Khi kết hợp với các phòng khác như thiết kế phòng khách liền bếpthiết kế phòng khách và bếp chungphòng khách và phòng ngủ liên thông,… phòng khách lúc này trở thành một không gian đa chức năng, tạo không khí vui vẻ và đầm ấm cho mọi người trong gia đình cũng như các vị khách quí.

Hiện nay, nội thất cho phòng khách được thiết kế rất đa dạng phong phú, thiết kế nội thất phòng khách đẹp cũng mang rất nhiều phong cách từ hiện đại đến cổ điển hay kết hợp đa phong cách. Nhưng thiết kế phòng khách phải đảm bảo tính khoa học, phù hợp với công năng cũng như nhu cầu sử dụng của từng gia đình, đồng thời phải tạo được cảm giác ấm cúng, gần gũi với bất kỳ ai khi đặt chân vào căn phòng.

Thiết kế nội thất phòng khách nhỏ
Thiết kế nội thất phòng khách nhỏ

Dù là thiết kế phòng khách hiện đại hay sang trọng cũng phải chú ý đến từng đường nét, cách phối màu chính phụ, lựa chọn, sắp xếp đồ nội thất sao cho phù hợp với phong cách thiết kế mà gia chủ muốn hướng tới. Việc lựa chọn bất kỳ một phong cách thiết kế nào cho phòng khách cần được tính toán một cách kỹ lưỡng sao cho phù hợp với tổng thể không gian căn hộ, phù hợp với phong thủy của ngôi nhà. Khi tất cả các yếu tố được hòa phối nhịp nhàng, ăn khớp với nhau sẽ tạo ra một không gian phòng khách hoàn hảo nhất.

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN CHÚNG TÔI CHO THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG KHÁCH SANG TRỌNG CỦA BẠN?

  • Uy tín – Công ty chúng tôi là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất trọn gói, với dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp nhất, sản phẩm tốt nhất, giá thành hợp lý nhất.
  • Trách Nhiệm – Sau khi bàn giao hồ sơ thiết kế cho chủ đầu tư. Công việc của chúng tôi vẫn chưa dừng lại ở đó, chúng tôi sẽ tiếp tục giám sát định kỳ đảm bảo việc thi công xây lắp đúng với hồ sơ thiết kế đã bàn giao. Ngoài ra, chúng tôi còn đảm bảo cho tất cả sản phẩm của mình nếu quý khách chọn chúng tôi là nhà thầu thi công, bằng chính thương hiệu cũng như tên tuổi của Công ty, với dịch bảo hành cho sản phẩm đến 180 ngày sai hỏng thay mới, bảo trì trọn đời. Và đảm bảo quyền tác giả trong thiết kế phòng khách đẹp của quý khách hàng.
  • Thực Thi – Tất cả các thiết kế phòng khách nhà phố hay chung cư cho đến biệt thự của chúng tôi đều mang tính thực tế cao, không những thế chúng tôi còn là đơn vị trực tiếp thi công phòng khách khi có yêu cầu từ khách hàng. Hay khách hàng mang bản thiết kế của chúng tôi đến bất kỳ đơn vị nào cũng thi công được cho quý khách.
  • Tiết Kiệm – Với gói Dịch vụ Thiết kế và thi công nội thất khách hàng sẽ tiết kiệm hơn khi được giảm giá đến hơn 50% phí thiết kế nội thất.
Thiết kế nội thất phòng khách đẹp
Thiết kế nội thất phòng khách đẹp

AI CÓ THỂ SỬ DỤNG DỊCH VỤ TƯ VẤN NỘI THẤT PHÒNG KHÁCH ?

  • Khách hàng có nhu cầu thiết kế phòng khách khi đã có bản vẽ kiến trúc hoặc mặt bằng bố trí các phòng.
  • Khách hàng muốn thiết kế phòng khách khi đã có sẵn mặt bằng xây dựng hiện trạng.
  • Khách hàng có nhu cầu thiết kế cải tạo nội thất phòng khách hiện đang sử dụng.
  • Khách hàng muốn thiết kế và thi công nội thất phòng khách trọn gói.

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT 3D – ĐƠN VỊ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT PHÒNG KHÁCH TRỌN GÓI.

Công ty CP Xây Dựng Và Nội Thất 3D với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công hàng đầu tại Việt Nam. Với phương châm “Con người là tài sản quý giá nhất”, Công ty 3D luôn luôn cố gắng phát huy nguồn nhân lực với đội ngũ quản lý, giám sát, kỹ thuật viên và thi công chuyên nghiệp, chú trọng công tác bồi dưỡng đào tạo phát triển năng lực, không ngừng xây dựng một nền văn hóa doanh nghiệp mang đậm bản sắc riêng. Chính vì vậy mà doang nghiệp chúng tôi là một tập thể mạnh với những công nhân viên sáng tạo tốt nhất, chuyên nghiệp nhất.

 

Công ty thiết kế nội thất phòng khách
Công ty thiết kế nội thất phòng khách

 

Nếu bạn còn đăng băn khoăn không biết nên thiết kế phòng khách hiện đại nhất, sang trọng nhất, hay thiết kế sao cho đẹp nhất, lý tưởng nhất, hay chưa biết chọn đơn vị nào cho thiết kế ngôi nhà của mình hãy đến với Cty CP Xây Dựng & Nội Thất 3D chúng tôi sẽ cho bạn những lời khuyên hữu ích nhất, những mẫu thiết kế đẹp nhất và phù hợp nhất với căn hộ của bạn.

 

Thiết kế nội thất phòng khách hiện đại 2
Thiết kế nội thất phòng khách hiện đại 2

Thiết kế phòng khách liền bếp

Thiết kế nội thất phòng khách nhà ống
Thiết kế nội thất phòng khách nhà ống

Thiết kế phòng khách chung cư đẹp

Thiết kế phòng khách bếp liên thông
Thiết kế phòng khách bếp liên thông
Thiết kế phòng khách chung cư
Thiết kế phòng khách chung cư
Thiết kế phòng khách sang trọng
Thiết kế phòng khách sang trọng

CÁC DỊCH VỤ BẠN NÊN QUAN TÂM:

>> Tư vấn thiết kế biệt thự

>> Tư vấn thiết kế nhà

>> Thiết kế văn phòng

>> Thiết kế Shop

>> Thiết kế Showroom