Hải Phòng là một trong những thành phố có mức độ phát triển kinh tế và xã hội đi đầu trong cả nước vì vậy mà nhu cầu xây dựng, đặc biệt là xây dựng nhà ở dân dụng ngày càng cao. Với nhiều cách nhìn nhận mới, hiểu được giá trị của những thiết kế mang lại người Hải Phòng ngày càng quan tâm đến tính thẩm mỹ cũng như công năng sử dụng cho ngôi nhà.

Những phương án thiết kế kiến trúc mới luôn làm phong phú đa dạng hơn cho tổng quan kiến trúc. Mỗi một phương án thiết kế là một ý tưởng khác dựa trên những ý muốn và nhu cầu khác nhau của chủ đầu tư.

Thiết kế kiến trúc nhà Cô Yến ở Hải Phòng 1
Thiết kế kiến trúc nhà Cô Yến ở Hải Phòng 1

Thiết kế cần phải gắn liền với thực tế trong sử dụng, nhu cầu của gia chủ là điều cầu được lưu tâm khi các nhà thiết kế bố trí công năng sử dụng trong từng tầng. Vì vậy khi khảo sát hiện trạng công trình, các kiến trúc sư và gia chủ cần trao đổi một cách kỹ lưỡng về nhu cầu cũng như phương án thiết kế và thi công để có được sự thống nhất đưa công trình đến thực tế cần có trong sử dụng. Tại Công ty CP Xây Dựng Và Nội Thất 3D chúng tôi luôn coi trọng tính thực tế trong từng thiết kế để đảm bảo công trình sau khi được hoàn thành là tốt nhất cho sử dụng.

Thiết kế kiến trúc nhà Cô Yến ở Hải Phòng 2
Thiết kế kiến trúc nhà Cô Yến ở Hải Phòng 2

Trong thiết kế này các kiến trúc sư của chúng tôi sử dụng hai màu sắc chính đó là trắng và đỏ gạch, trong đó trắng là gam màu chủ đạo, đỏ là màu tạo điểm nhấn cho ngôi nhà. Vì vậy mà ngay khi nhìn vào mặt tiền của ngôi nhà này là đã thấy sự nổi bật rõ ràng trong cách phối màu và đường nét thiết kế. Ngoài khu vực nhà chính, khuôn viên của ngôi nhà còn có thêm một khoảng sân khá rộng ở bên cạnh để có thể sử dụng làm chỗ để xem hoặc biến thành một khu tiểu cảnh xanh trong nhà.

 

BẠN NÊN XEM NẾU MUỐN HOÀN THÀNH CÔNG TRÌNH TƯƠNG LAI CỦA BẠN:

>> Thiết kế nội thất Hải Phòng

>> Thiết kế nhà Hải Phòng

>> Xây nhà trọn gói