Một ngôi nhà hoàn hảo không nhất thiết phải là một ngôi nhà có diện tích lớn được lắp đầy bằng những đồ nội thất đắt tiền. Mà một ngôi nhà đẹp và hoàn hảo là ngôi nhà mang lại cho ta cảm giác thoải mái phù hợp với nhu cầu sử dụng. Với thiết kế hiện đại và độc đáo ngôi nhà phố hai tầng của gia đình Anh Đức tại Hải Phòng là mô hình nhà mà 3D Exterior & Interior muốn giới thiệu tới khách hàng. Với phong cách thiết kế tối giản nhưng tinh tế các kiến trúc sư của 3D đã đưa chúng ta đến một thế giới yên bình không quá nhiều màu sắc.

Xem thêm dịch vụ để hòan thiện công trình:

Kiến trúc nhà phố 2 tầng tại Hải Phòng 1
Kiến trúc nhà phố 2 tầng tại Hải Phòng 1

Để không gian trong nhà luôn có nguồn ánh sáng tự nhiên mọi lúc thay vì làm ban công hay cửa sổ ở tầng 2. Các kiến trúc sư 3D đã sử dụng vách ngăn CNC để làm điểm nhấn cho căn nhà và đồng thời nó có chức năng là đưa nguồn ánh sáng tự nhiên vào nhà để ngôi nhà luôn ấm cúng.

Phòng khách được kết hợp các đồ nội thất đơn giản không quá cầu kỳ. Mang đến cho gia chủ một không gian ấm cúng và cảm giác khỏe mạnh. Chúng giúp ta có một cuộc trò chuyện vui vẻ giữa các thành viên trong gia đình và bạn bè.

Kiến trúc nhà phố 2 tầng tại Hải Phòng 2
Kiến trúc nhà phố 2 tầng tại Hải Phòng 2

Phòng thờ là nơi thiêng liêng của ngôi nhà, và là nơi con cháu tỏ lòng hiếu thảo của mình với người đã khuất, mang lại niềm tin. Với các căn nhà phố, thiết kế phòng thờ phải đảm bảo sự thông thoáng kín đáo thống nhất về hình thức để tương xứng với các không gian khác.

Kiến trúc nhà phố 2 tầng tại Hải Phòng 3
Kiến trúc nhà phố 2 tầng tại Hải Phòng 3

Xem các công trình khác tại Hải Phòng: Thiết kế kiến trúc Hải Phòng | Thiết kế nội thất Hải Phòng | Thiết kế nhà tại Hải Phòng