Kiến trúc nhà phố đẹp được thiết kế sang trọng và hiện đại mang lại một không gian nhà đẹp thoáng nhiều ánh sáng thiên nhiên cho ngôi nhà của bạn. Ngày nay xã hội ngày càng phát triển diện tích nhà phố bị thu hẹp nhu cầu nhà ở càng tăng cao. Đòi hỏi các kiến trúc sư phải đổi mới phong cách thiết kế phù hợp với nhu cầu thị trường hiện nay. Công ty cổ phần xây dựng và nội thất 3D là đơn vị thiết kế kiên trúc nhà phố chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn mang lại cho căn nhà của bạn phong cách thiết kế độc đáo hiện đại nhất phù hợp với diện tích ngôi nhà của bạn.

Dịch vụ chuyên nghiệp để hoàn thiện công trình:

Kiến trúc nhà đẹp tại Quảng Ninh 1
Kiến trúc nhà đẹp tại Quảng Ninh 1

Phòng khách là bộ mặt ngôi nhà thể hiện được kiến trúc độc đáo. Với phong cách thiết kế hiện đại sang trọng, kết hợp bố trí đồ nội thất hiện đại sẽ làm tôn nên được phong cách cá tính riêng biệt của gia chủ. Sự kết hợp mảng màu trắng của ghế sofa, bàn nước làm nổi bật không gian kiến trúc nhà đẹp.

Kiến trúc nhà đẹp tại Quảng Ninh 2
Kiến trúc nhà đẹp tại Quảng Ninh 2

Ngoài việc bố trí đồ nội thất của ngôi nhà thì việc quan trọng không kém thể hiện được phong cách độc đáo là sự kết hợp yếu tố ánh sáng đèn. Việc sử dụng các đèn trên trần nhà, cầu thang được bố trí phù hợp vừa làm đồ trang trí ánh đèn còn đem lại không gian ấm cúng .

Kiến trúc nhà đẹp tại Quảng Ninh 3
Kiến trúc nhà đẹp tại Quảng Ninh 3

Với một chiếc kệ tủ bạn có thể tạo thêm không gian lưu trữ cho căn nhà, đồng thời còn là lưu trữ các đồ lưu niệm của gia đình là điểm nhấn riêng biệt trong thiết kế kiến trúc nhà đẹp, mỗi ngôi nhà lại có phong cách riêng biệt.

Kiến trúc nhà đẹp tại Quảng Ninh 4
Kiến trúc nhà đẹp tại Quảng Ninh 4

Phòng ngủ là không gian không kém phần quan trọng của một ngôi nhà. Là nơi nghỉ ngơi thư giãn vì vậy các đồ nội thất được bố trí phù hợp với phong thủy sở thích của gia chủ, kết hợp gam màu nâu trầm tạo cảm giác thư giãn, yên tĩnh.

Kiến trúc nhà đẹp tại Quảng Ninh 6
Kiến trúc nhà đẹp tại Quảng Ninh 6

Mỗi một căn nhà lại có phong cách thiết kế phòng tắm độc đáo, đặc biệt với không gian nhà phố hiện đại, nhà tắm được sử dụng chủ yếu màu sáng, kết hợp cửa kính phòng tắm trong suốt tạo không gian xuyên suốt. Xu hướng hiện nay sử dụng lát nền gỗ công nghiệp cho phòng tắm, thay thế cho các vật liệu đá tạo được phong cách hiện đại sang trọng.

 

Xem các công trình khác ở Quảng Ninh tại: Thiết kế kiến trúc Quảng Ninh | Thiết kế nhà tại Quảng Ninh | Thiết kế nội thất Quảng Ninh