LÀM THẾ NÀO ĐỂ CÓ MỘT SÂN TẬP GOLF MINI TRONG NHÀ ĐẠT CHUẨN ?

Sự kết hợp hoàn hảo của cảnh quan đẹp với một môn thể thao là một trải nghiệm mới cho tất cả mọi người dù mới chơi hay đã chơi golf từ lâu. Công ty CP Xây Dựng Và Nội Thất 3D là đơn vị tư vấn thiết kế sân golf chuyên nghiệp với các dự án thiết kế sân golf lớn nhỏ, lập dự án đầu tư cho sân tập golf, nghiên cứu tính khả thi cho sân tập golf mini, thiết kế chi tiết và thi công sân tập golf.

Thiết kế sân golf
Thiết kế sân golf

TẠI SAO LẠI LỰA CHỌN CÔNG TY CHÚNG TÔI THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG SÂN GOLF?

Chúng tôi luôn luôn đặt ra những tiêu chí xác định khi lên một dự án thiết kế sân golf và thực hiện một cách tốt nhất với đội ngũ thiết kế thi công chuyên nghiệp áp dung khoa học, công nghệ tiên tiến bậc nhất. Để có được một sân golf đạt chuẩn, hoàn hảo, đảm bảo đúng tiêu chuẩn phụ thuộc vào ba yếu tố chính :

  • Chất Lượng – Với kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế sân golf và thi công sân golf chúng tôi khẳng định mình bằng chính những dự án mà chúng tôi đã thực hiện.
  • Thời Gian – Thời gian luôn là những vấn đề khó khăn đối với các đơn vị thiết kế thi công sân golf bởi rất nhiều các yếu tố ngoại cảnh như địa hình, trang thiết bị,.v.v. Tuy nhiên, với độ ngũ chuyên gia thiết kế và thi công nhiều kinh nghiệm, chúng tôi sẽ thực hiện bằng mọi giá để luôn đảm bảo tiến độ công trình cho khách hàng và kèm theo đó là chất lượng cũng được đảm bảo.
  • Đa Phong Cách – Chúng tôi luôn tư vấn thiết kế sân golf mang phong cách mới nhất, đạt chuẩn quốc tế nhằm phục vụ khách hàng và đưa ra nhiều các phương án để khách hàng lựa chọn, thống nhất trước khi đi vào thực hiện. Vì vậy, các sản phẩm của chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao.

Thiết kế thi công sân golf Diamond Bay

Thiết kế sân golf
Thiết kế sân golf

GIẢI PHÁP CHO NGƯỜI MỚI CHƠI GOLF ?

Bạn muốn chơi golf ở nhà? Bạn muốn chơn golf mà không cần phải đi xa, không cần phải đến những sân golf lớn vì nhiều điều kiện không cho phép. Đây là giải pháp để bạn vẫn có thể thực hiện niềm đam mê và những gì bạn mong muốn :

Một sân golf mini ở ngay tại nhà – Hiện nay người yêu thích golf có thể chơi golf ngay tại nhà với sân golf mini mà không cần mất quá nhiều chi phí và thời gian. Với số lượng người chơi golf tăng nhanh nhưng không phải ai cũng có điều kiện tham gia các câu lạc bộ golf thường xuyên vì lý do chi phí đắt đỏ, thời gian bị hạn chế,… Quyết định đầu tư cho một sân tập golf mini tại nhà là rất hợp lý. Chỉ cần một diện tích nhỏ bạn cũng có thể dễ dàng có được một sân golf như ý với thảm cỏ nhân tạo. Cảnh quan sân vườn kết hợp với sân golf mini, được xem là trào lưu với thiết kế cảnh quan sân vườn nhà hiện đại tận hưởng thú chơi golf ngay tại vườn nhà, hay ở trong nhà thậm trí là ở ngay phòng làm việc.

Thiết kế thi công sân tập golf tại nhà

Thiết kế sân golf mini
Thiết kế sân golf mini

Phòng tập golf 3D – Không tốn kém, cực kỳ tiện lợi là ưu điểm của phòng tập golf 3DGolf 3D là công nghệ giúp người chơi có thể thực hành chơi golf tại không gian trong nhà nhờ màn hình lớn và hệ thống cảm biến quang học tốc độ cao. Người chơi sẽ đứng trước một màn chiếu mô phỏng 3D, thực hiện các cú đánh bằng bóng thật và gậy thật, chơi theo thời gian thực trên thảm cỏ đặt cảm biến. Tất cả những yếu tố trên tạo cho người chơi cảm giác sống động của một sân golf ngoài trời. Hệ thống chơi golf mô phỏng 3D có những tính năng như sau: Hệ thống cảm biến quang học tốc độ cao. Các cảm biến quang học theo dõi đầu gậy đánh gôn và bóng để đem lại đường cung bay của bóng hết sức hiện thực và tuyệt vời. 

Thiết kế sân golf
Thiết kế sân golf

KHÁCH HÀNG NÀO CÓ THỂ SỬ DỤNG DỊCH VỤ NÀY ?

  • Khách hàng có nhu cầu thiết kế sân golf trên một mặt bằng mới.
  • Khách hàng muốn tìm một công ty thiết kế sân golf uy tín để thiết kế và thi công sân golf trọn gói.
  • Khách hàng có nhu cầu thiết kế cải tạo sân golf cũ.

CÔNG TY CP XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT 3D – CÔNG TY TƯ VẤN THIẾT KẾ SÂN GOLF & THI CÔNG SÂN GOLF UY TÍN VÀ CHUYÊN NGHIỆP NHẤT

Với các dịch vụ chuyên nghiệp đi kèm với chất lượng sản phẩm tốt nhất, chúng tôi đảm bảo sẽ làm hài lòng từ những khách hàng khó tính nhất. Dưới đây là các đơn vị đã hợp tác và chọn chúng tôi là đơn vị thiết kế và thi công sân golf, khi lần đầu tìm hiểu về chúng tôi họ đã quyết định…Còn bạn thì sao?

 

Công ty thiết kế sân tập golf
Công ty thiết kế sân tập golf

Chúng tôi luôn đảm bảo thực hiện những dự án đúng tiến độ và đáp ứng được những tiêu chuẩn thi công kỹ thuật cao của chủ đầu tư, cũng như cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Thiết kế sân golf
Thiết kế sân golf

Công trình thiết kế sân golf

Thiết kế sân golf
Thiết kế sân golf

CÁC DỊCH VỤ BẠN CÓ THỂ THAM KHẢO THÊM:

>> Dịch vụ thiết kế kiến trúc

>> Dịch vụ thiết kế nội thất

>> Tư vấn thiết kế biệt thự

>> Thi công nội thất trọn gói

>> Dịch vụ xây nhà trọn gói