Thiết kế phòng bếp hay thiết kế không gian bếp nấu nướng ngày càng trở lên thực dụng, cần thiết với mọi gia đình. Thiết kế nhà bếp một cách khoa học, tổ chức sắp đặt, bố trí công năng sử dụng một cách hợp lý, sẽ làm thú vị với một không gian bếp rộng rãi, đầy đủ chức năng, là nơi tổ chức các bữa tiệc thân mật hay chỉ đơn giản là những bữa cơm gia đình.

Thiết kế phòng bếp đẹp

Thiết kế nội thất phòng bếp
Thiết kế nội thất phòng bếp

NHỮNG ĐIỀU CẦN TRÁNH TRONG THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG BẾP

 • Tránh khu vực nấu nướng đối diện với cửa ra vào – Theo quan niệm của phong thủy thì bếp nấu là khu vực sinh hoạt chung của gia đình, khu vực này không lên quá lộ liễu, đặc biệt là không lên để cửa nhìn thẳng vào bếp nấu như vậy khí sẽ xông thẳng vào bếp như vậy là điều không lành hay gặp những điều bất lợi. Theo khoa học thì khi để cửa đi lại, để đối diện với bếp, không khí lưu thông trong nhà sẽ thổi trực tiếp vào bếp nấu ảnh hưởng không tốt khi nấu nướng và nghiêm trọng hơn có thể gây tai nạn cho người nấu.
 • Tránh đặt nhà bếp đối diện nhà vệ sinh – Bếp là khu vực nấu nướng và ăn uống vì vậy việc đảm bảo giữ vệ sinh là tối quan trọng. Nhà vệ sinh lại là nơi chứa nhiều vi khuẩn, mầm bệnh vì thế mà sẽ xâm nhập vào nhà bếp, qua đường ăn uống sẽ gây tổn hại cho sức khỏe của cả gia đình. Vì vậy, không lên đặt nhà bếp gần nhà vệ sinh, đặc biệt là không lên đặt nhà bếp và nhà vệ sinh đối diện.
 • Tránh đặt phòng ngủ đối diện nhà bếp – Theo phong thủy thì bếp là nơi nấu nướng, liên quan đến lửa, lửa là hỏa mà hỏa thì không tốt cho phòng ngủ. Theo khoa học thì bếp là khu vực sinh hoạt chung còn phòng ngủ là khu vực sinh hoạt riêng, khi đặt cạnh nhau sẽ gây khó chịu, ảnh hưởng việc nghỉ ngơi, có nghĩa là ảnh hưởng đến sức khỏe.
 • Tránh để nước lửa đụng nhau – Bếp nấu là hỏa, hỏa thì kỵ thủy vì vậy không lên đặt nhà bếp lên trên đường cấp thoát nước hay bể nước, . . . chậu rửa cũng không lên đặt quá gần với bếp nấu.
 • Tránh đặt xà ngang đè lên bếp – Các phòng trong nhà nên tránh không lên để xà ngang nhà đè lên, như vậy sẽ không tốt cho tâm ý cũng như sức khỏe.

Thiết kế bếp đẹp

Thiết kế nội thất bếp hiện đại
Thiết kế nội thất bếp hiện đại

TẠI SAO NÊN CHỌN CÔNG TY CHÚNG TÔI CHO THIẾT KẾ KHÔNG GIAN BẾP NHÀ BẠN ?

 • Dịch vụ tư vấn thiết kế và thi công chuyên nghiệp.
 • Thiết kế bếp gia đình hay thiết kế bếp chung cư phù hợp với không gian sinh hoạt của người Việt. Thiết kế theo nhiều dạng modul tiết kiệm diện tích, đảm bảo công năng sử dụng.
 • Thiết kế bếp xinh với màu sắc sang trọng, có nhiều tông màu để lựa chọn, tư vấn màu sắc bếp theo phong thủy.
 • Tiến hành khảo sát và tư vấn miễn phí tại nhà khi nhận được nhiệm vụ từ khách hàng.
 • Lên phố cảnh 3D giúp khách hàng dễ dàng nhìn & lựa chọn không gian bếp nhà mình.
 • Chất lượng của sản phẩm được đảm bảo bằng uy tín của Công ty 3D. Chất liệu, phụ kiện cao cấp dễ đảm bảo, lau chùi, có độ bền cao.
 • Giá thành hợp lý.
 • Bảo hành 180 ngày sau khi lắp đặt và nghiệm thu công trình.
 • Bảo trì chọn đời cho sản phẩm.
Thiết kế bếp chung cư
Thiết kế bếp chung cư

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT 3D – ĐƠN VỊ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT BẾP HÀNG ĐẦU

Công ty CP Xây dựng và Nội thất 3D là doanh nghiệp hoạt động chính trong các lĩnh vực : Thiết kế kiến trúc nội thấtXây nhà trọn góiThi công nội thất văn phòng, biệt thự, showroom, chung cư, . . . ” Chuyên nghiệp – Tận tâm – Sự hài lòng của khách hàng ” là mục tiêu hàng đầu của công ty chúng tôi trong những năm qua. Để làm được những điều này, tập thể lãnh đạo, Công – Nhân viên của Nội thất 3D đã không ngừng học hỏi, nâng cao trình độ chuyên môn, tay nghề thông qua các khóa học chuyên ngành, hoàn thiện từng ngày, lắng nghe và học hỏi những tiến bộ của các nước phát triển về lĩnh vực thiết kế thi công nội thất trên thế giới, là bí quyết giúp chúng tôi có những sản phẩm, dịch vụ hài lòng hàng triệu khách hàng.

 

Công ty thiết kế nội thất bếp
Công ty thiết kế nội thất bếp

Với định hướng phát triển trong tương lai là trở thành tập đoàn thiết kế và thi công nội thất hàng đầu, chúng tôi đã phát triển không ngừng, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ công nhân viên, đồng thời tiếp thu ý kiến đóng góp của khách hàng qua từng công trình, nhằm hoàn thiện sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng uy tín nhất.

Thiết kế nhà bếp đẹp
Thiết kế nhà bếp đẹp

Thiết kế nhà bếp đẹp

Thiết kế phòng bếp đẹp
Thiết kế phòng bếp đẹp

Thiết kế nhà bếp theo phong thủy

Thiết kế bếp xinh
Thiết kế bếp xinh

Thiết kế nhà bếp đẹp

Thiết kế nội thất nhà bếp
Thiết kế nội thất nhà bếp
Thiết kế bếp gia đình
Thiết kế bếp gia đình

CÁC DỊCH VỤ KHÁC:

>> Thiết kế phòng ngủ

>> Thiết kế phòng khách

>> Thiết kế khách sạn