Nội thất cho một biệt thự phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố ví dụ như diện tích, không gian khác nhau của từng biệt thự và chịu ảnh hưởng khá nhiều của các phong cách thiết kế kiến trúc biệt thự : cổ điển, tân cổ điển, nhà vườn, hay hiện đại,… Thiết kế biệt thự đẹp luôn luôn tạo ra những không gian mở, phong cách thiết kế dù là cổ điển, hiện đại hay phong cách Pháp thì cũng góp phần làm cho biệt thự thêm sang trọng hơn, thoáng đãng hơn, hài hòa hơn về bố cục, mô hình sắp đặt, làm tăng giá trị của ngôi biệt thự. Phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ,… tất cả các phòng trong một biệt thự đều được bố trí trong sự tính toán kỹ lưỡng nhằm tạo ra sức thu hút riêng từ tổng thể cho đến từng góc cạnh.

Thiết kế biệt thự đẹp tại Hải Phòng

Thiết kế nội thất biệt thự đẹp tại Hải Phòng
Thiết kế nội thất biệt thự đẹp tại Hải Phòng

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN CTY CP XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT 3D LÀ ĐƠN VỊ THIẾT KẾ NỘI THẤT BIỆT THỰ ĐẸP CHO BẠN?

  • Chúng tôi là đơn vị tư vấn thiết kế kiến trúc và nội thất uy tín với nhiều năm kinh nghiệm, tên tuổi được xây dựng bằng sự hài lòng của khách hàng khi trải qua hàng trăm ngàn công trình.
  • Với độ ngũ kiến trúc sư, các nhà thiết kế, kỹ sư, họa viên xuất sắc được đào tạo bài bản và không ngừng học tập, bồi dưỡng kiến thức trong và ngoài nước.
  • Các sản phẩm thiết kế khi được bàn giao cho chủ đầu tư, đều được kiếm duyệt kỹ lưỡng để đảm bảo kỹ thuật cũng như chất lượng cho công trình, sau khi hoàn thành cũng như uy tín của Công ty.
  • Với gói dịch vụ Thiết kế kiến trúc và nội thất quý khách sẽ tiến kiệm hơn khi phí thiết kế được giảm giá đến hơn 30% tổng giá trị hợp đồng.

Thiết kế phòng khách biệt thự tại Sài Gòn

Thiết kế nội thất phòng khách biệt thự tại Sài Gòn
Thiết kế nội thất phòng khách biệt thự tại Sài Gòn

AI CÓ THỂ LỰA CHỌN DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP NÀY ?

  • Khách hàng có nhu cầu thiết kế kiến trúc và nội thất biệt thự trọn gói.
  • Khách hàng đã có bản thiết kế kiến trúc và có nhu cầu trang trí nội thất.
  • Khách hàng đã có mặt bằng nhà và muốn thiết kế không gian bên trong cho biệt thự.
  • Khách hàng muốn thiết kế cải tạo nội thất biệt thự hiện đang sử dụng.

CTY CỔ PHẦN XÂY DỰNG & NỘI THẤT 3D – CTY THIẾT KẾ KIẾN TRÚC VÀ NỘI THẤT BIỆT THỰ UY TÍN NHẤT

Ngay từ khi thành lập Cty chúng tôi đã xác định rõ sứ mệnh là góp phần vào việc hình thành và xây dựng lên một đơn vị thiết kế và thi công nội thất tốt nhất, uy tín nhất, chuyên nghiệp nhất trên cả nước. Tới nay, thương hiệu 3D EXTERIOR & INTERIOR đã có mặt tại hầu hết các tỉnh thành trên cả nước với hệ thống văn phòng và xưởng sản xuất rộng khắp và được khách hàng trên cả nước tin tưởng và lựa chọn. Đội ngũ công nhân viên 3D hy vọng sẽ tiếp tục viết lên những cột mốc lịch sử mới, đưa thương hiệu 3D EXTERIOR & INTERIOR đến với những gia đình và doanh nghiệp nhiều hơn và xa hơn nữa. Hướng tới là một doanh nghiệp có thị phần Quốc Tế đặc biệt là khu vực Châu Á.

 

Công ty thiết kế nội thất biệt thự
Công ty thiết kế nội thất biệt thự

Bên cạnh việc tiếp thu ý kiến đóng góp của khách hàng qua mỗi công trình từ thiết kế đến thi công các loại công trình khác nhau cũng được tiếp thu để thay đổi cách nghĩ, cách làm nhằm giúp chúng tôi ngày càng hoàn thiện các sản phẩm, dịch vụ cung cấp đến khách hàng hiệu quả nhất. Vì thế đội ngũ công nhân viên của chúng tôi còn không ngừng học hỏi, nâng cao trình độ chuyên môn, tay nghề thông qua các khóa học chuyên ngành để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.

Công trình thiết kế biệt thự cổ điển tại Hà Nội

Thiết kế nội thất biệt thự cổ điển tại Hà Nội
Thiết kế nội thất biệt thự cổ điển tại Hà Nội

 

Thiết kế bếp biệt thự
Thiết kế bếp biệt thự
Thiết kế phòng ngủ biệt thự
Thiết kế phòng ngủ biệt thự

 

CÁC DỊCH VỤ KHÁC BẠN NÊN THAM KHẢO THÊM:

>> Thiết kế văn phòng

>> Thiết kế nhà phố

>> Xây nhà trọn gói