Biệt thự mái dốc đang thu hút mọi người bởi vẻ đẹp góc cạnh và tinh tế mang đậm kiến trúc Việt. Thường các căn biệt thự này sử dụng mái bằng bê tông và dán ngói đỏ, ghi, xám…. Và ngói màu ghi là sự lựa chọn hoàn hảo cho công trình kiến trúc này kết hợp với gam màu trắng xen lẫn mang đến một công trình kiến trúc hoàn hảo. 3D tự tin đồng hành cùng bạn kiến tạo nên những không gian sống hoàn mỹ.

Kiến trúc biệt thự mái dốc 1
Kiến trúc biệt thự mái dốc 1

Phần mái ngói nói lên vẻ đẹp truyền thống kết hợp với những ô cửa sổ cách điệu nhưng đơn giản mang lại công trình hoàn mỹ sang trọng và đẳng cấp.

Kiến trúc biệt thự mái dốc 2
Kiến trúc biệt thự mái dốc 2

Với ý tưởng thiết kế kết hợp giữa truyền thống và hiện đại ngôi biệt thự với phong cách tân cổ điển tràn ngập một màu xanh ngay giữa lòng thành phố. Giúp chủ nhân của nó có những trải nghiệm tuyệt vời và nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.

Nhẹ nhàng và duyên dáng là những đặc điểm nổi bật của kiến trúc biệt thự mái đốc. Sắc màu trắng tinh khiết luôn có những sức hút mãnh liệt. Căn hộ trở nên đẹp hơn với hàng rào trắng đều tăm tắp.

Xem thêm các công trình khác tịa Hải Phòng: Thiết kế kiến trúc Hải Phòng | Thiết kế nội thất Hải Phòng | Thiết kế nhà Hải Phòng