Công ty CP Xây Dựng Và Nội Thất 3D với nhiều năm xây dựng và phát triển trong lĩnh vực thiết kế và thi công xây dựng nhà ở, là một trong những đơn vị thiết kế có độ phát triển nhanh và mạnh nhất trên địa bàn Hải Phòng. Không những chỉ phát triển ở đất cảng mà công ty chúng tôi đã và đang thi công rất nhiều các công trình và dự án trên Toàn Quốc. Mẫu thiết kế kiến trúc nhà phố này là một trong những mẫu thiết kế được rất nhiều người Hải Phòng ưa thích trong thời gian gần đây.

Thiết kế kiến trúc nhà phố Hải Phòng 1
Thiết kế kiến trúc nhà phố Hải Phòng 1

Ngay khi bước qua chiếc cổng sắt được thiết kế đơn giản nhưng rất hiện đại, bạn bắt gặp ngay một thảm cỏ xanh ở ngay dưới chân dẫn thẳng đến cửa chính. Ngoài ra, trước sân còn có một cây cho bóng mát che chắn ánh nắng cho cả khoảng sân đồng thời chống tiếng ồn rất tốt. Những cây nhỏ cũng được bố trí hai bên ngay bên dưới những bức tường đá, bên cạnh nối đi dẫn vào nhà.

Tầng 2 và tầng 3 có một ban công nhỏ của phòng ngủ để tạo ra một không gian thoáng đãng, nhiều gia chủ đã bỏ quên công dụng tuyệt vời mà ban công mang lại. Ngày nay, trong cuộc sống hiện đại nhiều người biết tận dụng và biến ban công thành không gian giao thoa giữa trong và ngoài ngôi nhà để có thể khai thác hết không gian lợi ích từ đây.

Thiết kế kiến trúc nhà phố Hải Phòng 2
Thiết kế kiến trúc nhà phố Hải Phòng 2

Phòng khách là nơi gia chủ thể hiện được sự sáng tạo và con mắt thẩm mỹ trong cách bố trí đồ đạc, cũng như màu sắc căn phòng. Phòng khách được sơn màu ghi xám kết hợp với tấm thảm cùng màu, tạo cho căn phòng khách sự ấm áp mà không kém phần sang trọng.

Thiết kế kiến trúc nhà phố Hải Phòng 3
Thiết kế kiến trúc nhà phố Hải Phòng 3

Nhiều người quan niệm rằng bếp ăn là nơi giữ lửa trong gia đình, thật vậy bếp ăn là nơi cả gia đình quây quần bên nhau, vào tất cả những bữa cơm trong ngày hay là những ngày cuối tuần của những bữa tiệc nhỏ. Từ xưa, nhà bếp trong gia đình thường gắn liền hình ảnh của người phụ nữ, nhưng trong cuộc sống hiện đại ngày nay bất kỳ thành viên nào trong gia đình cũng có thể vào bếp, vì niềm đam mê nấu nướng hay đơn giản là chỉ muốn chuẩn bị một bữa ăn đơn giản cho cả gia đình.

Thiết kế kiến trúc nhà phố Hải Phòng 4
Thiết kế kiến trúc nhà phố Hải Phòng 4
Thiết kế kiến trúc nhà phố Hải Phòng 5
Thiết kế kiến trúc nhà phố Hải Phòng 5

Phòng ngủ được thiết kế một cách khá sang trọng khi toàn bộ sàn nhà và tường đều được lát gỗ. Bên cạnh giường ngủ được bố trí 1 bàn nhỏ để tiện cho gia chủ có thể làm việc hoặc đọc sách trước khi đi ngủ. Phòng ngủ được thiết kế một cửa lớn hướng ra ngoài ban công để thui hút ánh nắng và thông gió cho cả căn phòng.

Trong thiết kế phòng ngủ này, toàn bộ đồ nội thất trong phòng như giường, tabluy, tủ quần áo, kệ tivi, bàn trang điểm, . . . được thiết kế theo một kiểu dáng, một loại màu sắc nhất định tạo cho căn phòng một sự khác biệt mà bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng nhận thấy.

Thiết kế kiến trúc nhà phố Hải Phòng 6
Thiết kế kiến trúc nhà phố Hải Phòng 6
Thiết kế kiến trúc nhà phố Hải Phòng 7
Thiết kế kiến trúc nhà phố Hải Phòng 7

Phòng ngủ này lại có diện tích khá nhỏ, vì vậy mà toàn bộ đồ nội thất đều được thiết kế và đặt hàng riêng, đúng theo thiết kế màu sắc của nhà Tư vấn thiết kế nội thất để công năng sử dụng cho phòng ngủ là tốt nhất.

Thiết kế kiến trúc nhà phố Hải Phòng 8
Thiết kế kiến trúc nhà phố Hải Phòng 8
Thiết kế kiến trúc nhà phố Hải Phòng 9
Thiết kế kiến trúc nhà phố Hải Phòng 9

Phòng tắm mặc dù khá nhỏ, nhưng đã được các kiến trúc sư bố trí rất hợp lý, để căn phòng có thể chứa được đầy đủ các vật dụng cần thiết. Phòng tắm được lát gạch màu ghi xám giống với tông màu ngoài phòng khách, tạo lên một thể thống nhất trong kiến trúc của ngôi nhà.