Mẫu nhà phố đẹp ở Hải Phòng có kiến trúc hiện đại với cách sắp xếp hình khối mạch lạc, thông thoáng, cách sử dụng và kết hợp màu sắc hài hòa, bắt mắt, theo xu hướng đang được thịnh hình nhất hiện nay.

Kiến trúc nhà phố hiện đại tuy đường nét, hình khối đơn giản nhưng luôn toát lên vẻ đẹp sang trọng, tinh tế và lịch sự. Sử dụng kết hợp nhiều vật liệu hiện đại khác nhau để tạo nên sự đa dạng cũng như để mở rộng không gian cho công trình.

Mẫu nhà phố hiện đại đẹp ở Hải Phòng 2
Mẫu nhà phố hiện đại đẹp ở Hải Phòng 2

Bản vẽ mặt bằng công năng nội thất tầng 1 nhà phố hiện đại gồm có khu vực kinh doanh, phòng bếp ăn, phòng vệ sinh chung.

Mẫu nhà phố hiện đại đẹp ở Hải Phòng 3
Mẫu nhà phố hiện đại đẹp ở Hải Phòng 3

Bản vẽ mặt bằng công năng nội thất tầng 2 nhà phố 4 tầng hiện đại gồm có phòng khách, phòng ngủ, phòng vệ sinh, ban công.

Mẫu nhà phố hiện đại đẹp ở Hải Phòng 4
Mẫu nhà phố hiện đại đẹp ở Hải Phòng 4

Bản vẽ mặt bằng công năng nội thất tầng 3 nhà phố đẹp tại Hải Phòng gồm có 2 phòng ngủ, phòng vệ sinh.

Mẫu nhà phố hiện đại đẹp ở Hải Phòng 5
Mẫu nhà phố hiện đại đẹp ở Hải Phòng 5

Bản vẽ mặt bằng công năng nội thất tầng 4 nhà phố hiện đại đẹp gồm có phòng thờ, kho để để, khu giặt giũ, sân phơi.

Phòng khách nhà phố cũng nổi bật với vẻ đẹp hiện đại và sang trọng. Bộ sofa màu kem trắng nổi bật trên tấm thảm họa tiết hình học độc đáo và sàn gỗ. Các bức tường phòng khách cũng được thiết kế rất nổi bật, góp phần làm tăng tính thẩm mỹ cho căn phòng.

Phòng bếp ăn nhà phố đẹp tại Hải Phòng được thiết kế theo đúng tiêu chí đơn giản mà tiện nghi. Các vật dụng được lắp đặt một cách khoa học, kể tủ bếp có nhiều ngăn, bàn đảo bếp đơn giản mà tiện dụng.

Những mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ trong nhà phố hiện đại đẹp ở Hải Phòng

Những mẫu thiết kế phòng tắm, phòng vệ sinh trong nhà phố hiện đại 4 tầng tại Hải Phòng

Mẫu thiết kế phòng thờ cho nhà phố hiện đại

Trên đây là hồ sơ thiết kế nhà phố hiện đại đẹp ở Hải Phòng thuộc sở hữu của gia đình chủ đầu tư Nguyễn Văn Hiền. 3D rất cảm ơn quý bạn đọc và khách hàng đã theo dõi nội dung bài viết này. Để được tư vấn thiết kế nhà đẹp miễn phí, quý khách hàng hãy liên hệ ngay tới số 0984.366.668. 3D hy vọng sẽ được hợp tác cùng quý vị trong thời gian sớm nhất.