Thiết kế kiến trúc biệt thự ở Hải Dương 1
Thiết kế kiến trúc biệt thự ở Hải Dương 1

THIẾT KẾ KIẾN TRÚC HẢI DƯƠNG

Mặt tiền nhà phố được thiết kế đơn giản sẽ làm cho ngôi nhà nổi bật hơn những ngôi nhà phố được thiết kế bình thường khác. Mặc dùng làm một căn nhà phố nhưng ngôi nhà này có kích thước chiều ngang khá rộng với gần 9 m2, lại không quá sâu so với mặt đường vì vậy các kiến trúc sư kiến trúc nội thất có thể thỏa sức sáng tạo khi đã không có sự hạn chế của diện tích với khu đất lý tưởng này.

Mặt tiền của ngôi nhà có điểm nhấn là kiến trúc xanh với một bồn cây lớn trước cổng và một hệ cây cỏ được trồng trên mái rầm của cổng. Ngôi nhà không được thiết kế chính giữa khu đất và diện tích khu đất cũng không được dùng hoàn toàn cho ngôi nhà mà các kiến trúc sư đã thiết kế ngôi nhà lệch sang một bên của khu đất phần còn lại có thể làm sân hoặc một khu tiểu cảnh sân vườn đẹp.

Thiết kế phòng khách hiện đại

Thiết kế kiến trúc biệt thự ở Hải Dương 2
Thiết kế kiến trúc biệt thự ở Hải Dương 2

Với thiết kế kiến trúc biệt thự ở Hải Dương này thì phòng khách và bếp đươc thiết kế thoáng hơn với việc bố trí nhiều cửa sổ và vách kính lớn để nhìn ra khu tiểu cảnh sân vườn phía trước và sau của ngôi nhà. Ngoài ra, đề tránh ánh nắng chiếu trực tiếp từ bên ngoài ngôi nhà, có thể sử dụng rèm trúc hay rèm vải. Nếu là rèm trúc thì nên chọn loại rèm có nhiều lan nhỏ, nếu là rèm vải nên chọn loại rèm mỏng mày sắc sáng màu để có thể vừa tránh nắng vừa hút án sáng cho căn phòng.

Thiết kế kiến trúc biệt thự ở Hải Dương 3
Thiết kế kiến trúc biệt thự ở Hải Dương 3

Phòng sinh hoạt chung của ngôi nhà có một bộ sofa chữ L lớn, một bàn trà được làm bằng gỗ công nghiệp dán phủ veneer sơn Pu cao cấp. Điểm nhấn quan trọng nhất trong thiết kế phòng sinh hoạt chung này là hệ vách kệ tivi được tạo hình ấn tượng với sự kế hợp hai thành một, một sản phẩm nhưng công năng sử dụng gấp đôi.

Thiết kế kiến trúc biệt thự ở Hải Dương 4
Thiết kế kiến trúc biệt thự ở Hải Dương 4
Thiết kế kiến trúc biệt thự ở Hải Dương 5
Thiết kế kiến trúc biệt thự ở Hải Dương 5

Thật là tiện lợi khi có một phòng làm việc tại nhà khi mà bạn có một công việc bận rộn và công việc ở công ty không có đủ thời giai để bạn hào thành và bạn cần thêm thời gian làm việc ở nhà. Vừa hoàn thành công việc của mình, vừa có thể làm tốt việc nhà.

Thiết kế kiến trúc biệt thự ở Hải Dương 6
Thiết kế kiến trúc biệt thự ở Hải Dương 6

Sử dụng gam màu nhẹ nhàng như trắng, phấn hồng cho phòng ngủ của bé yêu thêm đẹp.

 

 

CÔNG TRÌNH VÀ DỊCH VỤ XEM THÊM:

>> Thiết kế kiến trúc biệt thự

>> Thiết kế kiến trúc ở Quảng Ninh

>> Dịch vụ xây nhà trọn gói