18+ Mẫu Quà Tặng Doanh Nghiệp Độc Đáo Ý Nghĩa 2023

Để tìm được một món quà tặng doanh nghiệp độc đáo, ấn tượng, làm hài lòng người nhận, bạn cần có cái nhìn tổng quan về đối tượng khách hàng mà bạn nhắm đến. Vậy thì xu hướng quà tặng năm 2023 gồm những sản phẩm nào? Chúng có điểm gì đặc biệt? Tại sao lại được các doanh nghiệp tin dùng như vậy? Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ dưới đây cùng Hoàn Hảo Decor.

​​1. Xu hướng chọn Quà tặng doanh nghiệp 2023

Xu hướng chọn Quà tặng doanh nghiệp
Xu hướng chọn Quà tặng doanh nghiệp

Đặc điểm chung nhất không thể thay đổi qua các năm là các doanh nghiệp luôn ưu tiên lựa chọn các loại quà tặng có thể in logo công ty lên từng sản phẩm. Việc này phát huy giá trị quảng bá thương hiệu công ty và sản phẩm với khách hàng.

2. Một số mẫu quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa tại Hoàn Hảo Decor

Để lựa chọn các loại quà tặng doanh nghiệp chúng ta có rất nhiều sự lựa chọn khác nhau. Một số tiêu chí bạn cần chú ý khi lựa chọn quà đó là độc đáo, giá trị sử dụng và ý nghĩa mà chúng mang lại cho người nhận. Tùy thuộc vào từng đối tượng, hoàn cảnh tặng quà khác nhau mà bạn có thể cân nhắc lựa chọn các món quà cho phù hợp. Để làm quà tặng bạn có thể tham khảo một số sản phẩm tại Hoàn Hảo Decor như:

2.1 Quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa phong thủy

Quà tặng doanh nghiệp hợp phong thủy mang lại ý nghĩa giúp mang lại tài lộc, may mắn luôn là món quà giá trị được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Khác với các dòng sản phẩm khác, khi nhận được món quà này doanh nghiệp sẽ cảm thấy vô cùng thích thú và vui vẻ.

Những chiếc bình thu tài, hút lộc từ gốm sứ là món quà tặng doanh nghiệp phù hợp
Những chiếc bình thu tài, hút lộc từ gốm sứ là món quà tặng doanh nghiệp phù hợp

Đối với dòng sản phẩm phong thủy giúp gia tăng tài lộc tại Hoàn Hảo Decor bạn có thể tham khảo một số sản phẩm như bình thu tài lộc, tượng trang trí được làm từ gốm sứ. Những chiếc bình gốm sứ hút tài hút lộc, những bức tượng nói về sự sự thăng tiến, phát triển và những giá trị trong cuộc sống là những lựa chọn hoàn hảo nhất. Ngoài ra những bức tượng trang trí hình quả cầu, tỳ hưu,… cũng đem đến những thông điệp tốt trong phong thủy cho người sử dụng.

2.2 Quà tặng doanh nghiệp để bàn làm việc

Với các món quà tặng để bàn dành cho doanh nghiệp, Hoàn Hảo Decor mang đến vô vàn lựa chọn cho mọi đối tượng khách hàng. Không thể lựa chọn những món quà tặng doanh nghiệp một các quá sơ sài và tầm thường mà món quà trang trí, đặt trên bàn đối tác phải toát lên được khí phách, tính cách của chủ nhân món quà.

Tượng bát mã mang đến sự uy phong, lẫm liệt cùng ý chí kiên cường và bền bỉ
Tượng bát mã mang đến sự uy phong, lẫm liệt cùng ý chí kiên cường và bền bỉ

Các bạn có thể lựa chọn các sản phẩm quà tặng để bàn như các loại tượng có ý nghĩa mang đến sự thuận lợi, may mắn và phát triển như tượng bát mã truy phong, tượng di lặc, hoặc tượng mang lại ý nghĩa tài lộc, may mắn. Ngoài ra các bạn cũng có thể lựa chọn những bức tượng nghệ thuật, tượng quả cầu được thiết kế từ gốm sứ. Những quà tặng đặt trên bàn làm việc phải là vật có kích thước vừa phải để tránh chiếm không gian quá lớn trên bàn làm việc.

2.3 Quà tặng doanh nghiệp dùng trong gia đình

Khi bạn muốn lựa chọn quà tặng doanh nghiệp là những món đồ có thể dùng trong gia đình thì Hoàn Hảo Decor lại là địa chỉ mang đến nhiều lựa chọn cho nhu cầu của bạn. Để dùng trong gia đình thì bạn có thể chọn các món đồ gắn liền với sinh hoạt hàng ngày của sếp, đối tác để món quà thêm phần ý nghĩa. Việc một món đồ được sử dụng hằng ngày sẽ giúp người được tặng nhớ đến bạn và doanh nghiệp của bạn nhiều hơn.

Kệ để rượu vang - Quà tặng doanh nghiệp
Kệ để rượu vang – Quà tặng doanh nghiệp

Những món đồ như bộ cốc chén bằng gốm sứ, những chiếc bình hay đơn giản chỉ là các loại kệ để rượu vang cao cấp, sang trọng cũng có thể làm quà tặng cho doanh nghiệp. Những sản phẩm này tại Hoàn Hảo Decor được thiết kế độc đáo, tinh xảo thông qua bàn tay của những nghệ nhân gốm sứ lành nghề sẽ cho ra đời những sản phẩm độc đáo và ấn tượng.

2.4 Quà tặng trang trí

Đối với các dòng quà tặng trang trí thì Hoàn Hảo Decor luôn là lựa chọn tối ưu nhất. Với những sản phẩm chất lượng cao, ấn tượng, tính thẩm mỹ cao, toát lên vẻ sang trọng, hiện đại sẽ là những món quà tặng trang trí tốt nhất. Một số sản phẩm trang trí như đồng hồ, tranh phù điêu, tượng trang trí, lọ hoa,… đều là những sản phẩm trang trí phù hợp sử dụng cho mọi không gian.

Các sản phẩm quà tặng doanh nghiệp để trang trí luôn rất đa dạng tại Hoàn Hảo Decor
Các sản phẩm quà tặng doanh nghiệp để trang trí luôn rất đa dạng tại Hoàn Hảo Decor

Để lựa chọn được một món quà tặng doanh nghiệp phù hợp nhất, bạn nên chú ý về sở thích của đối tượng tặng quà. Ngoài ra, các bạn cũng cần lưu ý về ý nghĩa phong thủy, cũng như màu sắc chủ đạo trong không gian đặt quà. Những chi tiết nhỏ này sẽ thể hiện được bạn là một người tinh tế, ngoài giá trị của món quà thì bạn còn ghi điểm về tầm quan trọng của người được tặng.

Ngoài một số sản phẩm quà tặng doanh nghiệp tại Hoàn Hảo Decor thì bạn cũng có thể lựa chọn một số món quà tặng thịnh hành khác trên thị trường hiện nay.

3. Top 14 món Quà tặng khách hàng bán chạy nhất 2022

3.1 Đồng hồ treo tường

Các doanh nghiệp tư nhân, ngân hàng hay công ty bảo hiểm là những đơn vị ưa chuộng chọn mặt hàng này làm quà tặng nhiều nhất.

Hãy thử tưởng tượng thương hiệu của bạn nằm tại chỗ cao nhất, dễ thấy tại nhà hoặc nơi làm việc của khách hàng. Bạn sẽ hiểu vì sao Đồng hồ treo tường in logo là món quà tặng doanh nghiệp tuyệt vời mà bạn có thể sử dụng.

Có đến hàng trăm mẫu đồng hồ treo tường khác nhau tại Hoàn Hảo Decor. Cùng với nhiều kiểu dáng, kích thước và mức giá giúp bạn dễ dàng lựa chọn một chiếc đồng hồ phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Ảnh: Đồng hồ treo tường tại Hoàn Hảo Decor
Ảnh: Đồng hồ treo tường tại Hoàn Hảo Decor
Ảnh: Đồng hồ trang trí cao cấp
Ảnh: Đồng hồ trang trí cao cấp

3.2 Bộ Ấm chén uống Trà cao cấp

Nếu ngân sách chỉ bạn hạn chế chỉ dưới 1 triệu cho 1 phần quà, thì Bộ ấm chén uống Trà luôn là gợi ý mà chúng tôi tư vấn cho khách hàng tại quà tặng Hoàn Hảo Decor.

Bộ ấm chén trà cao cấp
Bộ ấm chén trà cao cấp

Ưu điểm lớn nhất của món quà tặng doanh nghiệp này là có tính thẩm mỹ cao, bắt mắt đặc biệt là những bộ ấm trà thương hiệu gốm sứ. Và quan trọng cũng là một vật dụng rất quan trọng trong hầu hết mọi gia đình Việt.

Doanh nghiệp luôn nhận được phản hồi thích thú và tích cực từ khách hàng mỗi khi tặng món quà này. Hơn nữa, Logo thương hiệu của bạn sẽ được nằm ngay trên bàn tiếp khách của mỗi khách hàng sử dụng hàng ngày.

3.3 Ly Cốc thủy tinh in logo

Là một trong những dòng quà tặng bán chạy nhất của chúng tôi, bởi vì tính hữu dụng cao, thiết thực với nhu cầu sử dụng rất của khách hàng.

Chỉ với mức giá rẻ thì doanh nghiệp đã có 1 món quà tặng kèm cho khách hàng khi mua sản phẩm, qua đó thúc đẩy doanh số bán hàng cực tốt. Như Ly uống nước, Cốc Bia, Ly sứ In logo là các mặt hàng phổ biến nhất, phù hợp để tặng với hầu hết các doanh nghiệp.

Bộ ly thủy tinh cao cấp
Bộ ly thủy tinh cao cấp

3.4 Nón Bảo Hiểm in Logo

Nếu bạn quảng cáo cho thương hiệu của mình, bạn cần một món quà tặng mang lại hiệu quả quảng cáo tốt nhất thì chắc chắn không thể bỏ qua những chiếc nón bảo hiểm in logo.

Với một chiếc nón Bảo Hiểm chất lượng có thể là vật dụng bên cạnh khách hàng nhiều năm trời, cùng với logo thương hiệu của bạn trên đó. Thì khách hàng sẽ luôn nhớ về bạn và không những thế những người xung quanh họ cũng sẽ quan tâm được tiếp xúc với hình ảnh với hình ảnh công ty của bạn mỗi ngày.

Quà tặng doanh nghiệp - Nón bảo hiểm
Quà tặng doanh nghiệp – Nón bảo hiểm

3.5 Bình Nước – Bình giữ nhiệt

Tiếp theo trong danh sách các món quà tặng doanh nghiệp độc đáo là bình nước giữ nhiệt. Đối với các loại bình nước giữ nhiệt là một mặt hàng rất phù hợp để tặng cho đối tượng khách hàng trẻ, đặc biệt là dân văn phòng, học sinh, sinh viên.

Các loại bình đựng nước thường chỉ có giá từ 30k – 50k, phù hợp với các chiến dịch tặng quà có ngân sách nhỏ. Các loại bình giữ nhiệt sẽ có khá nhiều thương hiệu nổi tiếng như Lock&lock, Elmich, Zebra… Đặc biệt là các loại hàng giả hàng nhái trên thị trường có giá rất rẻ.

Ảnh: Bình giữ nhiệt giá rẻ làm quà tặng doanh nghiệp
Ảnh: Bình giữ nhiệt giá rẻ làm quà tặng doanh nghiệp

3.6 Sổ tay

Sổ tay cũng là một món quà tuyệt vời cho dân văn phòng, được hầu hết các công ty bất động sản, bảo hiểm, ngân hàng lựa chọn làm quà tặng doanh nghiệp cho nhân viên và khách hàng.

Ngoài ra, xu hướng khách hàng ưa thích các loại sổ kèm thêm những tính năng công nghệ khác như có sạc dự phòng, USB kèm theo.

Ảnh: Mẫu sổ tay cao cấp
Ảnh: Mẫu sổ tay cao cấp

3.7 Móc Khóa

Với ngân sách chỉ từ 3000đ, bạn có thể chọn mua cho mình 1 chiếc móc khóa có in logo thương hiệu của công ty để nó luôn là món đồ vật bên cạnh đó khách hàng mỗi ngày.

Lời khuyên là nên lựa chọn những mẫu móc khoá có kiểu dáng vô cùng độc lạ, dễ thương với chất liệu mềm nhẹ dễ mang theo.

Móc khoá
Móc khoá

3.8 Quạt cầm tay

Quạt cầm tay là món quà tặng sự kiện mà công ty tổ chức các event thường chọn lựa. Có rất nhiều địa chỉ cung cấp nhựa và dịch vụ in logo lên quạt với mức giá khá tốt tại TP. HCM.

3.9 Bút ký, viết bi

Bút ký là món quà tặng doanh nghiệp, quà tặng đối tác cao cấp và hợp lý, chúng thường có mức giá từ vài trăm đến hàng triệu đồng.

Viết bi in logo là mặt hàng phổ biến giá rẻ mà các chủ doanh nghiệp, trường học, trung tâm dạy học thường lựa chọn. Tùy vào mức ngân sách nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ chọn được những sản phẩm tốt nhất thời điểm hiện tại cùng với dịch vụ in logo hiệu quả nhất.

Bút bi cao cấp
Bút bi cao cấp

3.10 Áo Mưa

Tương tự như nón bảo hiểm, áo mưa cũng là một món quà tặng lại mang lại hiệu quả PR thương hiệu cực tốt cho các doanh nghiệp. Hãy lựa chọn những mẫu áo mưa đang hot nhất mùa mưa này để làm quà tặng cho các khách hàng thân thiết của mình nhé!

Các mẫu áo mưa in logo đẹp
Các mẫu áo mưa in logo đẹp

3. 11 Balo

Khi nhóm đối tượng khách hàng của bạn là học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng thì không thể bỏ qua những chiếc balo có in logo thương hiệu. Đây là món quà tặng kèm có ý nghĩa cho khách hàng mỗi khi họ mua các sản phẩm như laptop hay các khóa học.

Ảnh: Balo laptop
Ảnh: Balo laptop

3.12 Giỏ quà

Là một mặt hàng vô cùng hot và ý nghĩa vào dịp tết cuối năm, những giỏ quà là món quà rất phù hợp cho đối tượng công nhân viên chức.

Ngoài ra, các loại giỏ quà kèm rượu tây cũng là một món quà tặng doanh nghiệp cao cấp mà bạn có thể cân nhắc, và họ cũng chính là đối tác thường xuyên mua đồ trang trí tại Hoàn Hảo Decor.

3.13 Ô dù

Là một món quà tặng khá mới lạ và độc đáo, nhưng lại rất hiệu quả cho các doanh nghiệp. Các công ty Bất Động Sản, chứng khoán, các hãng taxi, công ty tổ chức sự kiện là những đơn vị thường tặng ô dù cho khách hàng hàng năm.

Với mức giá chỉ từ 50.000đ khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn những mẫu ô dù quảng cáo có in logo nhỏ gọn tiện lợi cho đến những mẫu ô cao cấp sang trọng.

Ô dù in logo cao cấp làm quà tặng
Ô dù in logo cao cấp làm quà tặng
Một số mẫu ô dù làm quà tặng doanh nghiệp khác
Một số mẫu ô dù làm quà tặng doanh nghiệp khác

3.14 Bộ Quà tặng

Tùy vào nhu cầu doanh nghiệp mà chúng tôi sẽ tư vấn thiết kế lên những bộ quà tặng phù hợp và ý nghĩa. Có thể kể đến như sau:

 • Bộ tô chén bằng sứ: Món quà tặng này phù hợp với đối tượng khách hàng là phụ nữ làm nội trợ, bộ sản phẩm này có giá trị sử dụng cao, tạo được hiệu quả tăng doanh số bán hàng khi tặng kèm. Và cũng là một món quà tặng tri ân khách hàng rất phù hợp.
 • Bộ ly thuỷ tinh: Sản phẩm nhập khẩu từ Pháp và Thái Lan có kiểu dáng rất đẹp và bắt mắt, cũng như là món vật dụng không thể thiếu của mỗi gia đình. Đây là ý tưởng tặng quà độc đáo mà doanh nghiệp có thể tham khảo.
Bộ bình ly thuỷ tinh bắt mắt
Bộ bình ly thuỷ tinh bắt mắt

 

Ảnh: Bộ tô chén dĩa sứ ăn cơm
Ảnh: Bộ tô chén dĩa sứ ăn cơm

4. Cách thức đặt mua Quà tặng.

Nhân viên tư vấn sẽ gửi cho bạn những sản phẩm kèm với mức giá phù hợp với yêu cầu, ngân sách của bạn. Lúc này bạn sẽ chọn ra những sản phẩm phù hợp với mục đích của mình mất.

 • Duyệt sản phẩm và đặt hàng: Với đơn hàng số lượng lớn, nhà sản xuất quà tặng sẽ đồng ý làm mẫu thực tế, bao gồm cả in logo và đóng hộp theo yêu cầu của khách hàng để bạn có thể yên tâm khi đặt hàng.
 • Ký hợp đồng và đặt hàng: Với các nhà cung cấp mới, lần đầu làm việc lời khuyên cho bạn là ký hợp đồng nguyên tắc, đảm bảo quyền lợi cho cả 2 bên.

Nội dung hợp đồng phải có những mục sau:

 • Chất lượng sản phẩm như mẫu đã duyệt: Bao gồm sản phẩm, logo, bao bì, đóng thùng,…
 • Cọc và thanh toán: Thông thương là cọc 50% thanh toán sau khi nhận đủ hàng và hoá đơn.
 • Thời gian: Nên trừ hao từ 1 – 3 ngày trước khi bạn cần tặng, cũng như không nên đặt sát ngày quá vì thời gian gấp rút có thể khiến sản phẩm không đạt chuẩn chất lượng cao nhất.

5. Giới thiệu Quà tặng Hoàn Hảo Decor.

 • Hoàn Hảo Decor là đơn vị chuyên cung cấp hàng ngàn mẫu quà tặng doanh nghiệp chất lượng và uy tín nhất tại Hà Nội và TP.HCM hiện nay.
 • Khách hàng đến với Hoàn Hảo Decor chủ yếu bởi quà tặng chất lượng và mẫu mã đa dạng.
 • Những doanh nghiệp hàng đầu VN như Ngân hàng Sacombank,VIB, Toyota VN, 5 tập đoàn bảo hiểm hàng đầu, tập đoàn điện lực EVN, Bia Sài Gòn, Bia San Miguel, Bidrico… đều là khách hàng thân thiết hàng năm của Hoàn Hảo Decor.
 • Trụ sở Công ty Quà tặng Hoàn Hảo Decor tại Hà Nội, cung cấp quà tặng cho doanh khắp cả nước. Hoạt động cung cấp Quà tặng của Hoàn Hảo Decor chủ yếu tập trung tại Tp. HCM và Hà Nội.

6. Lý do bạn nên đặt mua quà tặng tại Hoàn Hảo Decor.

 • Sản phẩm đa dạng: Với hàng ngàn mẫu mã đa dạng về quà tặng, Hoàn Hảo Decor có thể nói là đơn vị cung cấp nhiều mẫu quà tặng chất lượng và hữu dụng nhất trên thị trường. Bạn cũng có thể thoải mái lựa chọn món quà phù hợp với nhu cầu của mình mà không phải đi tìm kiếm ở nhiều nơi.
 • Uy tín: Trong suốt chặng đường cung cấp quà tặng cho doanh nghiệp trên toàn lãnh thổ Việt Nam, quà tặng Hoàn Hảo Decor luôn đặt chữ tín lên hàng đầu làm khách hàng đầu làm khách hàng hài lòng nhất.
 • Tư vấn nhiệt tình: Với kinh nghiệm lâu năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp quà tặng, nhân viên tư vấn tại Hoàn Hảo Decor nằm rõ những khó khăn mà khách hàng dễ chọn được quà tặng phù hợp với giá tốt nhất.
 • Giá tốt: Bạn khó có thể tìm ở nơi khác cung cấp sản phẩm chất lượng với giá rẻ như tại Hoàn Hảo Decor. Rất nhiều doanh nghiệp lớn, nhỏ trên thị trường với quy trình duyệt giá gắt gao đã chọn mua quà tặng hàng năm tại Hoàn Hảo Decor là minh chứng cho tất cả.

Trên đây là những thông tin bổ ích với danh mục quà tặng doanh nghiệp tại Hoàn Hảo Decor, hãy liên hệ ngay với nhân viên tư vấn để được hỗ trợ miễn phí và báo giá tốt nhất. Chúc quý khách hàng luôn may mắn và thành công trong công việc và sự nghiệp.

Có thể bạn quan tâm

KALIX – Nâng tầm cuộc sống với tinh hoa nội thất cao cấp

Trên hành trình kiến tạo nên những không gian sống hoàn mỹ, KALIX tự hào...

8 Lý do nên chọn cửa tự động thay thế cửa truyền thống

Cửa đóng mở đóng vai trò quan trọng trong mọi công trình không chỉ để...

Giải Pháp Chống Tràn Bồn Nước Số 1 – Van Phao Cơ Bể Nước Ngầm

Phao cơ dùng cho bể nước ngầm Phao cơ đóng vai trò quan trọng trong...

Các loại khóa cửa khách sạn thông dụng

Khóa cửa khách sạn hiện nay có rất nhiều loại, thường được thiết kế sang...

Phong thủy xây nhà và các quy tắc gia chủ cần biết để gia tăng tài lộc

Xem phong thủy xây nhà và nắm được những nguyên tắc liên quan sẽ giúp...

Cập Nhật Mức Phạt Nồng Độ Cồn Xe Máy 2024

Bài viết đặt dấu nhấn vào mức phạt và phạt bổ sung đối với việc...

Trạm Đổi Pin xmđ Vinfast – Trải Nghiệm Vượt Trội, Tiện Ích Toàn Diện

Trong bối cảnh ngày càng nhiều người chuyển sang sử dụng xe điện, hệ thống...

Cách Chọn Tủ Bếp Đẹp Hiện Đại Cho Gia Đình

Mẫu tủ bếp đẹp là một trong những món đồ nội thất quan trọng nhất...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *