Phong thủy Sinh năm 77 mệnh gì? Hợp màu gì? Hướng nào?

Những người sinh năm 77 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào, kỵ nên tránh điều gì không hợp? lý giải của ngũ hành phong thủy. Bên cạnh đó để biết các thông tin chi tiết thích hợp hơn người sinh năm 77 hy vọng qua bài viết này chia sẽ những thông tin bổ ích thuận tiện hơn trong công việc, gia đình cũng như cuộc sống thường ngày.

I. Thông tin tổng quan tử vi sinh năm 77 mệnh gì?

1. Sinh năm 77 tuổi gì trong con giáp?

Người sinh năm 77 thuộc tuổi Đinh tỵ ( người cầm tinh con rắn ) thuộc mệnh thổ – sát trung có nghĩa đất pha cát, có sự tương sinh mệnh kim và mệnh hỏa, tương khắc mệnh thủy và mệnh thủy.

sinh năm 77 mệnh gì

Những người sinh năm 77 luôn được tính bằng dương lịch: 18/2/1977- 6/2/1978. Đối với người sinh năm 77 họ luôn người rất dễ giao tiếp, sôi nổi, họ cũng không ngần ngại thể hiện quan điểm bản thân có khả năng thuyết phục với người khác làm theo ý mình, kiên trì và khoan nhượng tính cách thường thấy trong người tuổi này

Đối với họ luôn là người nhiệt tình, gợi cảm nhưng lại đa nghi thường hay ghen tuông, thể hiện tình cảm một cách thái quá áp đặt suy nghĩ bản thân lên đối phương vì vậy muốn trở thành người bạn đời của Đinh tỵ nên bạn hãy thận trọng và giàu lòng vị tha.

Sự nghiệp của người sinh năm 77 bình thường không có được số giàu sang, phú quý cuộc đời không hưởng được nhiều sung sướng, vấn đề tiền bạc vẫn ở mức độ bình thường.

2. Sinh năm 77 mệnh gì:

Đối với người sinh năm 77 mệnh thổ trong nạp âm hầu hết mang tính nhân tạo sa trung thổ luôn là dạng vật chất tự nhiên, nên trời sinh người mang mệnh này đều yêu thích sự tự do, chán ghét sự ràng buộc. Đối với vẻ bề ngoài cứng rắn kiên quyết nhưng bên trong nội tâm họ luôn là người yêu đuối, hiền lành, mỏng manh.

sinh năm 77 mệnh gì

Bên cạnh đó họ luôn là người luôn cố gắng mạnh mẽ, nhưng sự thật bên trong lại hoàn toàn khác nhau, giống như tính chất bản mệnh mà họ đang mang, thiếu sự nhất quán và mâu thuẫn với chính mình trong cuộc sống.

Mệnh: Thổ nghĩa Sa Trung Thổ với Đất pha cát

+ Tương sinh mệnh thổ:Kim, Hỏa

+ Tương khắc mệnh thổ: Thủy, Mộc

3. Mệnh thổ sinh năm 77 hợp hướng nào?

-Nam mệnh thổ sinh năm 77:

 • Hướng Sinh khí: có nghĩa hướng Bắc nhà giàu sang phú quý, nhiều tài lộc, nhiều tiền con cái thành đạt nhiều đất đai, cuộc sống về sao hành mộc của sao sinh khí sẽ làm giảm tài lộc, kinh doanh thua lỗ.
 • Hướng Thiên y: có nghĩa hướng tây, âm thịnh dương suy, ít con trai, gia đình gia đạo tốt, vận khí tốt tài lộc, nhưng về đời sau suy kém về tài lộc kinh doanh buôn bán.
 • Hướng Diên niên: có nghĩa hướngTây Bắc hướng nhà này nhiều tài lộc, giàu có, con cháu thông minh học giỏi, gia đình hạnh phúc, người trong nhà trường thọ viên mãn hòa thuận.
 • Hướng Phục vị: hướng Tây Nam thời gian đầu cũng phát đạt giàu có, nhưng về sau họ bị tổn hại tổn thương, nữ nắm quyền trong gia đình, có khi trở thành quả phụ, nên lưu ý tránh hướng này.
 • Hướng xấu thể hiện sự xung khắc nên cẩn trọng người sinh năm 77: đông bắc nghĩa ngũ quỷ , tây nam nghĩa tuyệt mệnh, tây nghĩa họa hại, tây bắc nghĩa lục sát.

sinh năm 77 mệnh gì

-Nữ mệnh thổ sinh năm 77

 • Hướng Sinh khí: hướng Đông Nam có nghĩa gia đình phú quý, con cái thông minh ngoan ngoãn, vợ chồng hòa thuận hạnh phúc viên mãn.
 • Hướng Thiên y: hướng Đông nhà này luôn hung thịnh về sau kém dần, gia đình hòa thuận hạnh phúc, do gia đạo thuần dương nên âm suy người phụ nữ sẽ kém hơn nam giớ, người phụ nữ dễ bị bệnh.
 • Hướng Diên niên: hướng Nam về Vũ Khúc Kim tinh là sao tốt, nhập cung Ly Hỏa, cung khắc sao, nghĩa là tính tốt của sao bị suy giảm. Ngoài ra căn nhà có vẻ thuận lợi may mắn, nhưng về lâu dài gia sản suy dần, con cháu có vận khí kém không may mắn
 • Hướng Phục vị: hướng bắc gia đình phát đạt, giàu có may mắn, nhưng do thuân dương nên âm suy vợ con sức khỏe kém không được tốt
 • Hướng xấu Nữ mệnh 77 mệnh thổ cũng nên thận trong với những hơp nhà xấu như: Đông Bắc nghĩa Ngũ Quỷ, Tây Nam nghĩa Tuyệt Mệnh, Tây nghĩa Họa Hại, Tây Bắc nghĩa Lục Sát.

4. Mệnh thổ hợp con số nào?

Đối với sự may mắn hiệu quả cao thì người sinh năm 77 mệnh thổ có các con số may mắn, cũng như yếu tố giúp vận mệnh thay đổi tốt hơn.

– Nam sinh năm77 phù hợp: 2, 5, 8, 9

– Nữ sinh năm 77 phù hợp: 1, 6, 7

sinh năm 77 mệnh gì

*Giải thích Ý nghĩa con số theo phong thủy:

– Số 1: Là con số của các vị thần, là con trai của cõi trời luôn luôn tượng trưng cho đỉnh cao tối thượng, là sự độc nhất vô nhị không ai sánh bằng.

– Số 2: Là một cặp, một đôi, tượng trưng cho sự cân bằng âm dương, có người đi theo giúp đỡ.

– Số 5: tượng trưng quyền lực về trường thọ bất diệt, một con đường, luôn có con số tuyệt vời dùng trong việc bài trí phong thủy.

– Số 6: Là số gấp đôi của số ba, mang điềm lành, thuận lợi, cặp đôi số 6 với 9 luôn cặp đôi may mắn phát tài

– Số 7: con số tượng trưng cho sức mạnh có khả năng đẩy lùi ma quỷ theo phong thủy, nếu bài trí 7 món đồ vật thì sẽ được ban cho một sức mạnh huyền bí và bất khả xâm phạm.

– Số 8: luôn là có số bất tử và có thể ngăn chặn được những ảnh hưởng xấu trước khi chúng xâm nhập vào nhà.

– Số 9: Là con số hạnh phúc, an lành, thuận lợi may mắn.

5. Mệnh thổ hợp màu gì nhất?

-Nam mệnh sinh năm 77 mệnh thổ hợp màu gì?

Nam mệnh sinh năm 77 thuộc cung Khôn, hành Thổ nên dùng các màu tương sinh như Đỏ, Cam, Hồng, Tím, đây là màu thuộc hành Hỏa, mà hành Hỏa sinh Thổ, có sự kết hợp thổ hành màu vàng, nâu và dùng màu thuộc hành thủy xanh nước biển, đen nghĩa thổ chế ngự được thủy

Sinh năm 77 mệnh gì

Xung khắc với màu thuộc hành mộc như lá cây, xanh lục không dùng nó thuộc hành kim như trắng, ghi vào sinh kim, vận mệnh dễ giảm được đi năng lượng, sinh xuất.

Có sự xung khắc hành mộc, xanh lá cây, xanh lục, nên tránh dùng thuộc hành kim như trắng, ghi vì thổ sinh kim nên vận mệnh sẽ bị giảm đi.

-Nữ mệnh sinh năm 77 mệnh thổ hợp màu gì?

Nữ mệnh sinh năm 77 thuộc cung Khảm, hành thủy nên đa phần dùng các màu như trắng, bạc là những màu hành kim, mà nghĩa của kim sinh thủy, dùng các màu tương hợp của hành thủy như xanh nước biển, đen.

Màu xung khắc kỵ nên tránh thuộc hành thổ là vàng, nâu không nên dùng hành mộc như lá cây, xanh lục vì thủy sinh mộc nên mệnh cung dễ bị giảm đi năng lượng.

6. Công danh sự nghiệp, gia đình người sinh năm 77:

Đối với người mệnh thổ sinh năm77 luôn có cuộc đời trải qua nhiều sóng gió, nhưng khi bước vào độ tuổi trung bình bạn sẽ hưởng được một cuộc sống khá đầy đủ, số phận phải nhờ đến người thân mới có thể phát triển được sự nghiệp. Đối với danh phận người sinh năm 77 không lên cao mà vẫn sống nhẹ nhàng yên ổn cuộc sống chỉ diễn biến theo mức độ bình thường ổn định.

Người sinh năm 77 luôn có mức độ trung bình tuổi thọ từ 55 đến 65 là mức tối đa, nhưng bên cạnh đó nếu bạn có làm nhiều phúc đức và giúp đỡ mọi người thì được gia tăng tuổi thọ.

– Gia đạo và công danh người sinh năm 77

Sự nghiệp luôn được phát triển thịnh vượng, mặc dù không được giàu có phú quý nhưng cuộc đời được hưởng nhiều điều sung xướng về vấn đề tiền bạc vẫn ở mức độ bình thường, có cuộc sống an nhàn không phải nghĩ nhiều

-Đối với Tình duyên người sinh năm 77:

 • Con đường tình duyên những người sinh vào 4,8,9,12 có sự thay đổi ít nhất 3 lần mới có được hạnh phúc hôn nhân.
 • Đối với những người sinh vào tháng 1,2,3,5,10 thì có hai lần thay đổi về tình duyên, mới tìm được hạnh phúc cho riêng mình.
 • Còn những người sinh vào tháng 6,7,11 luôn có được hạnh phúc may mắn, gia đình sự nghiệp viên mãn

-Đối vối Nam mệnh 1977 hợp tuổi gì?

 • Trong làm ăn đối với tuổi sinh năm 77: Canh Thân, Nhâm Tuất, Bính Thìn
 • Lựa chọn vợ chồng đối với tuổi sinh năm 77: Canh Thân, Bính Thìn
 • Tuổi kỵ đối với tuổi sinh năm 77: Mậu Ngọ, Giáp Tý, Bính Dần, Canh Ngọ, Giáp Dần, Nhâm Tý

– Đối với Nữ mệnh 1977 hợp tuổi gì?

 • Trong làm ăn đối với người sinh năm 77: Nhâm Tuất, Canh Thân, Bính Thìn
 • Lựa chọn vợ chồng đối với người sinh năm 77: Nhâm Tuất, Bính Thìn, Canh Tuất, Giáp Tuất, Nhâm Thân
 • Tuổi kỵ đối với người sinh năm77: Mậu Ngọ, Giáp Tý, Bính Dần, Canh Ngọ, Giáp Dần và Nhâm Tý

II. Kết luận:

Thông qua bài viết Phong thủy Sinh năm 77 mệnh gì? Hợp màu gì? Hướng nào? Chia se những thông tin phù hợp bổ ích giúp cho bạn. Hy vọng những kiến thức trên có thể giúp bạn giải đáp được những câu hỏi về Sinh năm 77 mệnh gì. Bài viết này mang tính chất tham khảo và là cái nhìn tổng quan cho chủ mệnh 77.

https://thienmochuong.com/sinh-nam-1977-menh-gi-tuoi-gi-va-hop-mau-gi

https://everon.com/cam-nang-everon/tuoi-dinh-ty-hop-mau-gi-n477.html

Liên kết hữu ích:

Có thể bạn quan tâm

8 Lý do nên chọn cửa tự động thay thế cửa truyền thống

Cửa đóng mở đóng vai trò quan trọng trong mọi công trình không chỉ để...

Giải Pháp Chống Tràn Bồn Nước Số 1 – Van Phao Cơ Bể Nước Ngầm

Phao cơ dùng cho bể nước ngầm Phao cơ đóng vai trò quan trọng trong...

Các loại khóa cửa khách sạn thông dụng

Khóa cửa khách sạn hiện nay có rất nhiều loại, thường được thiết kế sang...

Phong thủy xây nhà và các quy tắc gia chủ cần biết để gia tăng tài lộc

Xem phong thủy xây nhà và nắm được những nguyên tắc liên quan sẽ giúp...

Cập Nhật Mức Phạt Nồng Độ Cồn Xe Máy 2024

Bài viết đặt dấu nhấn vào mức phạt và phạt bổ sung đối với việc...

Trạm Đổi Pin xmđ Vinfast – Trải Nghiệm Vượt Trội, Tiện Ích Toàn Diện

Trong bối cảnh ngày càng nhiều người chuyển sang sử dụng xe điện, hệ thống...

Cách Chọn Tủ Bếp Đẹp Hiện Đại Cho Gia Đình

Mẫu tủ bếp đẹp là một trong những món đồ nội thất quan trọng nhất...

Mẫu quầy bar cafe gỗ đẹp và ấn tượng nhất hiện nay

Quầy bar cafe gỗ được nhiều người lựa chọn với đa dạng kiểu dáng đẹp,...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *