Thiết kế Showroom sao cho vừa phải thể hiện được ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh cũng như sản phẩm, dịch vụ vừa phải thu hút được sự chú ý của khách hàng đó là điều cốt yếu. Thiết kế nội thất showroom cao cấp khẳng định được quy mô và tính chuyên nghiệp của công ty, doanh nghiệp hay của chính chủ Showroom đó. Có rất nhiều điểm cần chú ý khi thiết kế một showroom hay thiết kế cửa hàng :

 • Thương hiệu là một trong những yếu tố rất quan trọng có ảnh hưởng trực tiếp đến giá trị của sản phẩm và có tác động mạnh đến tâm lý khách hàng, thói quen mua sắm. Vậy nên, khi thiết kế nội thất cho một Showroom nên chú ý nhiều hơn đến thương hiệu gắn liền với Showroom đó, những yếu tố nhận diện thương hiệu nhằm quảng bá thương hiệu của nhãn hàng đi vào tâm trí khách hàng. Tạo một ấn tượng tốt về thương hiệu sẽ làm cho khách hàng luôn tìm đến trong mỗi lần đi mua sắm.
 • Thiết kế Showroom gắn liền với thương hiệu của doanh nghiệp kết hợp với màu sắc của logo nhận diện thương hiệu, thiết kế theo nhiều phong cách khác nhau sẽ làm cho Showroom thêm độc đáo và cá tính đúng với sản phẩm mà bạn đang muốn trưng bày hay kinh doanh.

Thiết kế gian hàng triển lãm cho Vsip Hải Phòng

Thiết kế gian hàng
Thiết kế gian hàng
 • Thiết kế thi công nội thất showroom phải đảm bảo đẹp và thật phong cách bởi con người thì ai cũng yêu thích cái đẹp, độc và lạ mắt, đặc biệt là đối với phụ nữ những khách hàng tiêm năng, các tín đồ shopping. Tuy nhiên khi thiết kế showroom cần chú ý đến cách bày trí, sắp xếp sản phẩm tùy theo mặt hàng kinh doanh của showroom mà có cách sắp xếp thật hợp lý. Có hai cách sắp xếp chính là theo chiều sâu và theo chiều rộng. Còn một điều nữa là cần đa dạng hóa sản phẩm nhưng không được quá nhiều và như vậy sẽ gây dối mắt và làm cho tâm lý khách hàng bị dao động không biết lựa chọn cái gì, gây ra cảm giác cho khách hàng và sẽ không biết showroom bạn đang bày bán hay trưng bày sản phẩm chính là gì.
 • Thiết kế nội thất showroom phải đảm bảo đúng đối tượng khách hàng muốn hướng tới cũng như điều kiện kinh tế, trình độ văn hóa,… Và đặc biệt người thiết kế phải có kiến thức về phong thủy để có thể thiết kế, chọn hướng sao cho phù hợp với mệnh ứng với chủ đầu tư để đem lại vượng khí và may mắn trong cho gia chủ trong làm ăn.

Thiết kế Showroom cửa hàng điện máy

Thiết kế nội thất showroom
Thiết kế nội thất showroom

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN CÔNG TY CHÚNG TÔI CHO THIẾT KẾ SHOWROOM ? 

 • Chúng tôi là đơn vị thiết kế nội thất showroom chuyên nghiệp nhất, đã trải qua rất nhiều showroom tên tuổi, các nhãn hàng nổi tiếng trên cả nước vì đơn giản chúng tôi là đơn vị thiết kế showroom tốt nhất, uy tín nhất.
 • Với đội ngũ kiến trúc sư, học viên thiết kế, kỹ sư với thiết kế showroom, thiết kế cửa hàng sáng tạo song song với dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp luôn làm hài lòng từ những khách hàng khó tính nhất.
 • Không chỉ là đơn vị thiết kế showroom đầu tiên ở Hải Phòng chúng tôi còn là đơn vị thi công showroom trọn gói, thấu hiểu quy trình thi công nội thất showroom hơn bất kỳ một đơn vị nào khác vì chúng tôi là người tiên phong trong lĩnh vực này.
 • Tiết kiệm hơn, rẻ hơn khi khách hàng lựa chọn gói dịch vụ Thiết kế và thi công nội thất showroom phí thiết kế sẽ được giảm giá đến hơn 50%.

Thiết kế Showroom điện máy tại Hà Nội

Thiết kế gian hàng triển lãm
Thiết kế gian hàng triển lãm

AI CÓ THỂ LỰA CHỌN DỊCH VỤ THIẾT KẾ SHOWROOM CỦA CHÚNG TÔI?

 • Khách hàng là một doanh nghiệp muốn thiết kế hệ thống các gian hàng, showroom giới thiệu, quảng bá thương hiệu, kinh doanh sản phẩm…
 • Khách hàng là một cá nhân có nhu cầu thiết kế nội thất showroom phục vụ cho nhu cầu kinh doanh mới.
 • Khách hàng có nhu cầu được thiết kế và thi công showroom trọn gói.
 • Khách hàng muốn thiết kế cải tạo lại showroom, cửa hàng cũ hiện đang sử dụng.

CÔNG TY CP XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT 3D – ĐƠN VỊ TIÊN PHONG THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG SHOWROOM 

Cty CP Xây Dựng Và Nội Thất 3D với dịch vụ thiết kế showroomthiết kế nội thất cửa hàngthiết kế showroom nội thấtthiết kế thi công nội thất showroomthiết kế cửa hàng đẹp… Với các sản phẩm chất lượng đáp ứng được nhu cầu về thẩm mỹ cũng như công năng sử dụng của khách hàng. Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp với sự tư vấn trực tiếp từ các nhà thiết kế hàng đầu từ ý tưởng kinh doanh cho đến thương hiệu sản phẩm của bạn, hoàn thiệt nội thất cho showroom…

 

Công ty thiết kế showroom
Công ty thiết kế showroom

Chuyên nghiệp – Tận tâm – Sự hài lòng của Quý Khách” là mục tiêu hàng đầu của Công ty chúng tôi. Để thực hiện được điều này, tập thể lãnh đạo và nhân viên công ty 3D không ngừng học hỏi, nâng cao trình độ chuyên môn, tay nghề thông qua các khóa học chuyên ngành để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn. Với chữ “Tín” hơn chữ “Vàng”

Thiết kế cửa hàng quần áo

Thiết kế nội thất cửa hàng
Thiết kế nội thất cửa hàng
Thiết kế cửa hàng
Thiết kế cửa hàng

Thiết kế Shop Showrom

Thiết kế showroom
Thiết kế showroom

Thiết kế cửa hàng mỹ phẩm và Nail

Thiết kế cửa hàng thẩm mỹ
Thiết kế cửa hàng thẩm mỹ

Thiết kế thi công showroom

Thiết kế thi công nội thất
Thiết kế thi công nội thất

CÁC DỊCH VỤ THIẾT KẾ KHÁC:

>> Thiết kế Shop

>> Thiết kế văn phòng

>> Thiết kế phòng khách

>> Thiết kế kiến trúc

>> Tư vấn thiết kế biệt thự