đơn vị xây nhà trọn gói sẽ tiến hành nghiệm thu từng phần và chịu trách nhiệm bảo hành công trình theo hợp đồng đã kí.

Luật xây dựng nhà ở năm 2014 quy định: Nhà thầu chính trong hoạt động xây dựng là nhà thầu ký kết hợp đồng nhận thầu trực tiếp với chủ đầu tư xây dựng công trình để thực hiện phần việc chính của một loại công việc của dự án đầu tư xây dựng công trình” Chương 1 Điều 3 Mục 24. Do đó, theo luật xây dựng nhà thầu phải có trách nhiệm làm theo đúng hợp đồng đã ký kết với chủ đầu tư về thời gian cũng như các tiêu chuẩn chất lượng công trình, .v.v. Chương 1 Điều 3 Mục 20 có quy định: “Tiêu chuẩn xây dựng là các quy định về chuẩn mực kỹ thuật, định mức kinh tế – kỹ thuật, trình tự thực hiện các công việc kỹ thuật, các chỉ tiêu, các chỉ số kỹ thuật và các chỉ số tự nhiên được cơ quan, tổ chức có thẩm quyền ban hành hoặc công nhận để áp dụng trong hoạt động xây dựng. Tiêu chuẩn xây dựng gồm tiêu chuẩn bắt buộc áp dụng và tiêu chuẩn khuyến khích áp dụng.( Luật xây dựng, chinhphu.vn). Đơn vị thi công xây dựng cần đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật xây dựng nhà dân dụng cũng như tiêu chuẩn xây dựng nhà ở theo đúng quy định của nhà nước hiện hành.

CÓ NÊN GIAO THẦU XÂY NHÀ TRỌN GÓI?

Có nên giao thầu xây nhà trọn gói không là câu hỏi được rất nhiều chủ đầu tư quan tâm. Với những lợi ích nổi bật từ dịch vụ tiện ích này mà chúng tôi liệt kê sau đây, khách hàng chắc chắn sẽ có sự lựa chọn chính xác cho kế hoạch xây dựng của mình trong tương lai.

Dịch vụ xây nhà trọn gói giúp gia chủ tiết kiệm chi phí

Nhờ quy trình làm việc chuyên nghiệp, khoa học, từng công đoạn được tính toán kĩ lưỡng, chặt chẽ, đảm bảo dự toán công trình sát nhất, dịch vụ xây nhà trọn gói sẽ giúp gia chủ tiết kiệm chi phí nhân công, nguyên vật liệu. Với dịch vụ xây nhà trọn gói do Công ty CP Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Và Nội Thất 3D, quý khách hàng có cơ hội tiết kiệm được 50% phí thiết kế, 20% chi phí mua sắm nguyên vật liệu & nhân công.

Xây nhà trọn gói giúp gia chủ tiết kiệm thời gian

Do tất cả các hạng mục đều được thực hiện bởi một đơn vị duy nhất với sự phối kết hợp nhịp nhàng, khoa học nên hạn chế được sự chồng chéo, đảm bảo đúng tiến độ và thời gian hoàn thiện công trình.

Xây nhà trọn gói giúp gia chủ đảm bảo chất lượng tốt nhất cho công trình

Với đội thợ thi công được đào tạo bài bản, có kiến thức, kinh nghiệm về xây dựng, dịch vụ xây nhà trọn gói được cung cấp bởi nhà thầu uy tín sẽ giúp gia chủ đảm bảo chất lượng tốt nhất cho công trình. Hơn thế nữa, trách nhiệm thi công và bảo trì cùng quy về một chỗ nên rất thuận tiện cho gia chủ khi cần bảo trì, sửa chữa (nếu có).

Kiến trúc sư Phạm Tiến Hoàng chia sẻ: “Xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay bao giờ cũng có giá rẻ hơn các dịch vụ thiết kế và thi công xây dựng riêng lẻ bởi toàn bộ quy trình kể trên được thực hiện bởi một đơn vị duy nhất. Các công trình dân dụng nên sử dụng loại hình dịch vụ này giúp tối ưu chi phí và thời gian thi công rất nhiều.”

Như vậy, khách quan mà nói, xây nhà trọn gói là bí quyết xây nhà tiết kiệm, chất lượng mà các gia chủ không nên bỏ qua. Tuy nhiên, để những lợi ích trên được đảm bảo chắc chắn, gia chủ cần phải tìm nhà thầu có nhiều năm kinh nghiệm, đã triển khai nhiều công trình xây nhà trọn gói thực tế, được chủ đầu tư đánh giá cao. Đồng thời, cũng phải tìm hiểu thật kĩ về quy trìnhđơn giá xây nhà trọn gói của đơn vị nhận thầu.

CÔNG TY TƯ VẤN XÂY NHÀ TRỌN GÓI LỚN, UY TÍN

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực xây dựng nhà ở và xây dựng biệt thự cao cấp, đã trải qua hơn 220.000 căn nhà. Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng, giám sát công trình nhiều năm kinh nghiệm, Công ty CP Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Và Nội Thất 3D – thương hiệu 3D Exterior&Interior tự hào là đơn vị luôn tiên phong với các kỹ thuật xây dựng nhà ở tân tiến, hoàn thành nhiều công trình nhà ở dân sinh và công nghiệp được gia chủ đánh giá cao. Bên cạnh đó 3D chúng tôi còn có xưởng sản xuất riêng với các thiết bị đạt tiêu chuẩn quốc tế nên sẽ đem lại sự an tâm cho khách hàng về chất lượng, giá cả, thẩm mỹ.

Hiện nay, Công ty chúng tôi đang cung cấp các hình thức xây nhà trọn gói sau đây:

 • Xây nhà cấp 4 trọn gói
 • Xây nhà phố trọn gói
 • Xây biệt thự trọn gói
 • Xây nhà vườn trọn gói
 • Thiết kế thi công xây dựng nhà dân dụng (xây nhà trọnhà xưởngxây nhà 2 tầngxây nhà 3 tầng, …)

Mọi hình thức xây nhà trọn gói do 3D cung cấp đều mang đến cho khách hàng:

 • Một bộ hồ sơ thiết kế kiến trúc nhà và nội thất đầy đủ, khả thi, tận dụng tối ưu công năng sử dụng.
 • Phối cảnh tổng thể kiến trúc và nội thất của ngôi nhà để có những điều chỉnh phù hợp, tránh những sai sót khi ngôi nhà đã thực sự được hoàn thiện, góp phần tiết kiệm chi phí sửa chữa.
 • Dịch vụ tư vấn phong thủy chuyên nghiệp, đảm bảo đúng hướng, đúng kích thước theo tuổi, mệnh của chủ nhà để khi công trình được đưa vào hoạt động, khách hàng sẽ cảm thấy an tâm và thoải mái nhất.
 • Đặc biệt, với gói dịch vụ xây nhà trọn gói, Quý khách hàng còn được tặng ngay 50% – 100% đơn giá thiết kế sau khi kí hợp đồng, đồng thời không phải chịu bất cứ chi phí phụ phát sinh nào khác trong quá trình thi công.

Kts.Đỗ Mạnh Linh (Creative Director 3D Exterior&Interior) khẳng định: “3D Exterior & Interior đã và sẽ luôn là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho mọi công trình. Lợi ích của khách hàng luôn được đặt trên lợi ích của doanh nghiệp. Chất lượng công trình là yếu tố chính tạo nên sự phát triển bền vững của doanh nghiệp. Đúng như triết lý mà chúng tôi xây dựng và theo đuổi trong nhiều năm qua “Triệu công trình, một đam mê chất lượng”.

Kết luận: Dịch vụ xây nhà trọn gói của Công ty 3D sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn trở nên hoàn hảo nhất, là sự lựa chọn tuyệt vời cho mọi công trình. Còn chần chừ gì nữa, nếu bạn đang có kế hoạch xây sửa nhà trong thời gian tới, cần thuê công ty xây dựng nhà ở thì hãy đăng kí ngay dịch vụ của chúng tôi. Chi tiết xin liên hệ số điện thoại 0984.366.668 để được tư vấn và báo giá ưu đãi.

ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI TẠI 3D EXTERIOR&INTERIOR

Dưới đây là đơn giá xây nhà trọn gói kèm bảng kê nguyên vật liệu xây nhà tại 3D Exterior&Interior. Mời bạn đọc và Quý khách hàng cùng tham khảo:

STT VẬT TƯ GÓI SỐ 1 GÓI SỐ 2 GÓI SỐ 3
5,800,000đ/m2 6,300,000đ/m2 6,600,000đ/m2

BẢNG KÊ VẬT TƯ PHẦN THÔ

1 Gạch xây tường Tuynel loại 2 Tuynel loại 1 Tuynel loại 1
2 Gạch xây cầu thang Gach lỗ Gach lỗ Gach lỗ
3 Cát đổ bê tông Hạt to Hạt to Hạt to
4 Cát xây tường Hạt trung L2 Hạt trung L1 Hạt trung L1
5 Cát trát tường Hạt trung L2 Hạt trung L1 Hạt trung L1
6 Đá đổ bê tông Thủy Nguyên L2 Thủy Nguyên L1 Thủy Nguyên L1
7 Xi măng xây tường, trát tường Hải Phòng PC25 Vicem PC30 Vicem PC30
8 Xi măng đổ bê tông Hải Phòng PC30 Vicem PC30 Vicem PC30
9 Bê tông Thương phẩm Thương phẩm M250 Thương phẩm M250 + RV7
10 Thép Hòa Phát L1: Thép móng đi 8 cây ( 3 trên 3 dưới D=20. Chống phình D16mm Tiết diện dầm 350×600. Đai thép D8mm A=200mm). Thép Dầm dọc đi 4 cây (D18mm đai D8mm A=150mm). Thép dầm ngang 5 cây D18mm ( 3 trên 2 dưới  đai D8mm A=150. Tiết diện dầm 250x350mm). Thép sàn mái 2 lớp D10mm A=200mm ) Việt ÚC L1: Thép móng đi 8 cây ( 3 trên 3 dưới D=20. Chống phình D16mm Tiết diện dầm 350×600. Đai thép D8mm A=200mm). Thép Dầm dọc đi 4 cây (D18mm đai D8mm A=150mm). Thép dầm ngang 5 cây D18mm ( 3 trên 2 dưới  đai D8mm A=150. Tiết diện dầm 250x350mm). Thép sàn mái 2 lớp D10mm A=200mm ) Việt ÚC L1: Thép móng đi 8 cây ( 3 trên 3 dưới D=20. Chống phình D16mm Tiết diện dầm 350×600. Đai thép D8mm A=200mm). Thép Dầm dọc đi 4 cây (D18mm đai D8mm A=150mm). Thép dầm ngang 5 cây D18mm ( 3 trên 2 dưới  đai D8mm A=150. Tiết diện dầm 250x350mm). Thép sàn mái 2 lớp D10mm A=200mm )
11 Dây điện Cadisun Cadisun Trần phú
12 Dây cáp internet Sino Sino Sino
13 Dây cáp tivi Sino Sino Sino
14 Đế âm tường, ống luồn dây điện Sino Sino Panasonic
15 Đường ống cấp nước lạnh Ống nhiệt lạnh PPR Bình Minh Ống nhiệt lạnh PPR Tiền Phong Ống nhiệt lạnh PPR Tiền Phong
16 Đường ống cấp nước nóng Ống nhiệt nóng PPR Bình Minh Ống nhiệt nóng PPR Tiền Phong Ống nhiệt nóng PPR Tiền Phong
17 Đường ống thoát nước Tiền Phong PVC loại C0 Tiền Phong PVC loại C2 Tiền Phong PVC loại C3
18 Chống thấm vệ sinh, ban công,sân thượng,mái Kova CT-11A Kova CT-11A Kova CT-11A

BẢNG KÊ VẬT TƯ PHẦN HOÀN THIỆN

PHẦN GẠCH MEN

1 Gạch lát nền nhà 190,000đ/m2 230,000đ/m2 380,000đ/m2
2 Gạch lát nền vệ sinh, ban công 160,000đ/m2 150,000đ/m2 250,000đ/m2
3 Gạch ốp tường vệ sinh 180,000đ/m2 180,000đ/m2 280,000đ/m2
4 Gạch ốp tường tủ bếp 230,000đ/m2 Kính màu Kính màu

PHẦN CỬA

1 Cửa cuốn Austdoor tấm liền 950,000đ Austdoor khe thoáng 1,250,000đ Austdoor khe thoáng 1,700,000đ
2 Cửa chính Cửa Gỗ Lim Nam Phi Cửa Gỗ Lim Nam Phi Cửa Gỗ Lim Nam Phi
3 Cửa phòng Cửa gỗ MDF Cửa HDF phủ Lamilate Cửa Gỗ Lim Nam Phi
4 Cửa vệ sinh Cửa nhôm kính hệ Xingfa Cửa HDF phủ Lamilate hoặc cửa Xingfa Cửa Gỗ Lim Nam Phi hoặc cửa Xingfa
5 Cửa sổ Cửa nhôm kính hệ Xingfa  cửa Xingfa Cửa Gỗ Lim Nam Phi hoặc cửa Xingfa
6 Hoa sắt cửa sổ Sắt hộp 13×26 sơn tính điện hộp kẽm 13×13 sơn tính điện Sắt hộp 13×26 sơn tính điện, inox
7 Ổ khóa cửa chính và ban công 450,000đ/bộ 500,000đ/bộ 600,000đ/bộ
8 Ổ khóa cửa phòng 400,000đ/bộ 450,000đ/bộ 550,000đ/bộ

PHẦN TRẦN THẠCH CAO

1 Hệ khung xương Vính tường L2 Vính tường L1 Vính tường L1
2 Tấm trần các phòng Tấm tiêu chuẩn thường Tấm tiêu chuẩn thường Tấm tiêu chuẩn thường
3 Tấm trần vệ sinh Tấm tiêu chuẩn chống ẩm Tấm tiêu chuẩn chống ẩm Tấm tiêu chuẩn chống ẩm

PHẦN CẦU THANG VÀ LAN CAN

1 Đá cầu thang Mặt đen Huế cổ đá trắng sư Mặt kim sa đen cổ đá trắng sư Mặt gỗ Lim nam phi cổ đá trắng sứ
2 Tay vịn cầu thang Gỗ xoan đào Gỗ Sồi Nga Gỗ Lim nam phi
3 Trụ cầu thang Inox  gỗ Sồi Nga Inox hoặc gỗ lim Nam Phi
4 Lan can cầu thang Sắt hộp sơn tĩnh điện Kính cường lực 10mm, Kính cường lực 12mm, hoặc gỗ
5 Lan can mặt tiền Kính cường lực trụ inox Kính cường lực trụ inox Kính cường lực trụ inox. Hoặc sắt uốn nghệ thuật

PHẦN SƠN TRONG VÀ NGOÀI NHÀ

1 Sơn ngoại thất Space, Mykolor Joton, Kova Joton, Kova
2 Sơn nội thất Nippon, Kova Joton, Kova Joton, Kova
3 Sơn chống thấm ngoài nhà Nippon, Kova Joton, Kova Joton, Kova
4 Bột bả Nippon, Kova Joton, Kova Joton, Kova

THIẾT BỊ CHIẾU SÁNG

1 Thiết bị công tắc ổ cắm Valock Sino Panasonic
2 Bóng đèn chiếu phòng khách, bếp, ngủ Bóng tiết kiệm điện, Pha AC Bóng led 3 chế độ màu D90. Bóng led 3 chế độ màu D90.
3 Bóng đèn chiếu vệ sinh Đèn chiếu sáng+đèn gương 200,000đ/bộ Đèn chiếu sáng+đèn gương 350,000đ/bộ Đèn chiếu sáng+đèn gương 500,000đ/bộ
4 Đèn ốp trần ban công 120,000đ/bộ 150,000đ/bộ 180,000đ/bộ
5 Đèn cầu thang 150,000đ/bộ 180,000đ/bộ 220,000đ/bộ

THIẾT BỊ VỆ SINH

1 Bồn cầu inax 2,600,000đ/bộ inax 3,200,000đ/bộ inax 3,800,000đ/bộ
2 Lavabo+ chân treo inax 800,000đ/bộ inax 950,000đ/bộ inax 1,100,000đ/bộ
3 Vòi rửa Lavabo (nóng lạnh) 650,000đ/bộ 800,000đ/bộ 1,000,000đ/bộ
4 Vòi sen tắm (nóng lạnh) 950,000đ/bộ 1,100,000đ/bộ 1,400,000đ/bộ
5 Vòi sịt bồn cầu 200,000đ/bộ 220,000đ/bộ 240,000đ/bộ
6 Vòi rửa ban công 200,000đ 200,000đ 300,000đ
7 Gương soi nhà vệ sinh 180,000đ/bộ 200,000đ/bộ 240,000đ/bộ
8 Hộp đựng giấy nhà vệ sinh 80,000đ 100,000đ 120,000đ
9 Phễu thu sàn 120,000đ/bộ 200,000đ 300,000đ
10 Téc nước Sơn hà 1M3 Sơn hà 1.5M3 Sơn hà 2M3

MÁI KÍNH GIẾNG TRỜI

1 Khung Sắt hộp 25x25mm sơn tính điện Inox 20x20mm Inox 20x20mm
2 Mái kính Kính cường lực 8mm Kính cường lực 10mm Kính cường lực 10mm
Chú ý: Đơn giá trên tính từ mặt cọc & không bao gồm hạng mục ngoài nhà, thiết bị bếp và phần lợp mái. Đơn giá trên sẽ được điều chỉnh sau khi 2 bên thống nhất.

 

Lưu ý:

 • Công thức tính: Đơn giá x Diện tích xây dựng x Số tầng = Tổng chi phí tạm tính
 • Đơn giá chính xác nhất là khi đã có đầy đủ bản vẽ của công trình và không áp dụng cho công trình xây nhà diện tích nhỏ < 100m2
 • Đơn giá xây dựng nhà cấp 4 (giá xây nhà cấp 4 có tầng lửng), đơn giá xây nhà vườn, chung cư (nhà cao tầng), xây nhà trọ, nhà xưởng, xây sửa nhà, v.v. sẽ được báo giá sau khi đơn vị thiết kế thi công trao đổi trực tiếp với chủ đầu tư.
giám sát thi công xây nhà trọn gói
Giám sát thi công trình xây nhà trọn gói liền kề ở Quảng Ninh

HƯỚNG DẪN QUY TRÌNH XÂY NHÀ TRỌN GÓI TẠI 3D EXTERIOR&INTERIOR

Bước 1: Kí kết hợp đồng xây dựng

 • Sau quá trình trao đổi, khảo sát mặt bằng hiện trạng, lên dự toán xây dựng, nếu khách hàng đồng ý với báo giá xây nhà trọn gói, bộ phận kế toán Công ty chúng tôi sẽ soạn thảo hợp đồng, thương lượng với khách hàng các điều khoản cụ thể trong hợp đồng.
 • Ký kết hợp đồng

Bước 2: Tư vấn thiết kế

 • Thiết kế, lên phối cảnh 3D các phần kiến trúc, nội thất, điện nước, kết cấu, thi công.

+ Hồ sơ kiến trúc gồm có: Bản vẽ hiện trạng công trình, bản vẽ khu đất, các bản vẽ kiến trúc, bản vẽ phối cảnh, bản vẽ cấu tạo triển khai, bản vẽ kết cấu, bản vẽ điện nước…

 

+ Hồ sơ nội thất gồm có: Bản vẽ phối cảnh, bản vẽ mặt bằng bố trí đồ đạc, bản vẽ kỹ thuật, bản vẽ đường điện, bản vẽ chi tiết ánh sáng…

 • Thời gian thực hiện: Đối với các dự án công trình nhà ở, Quý khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để biết chi tiết. Riêng với nhà ở gia đình, thời gian thực hiện sẽ bao gồm 02 giai đoạn chính:

+/ Lập hồ sơ thiết kế (10 – 15 ngày kể từ khi ký hợp đồng)

+/ Triển khai hồ sơ kỹ thuật thi công (05 – 10 ngày kể từ khi thống nhất phương án thiết kế). Tổng số ngày hoàn thiện thiết kế khoảng 25 ngày.

Bước 3: Triển khai thi công xây dựng

 • Giải phóng mặt bằng
 • Thi công xây dựng phần thô (Móng, công trình ngầm, thân, mái)
 • Thi công hoàn thiện công trình (Sơn bả, ốp lát, hoàn thiện hệ thống điện nước, lắp đặt cửa, cầu thang, lan can ban công, lắp đặt đồ nội thất)

Bước 4: Hoàn công xây dựng

 • Nghiệm thu các hạng mục công trình theo từng giai đoạn(Nếu có)
 • Bàn giao công trình cho chủ đầu tư
 • Bảo hành, bảo trì công trình định kì (Nếu có)

Trên đây là các bước để xây dựng một ngôi nhà trọn gói. Chúng tôi tự tin khẳng định rằng, đây là quy trình chuyên nghiệp nhất được Công ty CP Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Và Nội Thất 3D sử dụng trong nhiều năm qua mà không có bất kỳ doanh nghiệp nào khác xây dựng được. Nếu Quý khách hàng có nhu cầu xây nhà trọn gói, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số 0984.366.668. 3D nhận xây nhà trọn gói tại Hải PhòngHà NộiHải DươngQuảng Ninh,…cam kết đảm bảo chất lượng, tiến độ và báo giá xây dựng ưu đãi nhất.

Có thể bạn quan tâm

Nguyên nhân gây sai số trong cân bàn điện tử và cách khắc phục hiệu quả

Khi sử dụng cân bàn điện tử, quý khách hàng cần có những kiến thức...

Tổng hợp 5 cửa hàng vật liệu xây dựng tại Huế uy tín, giá rẻ nhất

Khi xây dựng công trình hay cải tạo nhà cửa, việc lựa chọn cửa hàng...

7 Lựa Chọn Bộ Lưu Điện Tốt Nhất Cho Cửa Cuốn 2023

Cửa cuốn hiện nay trở thành một phần quan trọng trong cuộc sống hiện đại,...

Top 5 Mẫu Bàn Thờ Gỗ Sồi Hiện Đại, Chuẩn Phong Thủy 

Văn hóa Á – Đông luôn đề cao phong tục thờ cúng ông bà, tổ...

10 Mẫu Ghế Sofa Góc Đẹp, Hiện Đại Nhất 2023 

Sofa góc là một trong những dòng sofa da được yêu thích nhất hiện nay....

Lý do nên sử dụng cửa cuốn thế hệ mới

Cửa Cuốn Thế Hệ Mới bao gồm những dòng sản phẩm tiên tiến như cửa...

Lý do nhựa ốp tường được ưa chuộng hơn vật liệu ốp tường truyền thống?

Nếu các công trình ngày trước ưu tiên ốp tường bằng các vật liệu truyền...

Dịch vụ làm bảng hiệu chuyên nghiệp tại tphcm của trangtriquangcao

Có thể nói hiện nay nhu cầu làm bảng hiệu alu ngày càng nhiều, với...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *