GIỚI THIỆU VỀ DỊCH VỤ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

Dịch vụ thiết kế kiến trúc là dịch vụ hoàn hảo nhất mà Công ty CP Xây Dựng Và Nội Thất 3D cung cấp, để giúp khách hàng hiểu hơn về công việc của chúng tôi, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về các dịch vụ thiết kế kiến trúc hay thiết kế kiến trúc mà chúng tôi hiện có.

Thiết kế kiến trúc không đơn thuần chỉ là công việc của nhằm tạo ra một không gian sống đơn thuần mà thiết kế kiến trúc là phần tạo hình bên ngoài của công trình và phân bố công năng sử dụng bên trong của công trình. Cùng với thiết kế nội thất đây là một công việc vô cùng quan trọng trong quá trình chuẩn bị cho công trình xây dựng trong tương lai.

Dịch vụ tư vấn thiết kế kiến trúc là một trong những dịch vụ tiện ích mà các đơn vị thiết kế kiến trúc nội thất cung cấp đến cho các khách hàng, giúp cho khách hàng tiếp cận được với các hồ sơ thiết kế đầy đủ, góp phần tạo nên một không gian sống thật hoàn hảo.

Thiết kế kiến trúc 1

Khách Hàng Được Lợi Gì Từ Các Dịch Vụ Tư Vấn Thiết Kế Kiến Trúc ?

 • Một dịch vụ tư vấn thiết kế chuyên nghiệp

Thế nào là một dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp? Một dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp do các công ty thiết kế kiến trúc uy tín cung cấp sẽ mang đến cho khách hàng một không gian sống hoàn chỉnh, đặc biệt phù hợp với các mục đích sử dụng khác nhau cho từng loại công trình. Sự chuyên nghiệp của một dịch vụ được thể hiện trong chính cách làm việc với khách hàng và trong các bản vẽ thiết kế.

Công ty thiết kế kiến trúc

 • Sự tư vấn từ các kiến trúc sư

Khi đến với các dịch vụ tư vấn thiết kế kiến trúc của 3D Exterior & Interior khách hàng sẽ được các kiến trúc sư hàng đầu của chúng tôi tư vấn trực tiếp về mọi vấn đề có liên quan đến công trình.

Ngoài ra, công việc của các kiến trúc sư 3D không dừng lại sau khi thanh lý hợp đồng thiết kế với khách hàng, chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục giám sát quyền tác giả cho công trình và có những hỗ trợ cần thiết khi khách hàng yêu cầu.

 • Một bộ hồ sơ thiết kế kiến trúc đầy đủ

Điều quan trọng nhất trong trong một dịch vụ thiết kế mà các khách hàng quan tâm đó là một bộ hồ sơ thiết kế đầy đủ. Với các bản vẽ bản kiến trúc tổng quan, chi tiết mặt tiền kiến trúc, mặt bằng bố trí nội thất các tầng, các bản vẽ kết cấu, v.v. khách hàng có thể dễ dàng triển khai thi công xây dựng theo đúng các bản vẽ thiết kế.

Tư vấn thiết kế kiến trúc

 • Tiết kiệm chi phí, giảm thiểu chi phí phát sinh

Các khách hàng sẽ tiết kiệm chi phí đến 3 lần khi sử dụng các dịch vụ thiết kế của công ty chúng tôi. Với một bộ hồ sơ thiết kế kiến trúc đầy đủ, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về các hạng mục phát sinh khi thi công xây dựng công trình thực tế. Giảm thiểu chi phí phát sinh do phải sửa chữa khi xây dựng mà không có bản vẽ thiết kế. Đặc biệt, với dịch vụ xây nhà trọn gói của 3D khách hàng sẽ được giảm giá phí thiết kế tới 50%.

 • Các dịch vụ song hành

Bên cạnh các dịch vụ thiết kế, 3D Exterior & Interior còn cung cấp tới quý khách hàng các dịch vụ thi công xây dựng và thi công nội thất, giúp hoàn thiện các gói dịch vụ thiết kế và các dịch vụ tổng hợp do chúng tôi cung cấp.

Thiết kế kiến trúc 2

Công Ty Thiết Kế Kiến Trúc Uy Tín Nhất Tại Hải Phòng

Khách hàng đã biết đến bao nhiêu công ty tư vấn thiết kế kiến trúc uy tín tại Hải Phòng? Khách hàng đã biết đến Công ty CP Xây Dựng Và Nội Thất 3D chúng tôi? Tại sao khách hàng nên sử dụng các dịch vụ thiết kế của chúng tôi?

6 Giá Trị Chỉ Có Tại 3d – Không Có Ở Những Nơi Khác

 • Công ty CP Xây Dựng Và Nội Thất 3D hay còn được biết đến với thương hiệu nổi tiếng 3D Exterior & Interior là đơn vị chuyên hoạt động trong các lĩnh vực tư vấn thiết kế kiến trúc và nội thấtthi công nội thấtxây dựng trọn gói. Với hàng triệu công trình được hoàn thành với các dự án thiết kế kiến trúc lớn nhỏ, tương ứng với hàng triệu khách hàng đã tin tưởng và hài lòng với dịch vụ thiết kế của chúng tôi.
 • Chúng tôi chứng minh năng lực thiết kế của mình bằng chính chất lượng của những dự án thiết kế mà chúng tôi đã tham gia. Bởi chúng tôi hiểu rằng chỉ có thực tế của những công trình mới tạo được niềm tin trong lòng khách hàng và niềm tin đó chính là tiền đề cho mọi sự phát triển của doanh nghiệp.
 • Tại công ty 3D chúng tôi luôn coi trọng sự phát triển nguồn nhân lực, chính các chuyên gia thiết kế là lực lượng chính hoạt động trong các dịch vụ mà chúng tôi đem lại cho khách hàng. Vì vậy, các thiết kế được tạo ra từ công ty 3D luôn đảm bảo các tiêu chuẩn về kiến trúc, xây dựng, công năng sử dụng, tính thẩm mỹ, phong thủy, sự sáng tạo và bền vững.
 • Chúng tôi coi trọng khách hàng, coi trọng những ý tưởng và mong muốn của họ, cung cấp đến cho họ những dịch vụ tiện ích nhất. “Lấy khách hàng làm tâm điểm cho mọi sự phát triển của dịch vụ” đó là những gì chúng tôi làm trong mỗi dịch vụ của mình.
 • Không chỉ là một công ty thiết kế kiến trúc thông thường mà công ty 3D còn là một đơn vị thi công xây dựng chuyên nghiệp. Vì vậy chúng tôi thấu hiểu các công trình và mang thực tế công trình vào các thiết kế của mình, đó là cam kết của 3D.
 • “Một dịch vụ tốt không phải là một dịch vụ rẻ” đó là những gì khách hàng nói về dịch vụ của các công ty thiết kế. Nhưng khi khách hàng đến với 3D thì điều đó sẽ hoàn toàn khác biệt.

Tất cả các điều trên đã đủ để chứng minh 3D Exterior & Interior chúng tôi là công ty thiết kế kiến trúc uy tín nhất tại Hải Phòng và trên cả nước?

Thiết kế kiến trúc 3

Các Dịch Vụ Thiết Kế Kiến Trúc Của Chúng Tôi

Quy Trình Tư Vấn Thiết Kế Kiến Trúc Chuẩn Quốc Tế Của Chúng Tôi

 • Tiếp nhận khách hàng, tư vấn thiết kế kiến trúc phù hợp

  • Tiếp nhận khách hàng: khi khách hàng đến với 3D, điều mà chúng tôi cần ở bạn chính là những ý tưởng sơ pháp lý, những yêu cầu cơ bản về công trình mà bạn muốn chúng tôi thiết kế. Ví dụ như hướng nhà, số tầng, số lượng phòng,v.v.
  • Tư vấn dịch vụ: dựa vào nhu cầu của khách hàng, đội ngũ kiến trúc sư của 3D sẽ tư vấn và góp ý những vấn đề chưa hợp lý trong ý tưởng và đưa ra những phương án tối ưu hơn cho khách hàng. Những thông tin sơ bộ ban đầu về phong cách thiết kế, nguyên vật liệu, màu sắc,v.v. sẽ được hình thành ngay trong giai đoạn này. Sau khi thống nhất về ý tưởng, chúng tôi sẽ tiến hành làm báo giá thiết kế của công ty để khách hàng có thể dự tính được chi phí đầu tư của mình.
 • Ký kết hợp đồng thiết kế

Sau khi khách hàng đồng ý với các điều khoản trong hợp đồng cũng như chi tiết dịch vụ, hai bên sẽ tiến hành kí kết hợp đồng. Mọi hạng mục, điều khoản về công việc, tiến độ, trách nhiệm của hai bên đều sẽ được nêu rõ trong hợp đồng và được tiến hành kí kết tại văn phòng đại diện của công ty 3D.

 • Khảo sát thực tế công trình

Đây là một trong những bước rất quan trọng trong quy trình thiết kế kiến trúc. Chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát hiện trạng công trình thực tế, thu thập các số liệu về thổ nhưỡng, khí hậu, diện tích, các mặt tiếp xúc với đường giao thông, các mặt tiếp giáp với công trình khác,v.v.

Thiết kế kiến trúc 4

 • Triển khai hồ sơ kiến trúc

Hồ sơ thiết kế sơ bộ: Dựa vào việc khảo sát thực tế công trình và yêu cầu của chủ đầu tư, chúng tôi sẽ tiến hành thiết kế các bản vẽ sơ pháp và hồ sơ kiến trúc sơ bộ cùng các thủ tục xin cấp phép xây dựng chúng tôi sẽ thực hiện giúp bạn (nếu khách hàng yêu cầu).

Hồ sơ thiết kế chi tiết: Khi các thủ tục về pháp lý hoàn thành, kĩ sư xây dựng và kiến trúc sư của chúng tôi sẽ tiến hành thiết kế hồ sơ kiến trúc chi tiết. Trong giai đoạn này, chủ đầu tư có thể thay đổi nội dung 2 lần nhưng không quá 30% nội dung toàn bộ hồ sơ đã thống nhất. Hồ sơ thiết kế chi tiết bao gồm :

 • Hồ sơ kiến trúc tổng quan.
 • Hồ sơ kết cấu.
 • Các bản vẽ chi tiết mặt bằng và mặt tiền của công trình.
 • Hồ sơ triển khai hệ thống điện và cấp thoát nước.
 • Các bản vẽ thiết kế cảnh quan ngoại thất công trình.
 • Hồ sơ thiết kế nội thất.
 • Dự toán chi phí đầu tư cho từng hạng mục.
 • Bàn giao hồ sơ thiết kế.

Sau khi phương án thiết kế được hoàn thành và thống nhất, chúng tôi sẽ tiến hành bàn giao hồ sơ hoàn thiện cho khách hàng theo đúng ngày ghi trên hợp đồng.

Khách hàng sẽ phải kiểm tra kĩ hồ sơ, nếu chưa hiểu vấn đề gì thì liên hệ trực tiếp với kiến trúc sư của 3D để có thể nhận được sự giải đáp chi tiết nhất và thanh lý hợp đồng.

 • Thi công xây dựng

Không chỉ dừng lại ở khâu bàn giao, chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi công trình của bạn. Nếu bạn có nhu cầu, chúng tôi sẽ thi công cho bạn. Không ai hiểu rõ bản thiết kế của chúng tôi bằng chính người làm ra nó. 3D sẽ mang lại cho bạn một công trình đúng với thiết kế thông qua các dịch vụ thi công uy tín chuyên nghiệp, dịch vụ xây nhà trọn gói.

Khách Hàng Nói Gì Về Dịch Vụ Tư Vấn Thiết Kế Kiến Trúc Của Chúng Tôi

“Với ý tưởng thiết kế đầy sáng tạo khi biến quán cafe của tôi trở thành một con thuyền ngay giữa trung tâm thành phố. Đây đúng là một ý tưởng thiết kế tuyệt vời. Là một người kinh doanh tôi hiểu cái nhìn đầu tiên có ý nghĩa quan trọng như thế nào đối với một địa điểm kinh doanh cafe. Và tôi tin tưởng vào các thiết kế của công ty 3D” Đây là một lời nhận xét đầy ưu ái của anh Đô chủ quán cafe Carmen số 7 Lý Tự Trọng, Ngô Quyền, Hải Phòng mà 3D đã thiết kế hồi năm 2010.

Công trình tư vấn thiết kế kiến trúc quán cafe Carmen

Chia sẻ của anh Đức (Lê Chân – Hải Phòng): “Tình cờ tôi được biết dịch vụ tư vấn thiết kế kiến trúc tại 3D Exterior & Interior khi tôi đang chuẩn bị xây nhà cho mình. Và tôi đã tìm đến công ty 3D để nhờ họ tư vấn thiết kế cho “tổ ấm” của tôi và tôi thực sự bất ngờ về cách họ làm việc. Chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo đó là những gì tôi nhận thấy trong lần đầu tiên đến với công ty và điều đặc biệt hơn là 3D đã cho tôi những giải pháp tối ưu nhất về ngôi nhà của mình. Công trình mà tôi có được hôm nay nó mang đến cho tôi nhiều trải nghiệm với những cung bậc cảm xúc khác nhau. Xin chân thành cảm ơn quý công ty !”.

Công trình tư vấn thiết kế nhà anh Đức

Chia sẻ của chị ngân – Hà Nội: “Tôi rất lo lắng khi chuẩn bị xây nhà, nó làm cho tôi mệt mỏi bởi tôi không phải là người rành về xây dựng hay kiến trúc. Tôi đã tìm hiểu một vài công ty tư vấn thiết kế kiến trúc trên mạng nhưng thực sự cũng không giúp tôi khỏi lo lắng. Và thật may mắn khi tôi được một người bạn giới thiệu đến dịch vụ thiết kế của công ty 3D. Sau khi được tư vấn tôi đã quyết định lựa chọn 3D là công ty thiết kế nhà của mình. Và hơn cả những gì tôi mong đợi, với một diện tích khiêm tốn một ngôi nhà hiện đại và tiện nghi xuất hiện trong các bản thiết kế 3D, đó là nhà tôi mơ ước trong tương lai. Giờ thì tôi có thể toàn tâm với công việc của mình. Cảm ơn các kiến trúc sư đã mang đến cho tôi một ngôi nhà hoàn hảo với những trải nghiệm tuyệt vời ”.

Trên đây chỉ là ba trong số nhiều công trình sử dụng dịch vụ thiết kế kiến trúc của công ty chúng tôi được các chủ đầu tư rất hài lòng. Hãy đến với công ty CP Xây Dựng Và Nội Thất 3D để hoàn toàn yên tâm về chất lượng của các thiết kế, chất lượng dịch vụ.
Liên kết hữu ích:

Có thể bạn quan tâm

KALIX – Nâng tầm cuộc sống với tinh hoa nội thất cao cấp

Trên hành trình kiến tạo nên những không gian sống hoàn mỹ, KALIX tự hào...

8 Lý do nên chọn cửa tự động thay thế cửa truyền thống

Cửa đóng mở đóng vai trò quan trọng trong mọi công trình không chỉ để...

Giải Pháp Chống Tràn Bồn Nước Số 1 – Van Phao Cơ Bể Nước Ngầm

Phao cơ dùng cho bể nước ngầm Phao cơ đóng vai trò quan trọng trong...

Các loại khóa cửa khách sạn thông dụng

Khóa cửa khách sạn hiện nay có rất nhiều loại, thường được thiết kế sang...

Phong thủy xây nhà và các quy tắc gia chủ cần biết để gia tăng tài lộc

Xem phong thủy xây nhà và nắm được những nguyên tắc liên quan sẽ giúp...

Cập Nhật Mức Phạt Nồng Độ Cồn Xe Máy 2024

Bài viết đặt dấu nhấn vào mức phạt và phạt bổ sung đối với việc...

Trạm Đổi Pin xmđ Vinfast – Trải Nghiệm Vượt Trội, Tiện Ích Toàn Diện

Trong bối cảnh ngày càng nhiều người chuyển sang sử dụng xe điện, hệ thống...

Cách Chọn Tủ Bếp Đẹp Hiện Đại Cho Gia Đình

Mẫu tủ bếp đẹp là một trong những món đồ nội thất quan trọng nhất...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *