MẪU NHÀ ỐNG GHÉP ĐÔI 3 TẦNG PHONG CÁCH TÂN CỔ ĐIỂN TẠI AN DƯƠNG, HẢI PHÒNG

CHỦ ĐẦU TƯ : Vũ Việt Cường

ĐỊA CHỈ : Thị trấn An Dương – Hải Phòng

Chuyên mục Thiết kế kiến trúc tại Hải Phòng của 3D Exterior&Interior ngày hôm nay xin được chia sẻ cùng bạn đọc và khách hàng Mẫu nhà ống đôi 3 tầng phong cách tân cổ điển đang được thi công xây dựng tại An Dương, Hải Phòng. Căn nhà được thiết kế sang trọng, tinh tế, đáp ứng trọn vẹn những yêu cầu và nguyện vọng mà chủ đầu tư Vũ Việt Cường đặt ra.

Mẫu nhà ống ghép đôi 3 tầng phong cách tân cổ điển tại An Dương, Hải Phòng 1
Mẫu nhà ống ghép đôi 3 tầng phong cách tân cổ điển tại An Dương, Hải Phòng 1

Phối cảnh kiến trúc của ngôi nhà thể hiện một nét đẹp rất sang trọng và tinh tế, cuốn hút với những đường nét thiết kế cân đối, mềm mại mang đậm phong cách tân cổ điển. Toàn bộ ngoại thất căn nhà được phủ kín bởi một màu trắng tuyết. Hệ thống cửa và lan can sắt màu đen được kiến trúc sư 3D khéo léo thêm vào vừa để làm nổi bật mặt tiền, vừa tăng thêm vẻ đẹp hiện đại cho công trình.

Mẫu nhà ống ghép đôi 3 tầng phong cách tân cổ điển tại An Dương, Hải Phòng 2
Mẫu nhà ống ghép đôi 3 tầng phong cách tân cổ điển tại An Dương, Hải Phòng 2

Mặt tiền nhà ống 3 tầng ghép đôi thể hiện rõ sự vững chãi, chắc chắn. Các khối cột chịu lực vuông khối kéo dài từ tầng 2 lên tầng 3 càng làm cho công trình trở nên kiên cố hơn.

Trên đây là những phối cảnh kiến trúc nhà ống 3 tầng ghép đôi phong cách tân cổ điển mà 3D đã thiết kế và đang triển khai thi công tại An Dương, Hải Phòng. Để được sở hữu một căn nhà khang trang và tiện nghi như thế, ngoài mong muốn chủ quan, bạn nhất định phải tìm được đơn vị thiết kế thi công chuyên nghiệp, uy tín như 3D. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số 0984.366.668 để được tư vấn và báo giá ưu đãi nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *