1500+ Mẫu Quà Tặng Khách Hàng Bán Chạy Nhất 2023

Quà tặng cho khách hàng là một điều mà tất cả các doanh nghiệp hiện nay đang làm. Nhưng tặng quà gì, dịp nào, giá thành như thế nào thì hợp lý với ngân sách là một điều mà các doanh nghiệp luôn trăn trở.

Vậy nên bài viết dưới đây của Xây Dựng và Nội Thất 3D, sẽ giúp bạn giải đáp những “nỗi tơ lòng” về quà tặng khách hàng của doanh nghiệp và gợi ý cho doanh nghiệp về các sản phẩm quà tặng khách hàng.

1. Quà tặng khách hàng

Khách hàng là yếu tố hàng đầu mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng muốn hướng tới. Vậy nên trong thời buổi cạnh tranh khốc liệt như hiện nay để khách hàng yêu thích và sử dụng sản phẩm của 1 doanh nghiệp trong thời gian dài thì chất lượng sản phẩm tốt thôi chưa đủ.

Top quà tặng khách hàng độc đáo, ý nghĩa, ưa chuộng nhất nhất 2023
Top quà tặng khách hàng độc đáo, ý nghĩa, ưa chuộng nhất nhất 2023

Để khách hàng có được sự hài lòng tuyệt đối với những trải nghiệm thú vị khi làm của doanh nghiệp, các doanh nghiệp cần phải thường xuyên quan tâm, chăm sóc đến tinh thần và vật chất của khách hàng bằng cách tặng quà cho khách hàng trong các dịp đặc biệt để tạo mối quan hệ gần gũi và thân thiết với khách hàng.

Hiện tại, Xây Dựng và Nội Thất 3D Việt Nam đang kinh doanh các sản phẩm quà tặng bao gồm; ly thuỷ tinh, chén cơm, bột tô chén đĩa ấm trà Minh Long, gốm sứ Minh Long, bình ly thuỷ tinh in logo, áo mưa quảng cáo, mũ hiểm quảng cáo, áo thun in logo, bút viết các loại, sổ tay, gạt tàn, lịch…

công ty chúng tôi còn cung cấp sản phẩm đa dạng giúp doanh nghiệp có nhiều lựa chọn hơn. Trong đó các sản phẩm quà tặng khách hàng giữ giá rẻ chỉ từ 5k đáng chú ý như; chén ăn cơm, ly uống nước, móc khoá, bút bi…

2 Bí quyết tiết kiệm đến tiền tỉ khi tặng quà khách hàng

Sự thật nực cười  là 1 món quà tặng 5k có giá trị sử dụng cao hơn gấp vài lần những món quà đắt đỏ. Đặc biệt các nhà quảng cáo đều muốn món quà tặng được khách hàng sử dụng nhiều lần, logo thương hiệu trên quà tặng sẽ ghi dấu ấn vào tâm trí khách hàng.

Một số món quà tặng khách hàng dịp cuối năm
Một số món quà tặng khách hàng dịp cuối năm

Vậy Tại sao lại chọn những món quà tặng đắt đỏ nhưng không tiện dụng. Tại sao không chọn những món quà thực sự hữu dụng? Mà giá rẻ hơn rất nhiều?

Hiểu được vấn đề này, tặng quà khách hàng Xây Dựng và Nội Thất 3D tập trung phát triển các dòng sản phẩm Quà tặng khách hàng vô cùng hữu dụng. Dù ở trong nhà hay ngoài đường, ở nơi làm việc hay bữa cơm gia đình, các món quà tặng của Hoàn Hảo luôn được sử dụng hàng ngày. 

Món quà của bạn tuy giá rẻ nhưng được khách hàng sử dụng hàng ngày, sản phẩm quà tặng của đối thủ thỉ rất ít khi được sử dụng. Kết quả là Logo thương hiệu của bạn tạo được dấu ấn với khách hàng mạnh hơn, đó là sự hiệu quả vượt trội.

3. Siêu tiết kiệm với quà tặng khách hàng giá chỉ từ 5k

Hiểu được những khó khăn về tài chính của doanh nghiệp khi tặng quà, thì siêu thị quà tặng Xây Dựng và Nội Thất 3D luôn tập trung tất cả những gì có thể làm để tạo ra sự tiết kiệm trong mỗi sản phẩm cho khách hàng, mà chất lượng luôn đảm bảo.

  • Sản phẩm được sản xuất hàng loạt lượng lớn, giá rẻ hơn đối thủ 
  • Luôn phân phối với giá nhập khẩu, mà không tốn những chi phí trung gian đại lý tốn kém.
  • Xây Dựng và Nội Thất 3D đầu tư máy móc hiện đại, sản xuất hàng loạt với chi phí cực rẻ
  • Đào tạo đội ngũ công nhân tay nghề cao, để sản xuất nhanh nhất với chất lượng tốt nhất.

Với các tiêu chí trên đã giúp các món quà tặng tại Xây Dựng và Nội Thất 3D luôn chiếm ưu thế tuyệt đổi trên thị trường. Thì chúng tôi còn dành cho khách hàng những ưu đãi miễn phí còn tuyệt vời hơn mà không nơi nào có được.

3.1 Miễn phí thiết kế logo

In logo cho quà tặng khách hàng tăng tính nhận diện thương hiệu
In logo cho quà tặng khách hàng tăng tính nhận diện thương hiệu

Nếu khách hàng chưa có logo sẽ được quà tặng Xây Dựng và Nội Thất 3D hỗ trợ thiết bị kế hoàn toàn miễn phí. Trường hợp logo khách hàng của khách hàng quá phức tạp, khi in nhỏ sẽ bị trùng chi tiết, không nhìn ra được logo của doanh nghiệp nào thì sẽ được chúng tôi tư vấn giải quyết .

3.2 Miễn phí vận chuyển

Ngoài ra đối với khách hàng trong khu vực nội thành Tp Hà Nội sẽ được miễn phí vận chuyển. Còn đối với những khách hàng ở xa, chi phí vận chuyển sẽ tuỳ thuộc vào vị trí, số lượng đơn hàng quà tặng khách hàng. Mức giá sẽ được gửi đến khách cụ thể nhất và hợp lý.

3.3 Tư vấn chiến lược tặng quà miễn phí

Nếu bạn vẫn chưa biết được các chiến lược quà tặng khách hàng theo lời khuyên của các chuyên gia truyền thông tiếp thị, những chiến thuật của các đơn vị Agency quảng cáo hàng đầu, thì Xây Dựng và Nội Thất 3D sẽ giúp bạn tư vấn những vấn đề này miễn phí.

Tư vấn chiến lược tặng quà cho khách hàng
Tư vấn chiến lược tặng quà cho khách hàng

Với việc lựa chọn hàng khuyến mãi tiến độ tặng quà, cách thức tặng quà chuyên nghiệp, kiểm soát và đo lường hiệu quả theo đúng quy tắc chiến lược tiếp thị, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn miễn phí.

3.4 Đảm bảo trách nhiệm

Ngoài ra trong quá trình vận chuyển tất cả các vấn đề phát sinh như bể mẻ, sự cố… sẽ được công ty đảm bảo trách nhiệm, đền bù thiệt hại cho khách hàng. Chúng tôi cũng có đội ngũ nhân viên vận chuyển chuyên nghiệp, an toàn nên dù đội ngũ nhân viên vận chuyển chuyên nghiệp, an toàn.

Quà tặng khách hàng doanh nghiệp
Quà tặng khách hàng doanh nghiệp

Nếu không đúng với mẫu thiết kế, đúng đơn đặt hàng bạn có thể hoàn toàn trả lại đơn hàng và được chúng tôi bồi thường, giải quyết ổn thoả, thấu đáo làm hài lòng khách hàng. Đó cũng là một biểu hiện của uy tín của Công ty Xây Dựng và Nội Thất 3D.

3.5 Cam kết chất lượng

Chúng tôi luôn cam kết chất lượng sản phẩm quà tặng khách hàng 100% là sản phẩm chất lượng, được nhập khẩu từ Thái Lan, Indonesia, Pháp… Ngoài các sản phẩm quà tặng giá chỉ từ 5k, Quà Tặng Xây Dựng và Nội Thất 3D còn nhiều mẫu sản phẩm quà tặng giá rẻ khác mà bạn có thể tham khảo dùng để tri ân cho các khách hàng lâu năm.

Xây Dựng và Nội Thất 3D với hoạt động lâu năm, đảm bảo tiến độ đúng thời gian, đủ số lượng hàng cũng như đảm bảo chất lượng sản phẩm. Công ty đã cung cấp sản phẩm cho nhiều doanh nghiệp có doanh thu lớn như Cocacola, Bia Sài Gòn, Nutifood…

Hiện tại, Quà tặng Xây Dựng và Nội Thất 3D đã trở thành đối tác quan trọng của nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trong khắp cả nước, thường xuyên cung cấp sản phẩm quà tặng chất lượng, giá rẻ. Đặc biệt là dòng quà tặng khách hàng độc đáo chỉ từ 5k.

4.Một số mẫu quà tặng khách hàng doanh nghiệp

Đối với quà tặng khách hàng doanh nghiệp hay nói cách khác là tặng quà cho đối tác là việc quan trọng vì đây là điều ảnh hưởng đến mối quan hệ làm ăn, sự tôn trọng khách hàng. Quà tặng Xây Dựng và Nội Thất 3D luôn giới thiệu đến cho các bạn những món quà tặng khách hàng được ưa chuộng nhất 2022.

Bộ Ấm trà Minh Long

Bộ Ấm trà Minh Long
Bộ Ấm trà Minh Long

Là một sản phẩm vô cùng sang trọng, chất lượng công thêm vào đó thương hiệu Minh Long luôn làm những món quà này tạo được ấn tượng đến với khách hàng.

Chỉ với mức giá từ 350k bạn đã có được 1 bộ quà tặng khách hàng cao cấp siêu đẹp, có in logo thương hiệu của mình luôn hiện diện trong phòng khách, tủ trang trí của khách hàng.

Đồng hồ treo tường

Đồng hồ treo tường
Đồng hồ treo tường

Ngoài ra nếu bạn đang cần marketing quảng bá thương hiệu thì đồng hồ treo tường là 1 ý tưởng hay. Vì nó luôn được treo ở nơi đông người nhìn thấy nhất, đẹp nhất trong phòng.

Với hình ảnh logo thương hiệu trên mỗi chiếc đồng hồ, thương hiệu của bạn rất dễ được lan toả cũng như được ghi nhớ trong tâm trí khách hàng. Chỉ từ 50k, bạn đã có 1 món quà tặng cao cấp cho khách hàng.

Bộ Bình ly uống nước cao cấp

Tương tự như bộ ấm trà Minh Long nhưng bộ bình ly uống nước sẽ thuận tiện hơn để rót nước mời khách trong phòng khách, vì hiện nay lớp trẻ không uống trà như người lớn tuổi.

Bộ Bình ly uống nước cao cấp
Bộ Bình ly uống nước cao cấp

Xét về độ sang trọng và cuốn hút thì bộ bình ly uống nước luôn có sự lôi cuốn lạ kỳ với ánh mắt khách hàng. Những sản phẩm xuất xứ từ Thái Lan, Pháp luôn là sự lựa chọn tốt nhất làm quà tặng khách hàng độc đáo với giá chỉ từ 150k.

Bộ tô chén dĩa in logo

Bộ tô chén dĩa in logo
Bộ tô chén dĩa in logo

Đây là trường hợp bạn tìm quà tặng khách hàng nữ, các bà nội trợ hoặc bộ gia đình thì đây là quà tặng cao cấp cho khách hàng tuyệt vời nhất.

Khi tặng kèm bộ tô chén dĩa với sản phẩm của bạn, thì doanh số của bạn chắc chắn sẽ tăng rõ rệt, vì khách hàng rất cẩn và rất thích những sản phẩm quà tặng thiết thực như vậy.

5.Lưu ý khi chọn quà tặng khách hàng VIP

Quà tặng cho khách hàng VIP là một vấn đề rất khách hàng bình dân, phổ thông. Để đạt được hiệu quả tối đa khi tặng quà cho nhóm khách hàng cao cấp này, thì để ý 1 số vấn đề sau:

5.1 Hộp đựng quà phải sang trọng 

Hộp đựng quà phải sang trọng 
Hộp đựng quà phải sang trọng 

Chưa cần biết bạn tặng quà gì, nhưng nếu chiếc hộp đựng, túi xách nhìn trang trọng bắt mắt là bạn đã ghi điểm lớn trong mắt khách hàng.

Một chiếc hộp sang trọng nếu bạn biết chọn chỗ đặt, như Xây Dựng và Nội Thất 3D thì chi phí không quá cao. Nhưng đổi lại giá trị mà nó mang lại thì thật vô cùng lớn, vì khách hàng VIP luôn là nguồn ảnh hưởng rất lớn đến doanh số công ty.

5.2 Ưu tiên quà tặng thật đẹp

Quà tặng khách hàng bán chạy nhất 2023
Quà tặng khách hàng bán chạy nhất 2023

Đặc biệt với khách hàng phổ thông luôn thích những món qùa hữu dụng hơn. Nhưng với khách hàng Vip thì bạn cần chọn những món quà thật đẹp, nếu nó hữu dụng thì càng tốt. 

5.3 Quà tặng giá trị ý nghĩa

Quà tặng khách hàng ý nghĩa và thiết thực
Quà tặng khách hàng ý nghĩa và thiết thực

Cho dù món quà tặng giá trị ý nghĩa đến đâu, nếu tặng sai cách thì cũng có thể chẳng mang lại giá trị, thậm chí mất điểm trong mắt khách hàng. Đặc biệt với khách hàng vip bắt buộc phải có người phù hợp, tặng quà trực tiếp cho khách hàng với thái độ, cách thức trang trọng nhất có thể, kèm theo lời chúc ý nghĩa.

Có thể bạn quan tâm

Top 10 công ty thiết kế nội thất văn phòng uy tín, chuyên nghiệp  

Không gian văn phòng là nơi phản ánh văn hóa, thương hiệu và tinh thần...

Ban Van Phong: Lựa Chọn Hoàn Hảo Chuyên Nghiệp

Ban van phong là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong việc tạo...

So Sánh Thép Hộp Đen và Thép Hộp Mạ Kẽm: Lựa Chọn Nào Phù Hợp Cho Dự Án Của Bạn?

Khi lựa chọn vật liệu xây dựng, việc hiểu rõ về các loại thép hộp...

Giá Thép Hộp Làm Xà Gồ: Tất Tần Tật Thông Tin Cần Biết

Trong ngành xây dựng hiện đại, thép hộp làm xà gồ là một trong những...

Thiết kế trường học: Xây dựng nền tảng cho sự phát triển học sinh và giáo viên

Thiết kế trường học đơn giản là xây dựng một công trình vật lý, mà...

30 Mẫu nội thất nhà phố tân cổ điển hiện đại nhất năm 2024

Muốn có một thiết kế nội thất nhà phố tân cổ điển đẹp và sang...

Khám phá 50 mẫu thiết kế phòng khách nhà ống đẹp mắt 

Phòng khách nhà ống được biết đến là một không gian nhỏ và hẹp, vậy...

60 Mẫu nội thất phòng khách đem lại sự sang trọng và đẳng cấp 

Dưới đây là hơn 60 mẫu nội thất phòng khách đẹp, đáp ứng các tiêu...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *