Không chỉ đơn thuần là nơi nghỉ ngơi những lúc mệt mỏi, với nhiều người phòng ngủ còn là niềm cảm hứng giúp họ có những ý tưởng tuyệt vời nhất. Nhiều người vẫn chỉ coi trọng phòng khách, coi phòng khách là trung tâm của ngôi nhà mà đôi khi quên đi tầm quan trọng, sức ảnh hưởng của phòng ngủ. Đối với Công ty 3D chúng tôi thì thiết kế phòng ngủ là công việc tối quan trọng dù cho đó là một phòng ngủ có điện tích nhỏ hay lớn, thiết kế phòng ngủ hiện đại hay cổ điển cũng đều cần được đầu tư một cách kỹ lưỡng về ý tưởng, không gian, phong thủy, nhu cầu sử dụng để đưa ra những phương án tốt nhất cho thiết kế phòng ngủ .
Thiết kế phòng ngủ sang trọng
Thiết kế phòng ngủ sang trọng

Thiết kế phòng ngủ nhỏ

Thiết kế phòng ngủ đơn giản nhưng phải thật hoàn hảo để nghỉ ngơi, thư giãn, giúp bạn xả stress, làm cho phòng ngủ trở thành một nơi yên tĩnh, để mơ ước những khao khát của cuộc sống. Thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại ngày nay rất đa dạng và phong phú từ phong cách thiết kế, màu sắc cho đến đồ nội thất bên trong. Sau đây là một số chi tiết cần chú ý khi thiết kế nội thất cho phòng ngủ đẹp :
 • Phòng ngủ không nên quá lớn – Nhiều gia đình có điều kiện thường thích có một phòng ngủ thật rộng rãi nhưng thực ra phòng ngủ lớn chưa chắc đã là phòng ngủ tốt. Một phòng ngủ tốt cần tuân theo các nguyên lý về thiết kế cũng như phong thủy. Thiết kế phòng ngủ theo phong thủy thì một phòng ngủ lớn mà ít người thì không tốt, điều này hoàn toàn đúng. Con người chính là một phần năng lượng, cũng giống như một không gian, không thể lúc nào cũng lan tỏa nguồn năng lượng ra bên ngoài. Với phòng ngủ có diện tích lớn thì nguồn năng lượng càng bị phân tấn ra bên ngoài nhiều hơn. Phong thủy quan niệm ” Phòng ngủ càng lớn thì càng hấp thụ nhiều nhân khí. Khi nhân khí bị hấp thụ nhiều cũng là lúc năng lượng bị tổn hao, khả năng điều kháng tự nhiên của con người cũng vì vậy mà giảm đi, khiến cho chúng ta dễ mất tinh thần, tư tưởng phân tán vì vậy mà làm tổn hại sức khỏe “.
 • Phòng ngủ nên vuông vắn, ngay ngắn – Theo nhiều ý kiến của phong thủy và khoa học về nhà ở thì phòng ngủ tốt nhất là phòng ngủ hình vuông. Điểm này không hề khó lý giải, vì điều cấm kỵ nhất trong phong thủy chính là kiến trúc méo mó, mất cân bằng. Nếu phòng ngủ có hình dạng méo mó sẽ làm chúng ta dễ bị tổn hao năng lượng. Phòng ngủ có quá nhiều góc cạnh sẽ hình thành tâm lý mệt mỏi, ức chế như vậy càng không tốt cho sức khỏe của gia chủ. Vậy lên phòng ngủ tốt nhất là lên được thiết kế vuông vắn, ngay ngắn thì sức khỏe và vận thế của chủ nhà sẽ được tăng cường.
Tư vấn thiết kế phòng ngủ
Tư vấn thiết kế phòng ngủ

Thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại

 • Xem xét chính xác phương vị – Chọn vị trí phòng ngủ thích hợp sẽ có lợi cho sức khỏe, nhiều nghiên cứu về phương vị phòng ngủ đã chứng minh điều này. Hướng Đông và Đông Nam là hai phương vị thích hợp để chọn làm vị trí cho phòng ngủ vì đơn giản hai phương vị này đều là vị trí có dương khí hưng thịnh, nếu con người sống thời gian dài ở nơi khí dương hưng thịnh thì thân thể sẽ khỏe mạnh. Tây Bắc cũng là một hướng khá thích hợp để đặt phòng ngủ, hướng này cũng là nơi tràn ngập khí dương, đấy cũng là nơi để con người nghỉ ngơi, thư giãn, ổn định tinh thần. Vì vậy, đặt phòng ngủ ở hướng này cũng rất hợp lý.
 • Tránh để phòng ngủ lộn xộn – Một phòng ngủ thì đồ đạc lên được sắp xếp một cách hợp lý. Phòng ngủ là nơi thư giãn, nghỉ ngơi do đó cần thiết kế một không gian ấm áp, tạo giấc ngủ ngon, trong phòng không nên đặt quá nhiều đồ vật. Nếu như có quá nhiều đồ trang trí mà không được sắp xếp một cách gọn gàng ngăn nắp sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến khí lưu thông trong phòng. Suy ra, sức khỏe và tài vận của gia chủ sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Không những vậy mà đồ vật trong phòng bừa bộn, lộn xộn cũng sẽ ảnh hưởng đến tinh thần và tâm tư, tình cảm của chủ nhân.
 • Tránh để đồ điện tử trong phòng ngủ – Công dụng quan trọng nhất của phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi vậy nên càng đặt ít đồ điện tử trong phòng ngủ thì sức khỏe càng được tăng cường. Hay nói cách khác đồ điện tử ở trong phòng ngủ quá nhiều sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe dù cho chúng đang ở trạng thái chờ, thì sóng điện từ vẫn rất mạnh và có ảnh hưởng xấu đến sức khỏe con người.
Thiết kế phòng ngủ hiện đại
Thiết kế phòng ngủ hiện đại

AI CÓ THẾ SỬ DỤNG DỊCH VỤ THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG NGỦ NÀY ?

 • Khách hàng muốn thiết kế và thi công nội thất phòng ngủ trọn gói.
 • Khách hàng có nhu cầu thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp và sang trọng hợp với phong thủy, khi đã có bản vẽ kiến trúc hoặc mặt bằng bố trí các phòng.
 • Khách hàng muốn tư vấn thiết kế phòng ngủ khi đã có sẵn mặt bằng xây dựng hiện trạng.
 • Khách hàng có nhu cầu thiết kế cải tạo nội thất phòng ngủ hiện đang sử dụng.

TẠI SAO 
CHỌN CHÚNG TÔI CHO THIẾT KẾ PHÒNG NGỦ SANG TRỌNG CỦA BẠN?

 • Năng lực – Là một đơn vị thiết kế mạnh với các nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp nhất, tên tuổi của chúng tôi được xây dựng từ chính những công trình đã thực hiện, làm lên sự tin tưởng với tất cả các khách hàng.
 • Chất lượng – Tất cả các sản phẩm thiết kế khi được bàn giao cho chủ đầu tư, đều được kiếm duyệt kỹ lưỡng để đảm bảo kỹ thuật cũng như chất lượng cho công trình về sau, sau khi hoàn thành cũng như uy tín của Công ty.
 • Thực Thi – Ngoài dịch vụ tư vấn thiết kế nội thất phòng ngủ chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng với gói dịch vụ thi công nội thất trọn gói do đơn vị thiết kế trực tiếp thi công.
 • Tiết Kiệm – Với gói Dịch vụ Thiết kế và thi công nội thất khách hàng sẽ tiết kiệm hơn khi được giảm giá đến hơn 50% phí thiết kế nội thất.

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT 3D – THIẾT KẾ PHÒNG NGỦ CHUYÊN NGHIỆP NHẤT

Với các dịch vụ chuyên nghiệp đi kèm với chất lượng sản phẩm tốt nhất chúng tôi đảm bảo sẽ làm hài lòng từ những khách hàng khó tính nhất . Hướng tới những dịch vụ chất lượng, giá cả cạnh tranh, tạo dựng uy tín trong lòng khách hàng và đối tác, trong từng công trình hạng mục thiết kế thi công nội thất của mình. Công ty CP Xây Dựng Và Nội Thất 3D chúng tôi luôn đảm bảo thực hiện những dự án đúng tiến độ và đáp ứng được những tiêu chuẩn thi công kỹ thuật cao của chủ đầu tư, cũng như cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Công ty thiết kế nội thất phòng ngủ
Công ty thiết kế nội thất phòng ngủ

Công ty 3D luôn luôn cố gắng phát huy nguồn nhân lực với đội ngũ quản lý, giám sát, kỹ thuật viên và thi công chuyên nghiệp, chú trọng công tác bồi dưỡng đào tạo phát triển năng lực, không ngừng xây dựng một nền văn hóa doanh nghiệp mang đậm bản sắc riêng.

Thiết kế phòng ngủ nhỏ đẹp
Thiết kế phòng ngủ nhỏ đẹp

Thiết kế nội thất cho phòng ngủ nhỏ

Dịch vụ thiết kế nội thất phòng ngủ
Dịch vụ thiết kế nội thất phòng ngủ

Thiết kế phòng ngủ nhỏ đẹp

Thiết kế nội thất phòng ngủ
Thiết kế nội thất phòng ngủ
CÁC DỊCH VỤ KHÁC LIÊN QUAN: