Ngôi nhà của bạn đã quá cũ kĩ, các bức tường sơn đã ố màu, ẩm mốc và không có gì đổi mới trong suốt nhiều năm qua?

Bạn muốn thay đổi lại diện mạo cho căn nhà của mình nhưng chưa tìm được cảm hứng?

Mẫu thiết kế cải tạo kiến trúc nhà 2 tầng dưới đây có thể xem như một gợi mở độc đáo để bạn bắt đầu kế hoạch cải tạo kiến trúc nhà ở của mình. Hãy cùng khám phá những hình ảnh 3D Exterior&Interior cung cấp qua bài viết của chuyên mục Thiết kế kiến trúc Hải Phòng ngày hôm nay. Đây là dự án thiết kế cải tạo nhà ở mà các kiến trúc sư 3D vừa hoàn thành cho gia đình chủ đầu tư Lê Thị Tuyển tại Nam Sơn, An Dương, Hải Phòng.

THIẾT KẾ CẢI TẠO KIẾN TRÚC NHÀ 2 TẦNG TẠI HẢI PHÒNG

Việc chỉnh sửa, cải tạo một ngôi nhà cũ, đã được xây lâu ngày thành một công trình mới, đẹp hơn, phong cách hơn, phù hợp với yêu cầu và sở thích của chủ đầu tư chẳng hề dễ dàng một chút nào, thậm chí còn khó hơn cả việc thực hiện một mẫu thiết kế nhà hoàn toàn mới. Tuy nhiên, với kinh nghiệm nhiều năm tư vấn thiết kế cải tạo nhà ở, cộng với niềm đam mê, khả năng sáng tạo không giới hạn, nhóm kiến trúc sư của Công ty CP Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Và Nội Thất 3D đã mang đến cho gia chủ sự hài lòng ngoài mong đợi.

Sau khi được cải tạo, căn nhà của gia đình chủ đầu tư Lê Thị Tuyển trở nên sáng sủa, hiện đại và sang trọng hơn hẳn. Kiến trúc căn nhà được thiết kế cải tạo theo phong cách hiện đại, thể hiện rõ rệt trong từng đường nét, hình khối. Nhìn tổng thể bố cục hoàn toàn bắt mắt và hài hòa với cảnh quan xung quanh.

Thiết kế cải tạo kiến trúc nhà 2 tầng tại Hải Phòng 1
Thiết kế cải tạo kiến trúc nhà 2 tầng tại Hải Phòng 1

Để tạo điểm nhấn đặc biệt cho phần mặt tiền của ngôi nhà, các kiến trúc sư 3D đã sử dụng gạch thẻ ốp mặt tiền chuyên dụng. Mẫu cửa sổ nhôm kính giúp không gian nội thất bên trong trở nên thông thoáng và rộng rãi hơn.

Thiết kế cải tạo kiến trúc nhà 2 tầng tại Hải Phòng 2
Thiết kế cải tạo kiến trúc nhà 2 tầng tại Hải Phòng 2

Phần mái công trình được thiết kế cải tạo theo phong cách mái thái sang trọng. Lựa chọn mẫu ngói đỏ tươi góp phần tôn nổi vẻ đẹp hiện đại của phần ngoại thất.

Thiết kế cải tạo kiến trúc nhà 2 tầng tại Hải Phòng 3
Thiết kế cải tạo kiến trúc nhà 2 tầng tại Hải Phòng 3

Một ngôi nhà đẹp đúng nghĩa, ngoài việc chú trọng thiết kế kiến trúc, nội thất thì cũng không thể thiếu một khoảng sân vườn xanh mát, tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên. Có thể khẳng định rằng, sân vườn là yếu tố quan trọng, góp phần làm đẹp và hoàn thiện dự án thiết kế cải tạo nhà ở 2 tầng này của 3D.

Trên đây là Mẫu thiết kế cải tạo kiến trúc nhà 2 tầng tại Hải Phòng mà 3D Exterior&Interior chúng tôi muốn chia sẻ cùng bạn. Nếu có bất cứ thắc mắc gì cần tư vấn hỗ trợ, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số 0984.366.6683D rất hân hạnh được phục vụ!

Xem thêm: