Thiết kế kiến trúc nhà ống tại Hà Nội

Trong từng công trình thiết kế kiến trúc nội thất, chúng tôi luôn coi trọng ý tưởng của các nhà thiết kế. Mỗi một công trình thiết kế là tâm huyết, là sự cố gắng, một công trình cũng như một đứa con tinh thần của các nhà thiết kế vì đối với các nhà thiết kế ở CÔNG TY CP XÂY DỰNG & NỘI THẤT 3D thiết kế không chỉ là nghề nghiệp mà còn là niềm đam mê. Trong thiết kế ngôi nhà phố hiện đại tại Hà Nội này nhà thiết kế đã rất thận trọng và tỉ mỉ trong từng chi tiết dù là nhỏ nhất để đảm bảo công trình khi được hoàn thành là hoàn hảo nhất.

Thiết kế kiến trúc nhà ống tại Hà Nội 1
Thiết kế kiến trúc nhà ống tại Hà Nội 1

Ngôi nhà phố với kích thước mặt tiền 5 m, chiều dài của ngôi nhà là 15 m, được thiết kế 4 tầng theo phong cách nhà phố hiện đại với tổng diện tích là 300 m2. Mặt tiền của ngôi nhà là những đường nét khỏe khoắn, hình khối vững trắc mang đậm phong cách hiện đại, với việc sử dụng hai màu sắc chủ đạo chính cho ngôi nhà là trắng và ghi những gam màu đơn giản, trung tính. Không nên sử dụng quá nhiều màu sắc cho ngôi nhà vì nhưng vậy sẽ làm cho ngôi nhà mất đi cảm giác ấm cúng mà một ngôi nhà cần phải có.

Thiết kế kiến trúc nhà ống tại Hà Nội 2
Thiết kế kiến trúc nhà ống tại Hà Nội 2

Kiến trúc sư đã sử dụng khá thành công các vật liệu hiện đại như kính cho lan can ban công, sắt cho hệ cổng chính của ngôi nhà và các hệ sắt trang trí trước mặt tiền, . . . có thể dễ dàng thấy rằng những vật liệu như vậy được sử dụng khá nhiều trong thiết kế nhà phố hiện đại nhưng mỗi một khiến trúc sư lại có một phong cách thiết kế khác nhau, một ý tưởng thiết kế khác nhau làm thế nào để thể hiện được cái riêng, cái đặc biệt trong thiết kế là điều khá quan trọng.

Thiết kế kiến trúc nhà ống tại Hà Nội 3
Thiết kế kiến trúc nhà ống tại Hà Nội 3

Cung giống nhưng thiết kế kiến trúc cho ngôi nhà, nội thất trong nhà cũng được thiết kế khá đơn giản với các gam màu trung tính mang lại cảm giác ấm cúng, gần gũi với bất kỳ ai khi bước chân vào ngôi nhà. Chất liệu sử dụng trong đồ nội thất của ngôi nhà cũng là những chất liệu phổ thông dễ dàng được tìm thấy sẽ thuận tiện hơn trong việc bảo hành hoặc thay mới. Ngoài ra, các chất liệu được sử dụng đều là chất liệu công nghiệp thân thiện với môi trường, đảm bảo các quy chuẩn dành cho người sử dụng.

Thiết kế kiến trúc nhà ống tại Hà Nội 4
Thiết kế kiến trúc nhà ống tại Hà Nội 4
Thiết kế kiến trúc nhà ống tại Hà Nội 5
Thiết kế kiến trúc nhà ống tại Hà Nội 5

 

THAM KHẢO THÊM:

>> Thiết kế kiến trúc nhà đẹp ở Hà Nội

>> Thiết kế kiến trúc Hà Nội

>> Thiết kế kiến trúc Hải Phòng