Bên cạnh các dịch vụ tư vấn thiết kế biệt thự, thiết kế nhà chung cư uy tín, Công ty CP Đầu Tư Xây Dựng Và Nội Thất 3D được biết đến là đơn vị thiết kế kiến trúc Hải Phòng hiện đại đẹp với nhiều dự án, công trình bắt mắt. Những mẫu nhà phố chinh phục được nhiều chủ đầu tư qua các đường nét phác thảo cá tính, sắp xếp bố cục chính – phụ khéo léo, cách xử lý mặt phảng, mảng miếng tinh tế để cho những sản phẩm nhà phố mãn nhãn.

Loại hình nhà phố được biết đến với nhiều phong cách đa dạng như tân cổ điển, cổ điển sang trọng nhưng để phù hợp với diện tích mặt bằng, công năng sử dụng của người Việt, thì phong cách hiện đại được ưu tiên hơn hết. Chính vì vậy, qua bàn bạc, tư vấn phương án thiết kế, anh Hoa – chủ đầu tư của ngôi nhà phố 3 tầng đã quyết định lựa chọn phong cách thiết kế hiện đại đơn giản. Để cảm được cái đẹp cá tính của ngôi nhà phố hiện đại, khách hàng hãy cũng chiêm ngưỡng phối cảnh thiết kế kiến trúc được 3D Exterior & Interior thiết kế dưới đây.

Mặt tiền được thiết kế tinh giản với các mảng miếng lớn được đặt cạnh nhau, các chi tiết họa tiết trang trí rườm ra hoàn toàn được loại bỏ mang đến sự khỏe khoắn, vững chắc của ngôi nhà phố hiện đại. Với sự nhanh nhạy và kinh nghiệm thiết kế nhiều năm, các kiến trúc sư 3D đã sử dụng các đường nét có phương vị ngang nhằm đánh lừa thị giác người nhìn, tạo cảm giác ngôi nhà rộng hơn. Bố trí cửa sổ kính lớn ở các tầng giúp nhà phố luôn ngập tràn ánh sáng, giảm bớt sự chật hẹp, đồng thời thông gió tự nhiên.

Khác biệt nổi bật của mẫu kiến trúc nhà phố này là hệ thống mái hiện đại vừa đảm nhiệm chức năng giếng trời thông gió, giảm sức nóng, tránh được tích nước trên mái, tăng khả năng chống thấm, đảm bảo độ bền vững chắc của ngôi nhà theo thời gian. Bên cạnh đó, các khối hình đặc rỗng được đặt đan xen nhau thể hiện được âm hưởng phong cách hiện đại tinh tế, tạo nên mặt tiền khang trang, lịch lãm.

Phối cảnh kiến trúc nhà phố 3 tầng hiện đại đẹp gây chú ý ở mọi góc nhìn

Thành công của nhà phố hiện đại không thể thiếu nguyên liệu xây dựng được đội ngũ thiết kế 3D lựa chọn kỹ càng như kính, thủy tinh, gạch thẻ, gỗ, kim loại chống rỉ…