Có thể nhận định rằng thiết kế khách sạn là một trong những lĩnh vực tổng hợp rất nhiều kiến thức mang tính chuyên sâu về thiết kế kiến trúc nội thất, đòi hỏi người kiến trúc sư phải có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế khách sạn đẹp hay thiết kế nhà hàng đẹp với nhiều tư duy về thẩm mỹ. Làm sao để tạo ra những đặc điểm đặc trưng phù hợp với việc kinh doanh và các yếu tố ngoại cảnh xung quanh của khách sạn đó. Công ty CP Xây Dựng Và Nội Thất 3D là đơn vị thiết kế khách sạn tốt nhất bạn nên lựa chọn.

Thiết kế phòng khách sạn

thiết kế khách sạn 3 sao
Thiết kế khách sạn 3 sao

Thiết kế khách sạn đẹp cả về kiến trúc nội thất là một trong những điểm mấu chốt cực kỳ quan trọng làm nên sự thành công, trong việc kinh doanh khách sạn ngay từ những bước đầu tiên. Hiện nay, khách sạn là một trong những lĩnh vực kinh doanh rất phát triển, thu hút một lượng lớn các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Cho nên việc làm sao để có được chỗ dứng trên thị trường là một vấn đề rất khó khăn và yêu cầu nhà đầu tư phải tìm hiểu về nhiều mặt, nhiều lĩnh vực có liên quan. Được đánh giá là một trong những nhân tố hàng đầu quyết định đến sự thành công trong lĩnh vực này đó là khâu thiết kếThiết kế khách sạn là một lĩnh vực trong dịch vụ thiết kế kiến trúc tổng hợp đòi hỏi kiến trúc sư phải có kiến thức về rất nhiều lĩnh vực.

Thiết kế sảnh khách sạn

thiết kế khách sạn 5 sao
Thiết kế khách sạn 5 sao

NHỮNG TIỆN ÍCH MÀ CHÚNG TÔI CÓ THỂ CUNG CẤP CHO KHÁCH HÀNG

 • Năng Lực – Chúng tôi là một đơn vị thiết kế uy tín với các kiến trúc sư chuyên nghiệp có năng lực cũng như kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế khách sạn.
 • Sản Phẩm – Mọi hồ sơ khi bàn giao cho chủ đầu tư đều là những sản phẩm có chất lượng về thẩm mỹ và công năng sử dụng tốt nhất đảm bảo cho việc thi công thực tế công trình.
 • Dịch Vụ – Không chỉ là các sản phẩm chất lượng chúng tôi còn cung cấp đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất không chỉ trước ký hợp đồng, mà sau khi bàn giao hồ sơ thanh lý hợp đồng chúng tôi vẫn tiếp tục hỗ trợ khách hàng giám sát thi công công trình để việc thi công đúng theo hồ sơ thiết kế đã bàn giao. Đảm bảo quyền tác giả trong suốt quá trình thi công để tránh sai sót dù là nhỏ nhất.

KHÁCH HÀNG CÓ THỂ CHỌN DỊCH VỤ NÀY ?

 • Khách hàng đang có nhu cầu xây mới muốn tìm một cty thiết kế khách sạn uy tín, chất lượng.
 • Khách hàng có nhu cầu thiết kế kiến trúc và nội thất khách sạn trọn gói.
 • Khách hàng muốn thiết kế cải tạo khách sạn cũ hiện đang sử dụng hoặc hiện không còn sử dụng.

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT 3D – CÔNG TY THIẾT KẾ KHÁCH SẠN UY TÍN NHẤT

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực Thiết kế kiến trúc và nội thấtThiết kế và thi công nội thấtXây nhà trọn gói,… Công ty 3D chúng tôi đã có những bước phát triển mạnh mẽ để trở thành đơn vị thiết kế và thi công hàng đầu tại Hải Phòng và không dừng lại ở đó với mục tiêu của chúng tôi cò tiến xa hơn nữa trong tương lai gần.

 

công ty thiết kế khách sạn
Công ty thiết kế khách sạn

Để thực hiện được những mục tiêu đó cán bộ công nhân viên của công ty 3D luôn chú trọng việc bồi dưỡng, đào tạo, phát triển năng lực của bản thân, không ngừng để mang đến cho khách hàng những sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ tốt nhất. Và trong những năm qua đã làm hài lòng hàng triệu khách hàng trên Toàn Quốc, và là đối tác uy tín cho các đơn vị như: Vsip Hải Phòng, Viettinbank, Agribank, Petrolimex, Kyocera,…

QUY TRÌNH THIẾT KẾ KHÁCH SẠN VỀ CƠ BẢN CỦA CHÚNG TÔI:

1. Tiếp nhận nhiệm vụ

 • Khi nhận được yêu cầu thiết kế của khách hàng, phòng kinh doanh sẽ ngay lập tức lên lịch hẹn gặp gỡ trực tiếp chủ đầu tư tại văn phòng công ty hoặc tại trực tiếp công trình nếu có yêu cầu.
 • Khảo sát công trình, xác định quy mô xây dựng cho công trình.
 • Tiếp nhận hồ sơ từ khách hàng bao gồm : các hồ sơ pháp lý có liên quan, cũng như yêu cầu cơ bản về nhu cầu và công năng sử dụng của công trình (số phòng, hướng nhà, tuổi, phong cách mong muốn,… ).
 • Tư vấn sơ bộ về ý tưởng bố trí mặt bằng chức năng sau khi khách hàng cung cấp thông tin, yêu cầu. Tư vấn về gói thiết kế có thể sử dụng và các điều khoản sơ bộ của hợp đồng.

2. Ký kết hợp đồng

 • Sau khi thống nhất phương án thiết kế sơ bộ dựa trên yêu cầu của khách hàng, khách hàng cung cấp cho bộ phận kinh doanh của chúng tôi thông tin cá nhân hay cơ quan để công ty soạn thảo hợp đồng thiết kế cho chủ đầu tư.
 • Xem sét các điều khoản nội dung trong hợp đồng, chỉnh sửa hợp lý, sau khi thống nhất nội dung, quy định trong hợp đồng hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng tại công ty.

3. Triển khai hồ sơ sơ bộ

Sau khi 2 bên ký hợp đồng, công ty chúng tôi sẽ tiến hành triển khai hồ sơ sơ bộ bao gồm : hồ sơ xin cấp phép xây dựng, thiết kế thi công,… trong thời gian công ty chúng tôi triển khai hồ sơ, khách hàng được thay đổi 2 lần nội dung trong bản thiết kế nhưng không chiếm quá 30% nội dung đã thống nhất với khách hàng.

Thiết kế khách sạn 5 sao

Thiết kế khách sạn 5 sao
Thiết kế khách sạn 5 sao

4. Triển khai hồ sơ chi tiết

Sau khi thống nhất phương án của hồ sơ sơ bộ công ty chúng tôi sẽ tiến hành triển khai hồ sơ chi tiết. Hồ sơ chi tiết bao gồm :

 • Hồ sơ thiết kế kiến trúc.
 • Hồ sơ thiết kế nội thất.
 • Hồ sơ kết cấu công trình.
 • Hồ sơ điện nước.

Các hồ sơ khác theo yêu cầu của chủ đầu tư và công ty đã ghi rõ trong hợp đồng.

5. Bàn giao hồ sơ, thanh lý hợp đồng.

 • Công ty chúng tôi sẽ bàn giao hồ sơ thiết kế cho khách hàng theo đúng ngày trong hợp đồng ghi rõ. Khách hàng kiểm tra kỹ hồ sơ thiết kế, nếu có sai sót do lỗi bên công ty chúng tôi, thì bên công ty sẽ sửa lại hoàn chỉnh chậm nhất là hai ngày.
 • Sau khi kiểm tra kỹ hồ sơ thiết kế và thống nhất hai bên sẽ tiến hành làm quyết toán hồ sơ thiết kế.
 • Sau khi thanh lý hợp đồng chúng tôi sẽ giám sát định kỳ để đảm bảo việc thi công xây lắp theo đúng hồ sơ thiết kế đã bàn giao.

Thiết kế khách sạn 3 sao

Thiết kế khách sạn đẹp
Thiết kế khách sạn đẹp
Thiết kế khách sạn
Thiết kế khách sạn

 

CÁC DỊCH VỤ KHÁC:

>> Thiết kế nội thất khách sạn

>> Thi công nội thất khách sạn

>> Thiết kế biệt thự đẹp