Thiết kế quán cafe đẹp
Thiết kế quán cafe đẹp

Nếu bạn đang có một ý thưởng kinh doanh mới và bạn chọn kinh doanh quán cafe để bắt đầu ý tưởng lớn của mình nhưng bạn chưa biết bắt đầu từ đâu. Có rất nhiều câu hỏi được đặt ra ví dụ như :

 • Có rất nhiều phong cách thiết kế quán cafe để bạn lựa chọn như thiết kế quán cafe sân vườnquán cafe văn phòng, cafe bóng đá,.v.v. ?
 • Làm thế nào để quán cafe thật bắt mắt?
 • Làm thể nào để quán kinh doanh tốt, thu hút thật nhiều khách hàng?
 • Thi công quán cafe sao cho thật tiết kiệm, phù hợp và tối ưu nhất? .v.v.

Rất nhiều câu hỏi được đặt ra khiến bạn đau đầu. Bạn thực sự cần một đơn vị thiết kế tư vấn giúp bạn giải quyết những vấn đề mà bạn đang thắc mắc. Điểm mấu chốt trong kinh doanh quán cafe là để lại ấn tượng tốt đối với khách hàng không chỉ vì chất lượng dịch vụ của quán, cafe ngon mà còn vì trang trí quán đẹp, sang trọng, hiện đại,.v.v. Thiết kế nội thất quán cafe không chỉ là việc sắp xếp đồ đạc mà còn phải vận dụng sao cho phù hợp nhất về bố cục, màu sắc, ánh sáng sao cho thuận tiện nhất khi sử dụng.

Tư vấn thiết kế quán cafe
Tư vấn thiết kế quán cafe

MỘT SỐ ĐIỂM CẦN LƯU Ý ĐỂ THIẾT KẾ QUÁN CAFE ĐẸP:

 • Lựa chọn mặt bằng – Quy mô mặt bằng của quán cafe ảnh hưởng rất nhiều đến ý tưởng thiết kế. Nếu không gian quán cafe nhỏ thì nội thất bên trong cũng không cần quá cầu kì, rườm rà, làm cho không gian đã chật nay càng thêm chật hơn. Tốt nhất nên lựa chọn những mẫu nội thất phù hợp với kích thước không gian, đơn giản để không tạo cảm giác chật chội cho quán cafe.
 • Lựa chọn ý tưởng – đây là một bước quan trọng nhất trong thiết kế quán cà phê. Dựa trên những ý tưởng, nhu cầu bố trí, sở thích về màu sắc, phong cách thiết kế lựa chọn,.v.v. Các nhà thiết kế sẽ lựa chọn ý tưởng sao cho phù hợp nhất với mong muốn của chủ đầu tư.
 • Chi phí đầu tư – Có rất nhiều cách thiết kế quán cà phê đẹp khác nhau tùy thuộc vào kinh phí đầu tư, vì vậy việc thống nhất giữa nhà thiết kế và chủ đầu tư cần được xem xét kỹ lưỡng từ những bước đầu tiên.
 • Xây dựng ý tưởng dựa trên thực tế – Một thiết kế đẹp đến đâu thì cũng phải đúng với thực tế. Thực thi làm điều rất quan trọng trong thiết kế và Công ty CP Xây Dựng Và Nội Thất 3D chúng tôi thấu hiểu được điều này.
 • Lựa chọn đồ nội thất – Chủ đầu tư có thể sử dụng đồ nội thất có bán sẵn ngoài thị trường hoặc đặt đồ nội thất tại những công ty thi công nội thất chuyên nghiệp chi phí sẽ cao hơn, nhưng thay và đó chủ đầu tư sẽ có những sản phẩm hoàn toàn khác biệt tạo lên nét đặc sắc riêng cho quán.

Thiết kế quán cafe vườn

Thiết kế quán cafe sân vườn
Thiết kế quán cafe sân vườn

AI CÓ THỂ SỬ DỤNG DỊCH VỤ CHUYÊN THIẾT KẾ QUÁN CAFE CỦA CHÚNG TÔI?

 • Khách hàng có một cửa hàng mới mở và có nhu cầu thiết kế quán cafe.
 • Khách hàng muốn làm mới nội thất cho cửa hàng hiện đang sử dụng.
 • Khách hàng là một doanh nghiệp muốn phát triển chuỗi các cửa hàng cafe trên Toàn Quốc.

Thiết kế quán cafe nhỏ

Thiết kế nội thất quán cafe
Thiết kế nội thất quán cafe

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN CÔNG TY CHÚNG TÔI CHO THIẾT KẾ QUÁN CAFE CỦA BẠN?

 • Đơn vị thiết kế uy tín.
 • Các nhà thiết kế giỏi
 • Sản Phẩm chất lượng.
 • Giá thành hợp lý.

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT 3D – ĐƠN VỊ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT QUÁN CAFE HÀNG ĐẦU

Hướng tới những dịch vụ chất lượng, giá cả cạnh tranh, tạo dựng uy tín trong lòng khách hàng và đối tác, trong từng công trình hạng mục thiết kế thi công nội thất của mình. Công ty CP Xây Dựng Và Nội Thất 3D chúng tôi luôn đảm bảo thực hiện những dự án đúng tiến độ và đáp ứng được những tiêu chuẩn thi công kỹ thuật cao của chủ đầu tư, cũng như cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Công ty thiết kế quán cafe
Công ty thiết kế quán cafe

Rất nhiều các đối tác lớn như Vsip Hải Phòng, Viettinbank, Agribank, Petrolimex, Kyocera,…đã lựa chọn Công ty CP Xây Dựng Và Nội Thất 3D như một điểm đến của niềm tin và sự sáng tạo.

Thiết kế quán cafe sân vườn

Thiết kế cafe sân vườn
Thiết kế cafe sân vườn
Thiết kế quán cafe nhỏ
Thiết kế quán cafe nhỏ

Thiết kế quán cafe không gian nhỏ

Thiết kế quán ca fe
Thiết kế quán ca fe

 

CÁC DỊCH VỤ KHÁC BẠN NÊN XEM:

>> Thi công nội thất trọn gói

>> Thiết kế karaoke

>> Thi công xây dựng