Thiết kế kiến trúc nhà phố là công việc đòi hỏi các kiến trúc sư phải vận dụng trí óc sáng tạo kết hợp với những kiến thức, kinh nghiệm, hay có thể nói là sự ăn ý giữa nghệ thuật và khoa học để cho ra những công trình đẹp, đẳng cấp. Trong 10 năm hình thành và phát triển, các nhà thiết kế của chúng tôi đã kiến tạo nhiều dự án, công trình nhà phố trải dài trên khắp 33 tỉnh thành cả nước, kể như mẫu thiết kế kiến trúc nhà phố hiện đại 3 tầng này ở Hải Phòng.

Bằng sự nhiệt huyết, khả năng nhanh nhạy trong nắm bắt các xu hướng mới, đội ngũ kiến trúc sư đã không phụ sự mong đợi của chủ đầu tư khi cho ra ngôi nhà phố sang trọng, bắt mắt trong mọi góc nhìn. Các họa viên thiết kế đã khéo léo kết hợp màu sắc, nguyên vật liệu hài hòa nhằm tạo nên mặt tiền hút mắt mà không phải sử dụng các chi tiết trang trí phù phiếm, dư thừa.

Để tạo điểm nhấn cho không gian không nhất thiết phải sử dụng những gam màu quá nổi bật, quá nóng mà đơn giản là sự hòa quyện hoàn hảo, sự bổ trợ cho nhau giữa các màu sắc để làm nổi bật lên kiến trúc hiện đại vững chắc. Ở dự án này, 3D không sử dụng nhiều màu sắc nóng, thay vào đó là những gam màu trung tính nhẹ nhàng, thanh nhã, “ít nhưng chất”. Tông màu trắng làm nền làm nổi bật màu sắc ở những khu vực cổng vào, cửa sổ, chậu cây cảnh xanh mát.

Thiết kế kiến trúc nhà phố hiện đại 3 tầng

Mẫu thiết kế kiến trúc nhà phố hiện đại 3 tầng 1
Mẫu thiết kế kiến trúc nhà phố hiện đại 3 tầng 1

Như đã giới thiệu ở phần mở đầu, vật liệu thiết kế cũng đóng góp không nhỏ trong thành công của kiến trúc nhà phố 3 tầng hiện đại tại Hải Phòng. Vật liệu kính, kim loại chống rỉ, gạch thẻ hòa trộn cùng bê tông cốt thép để cho ra công trình nhà phố trẻ trung, khác biệt.

 

Xem thêm: