Ngôi nhà chỉ với 4m chiều ngang mà sao bên trong của ngôi nhà nhìn trông rộng quá? Đó là câu hỏi đáng chú ý nhất khi nhìn vào thiết kế nhà phố này. Có thể nói đây là một thành công trong lĩnh vực sắp đặt thiết kế của CÔNG TY CP XÂY DỰNG & NỘI THẤT 3D chúng tôi, sự hài lòng cũng như những lời khen của khách khi bước vào một ngôi nhà do chúng tôi thiết kế luôn là động lực để đội ngũ khiến trúc sư chúng tôi ngày càng phát triển, ngày càng hoàn thiện kỹ năng cũng như sự sáng tạo trong từng thiết kế để đảm bảo bản quyền tác giả cho từng thiết kế.

Nhìn vào vẻ ngoài của ngôi nhà thì đây là thiết kế nhà ống đơn giản với đặc trưng là những hình khối vuông vức, với chiều ngang chỉ 4m lên nhìn từ bên ngoài ta thấy ngôi nhà có vẻ khá trật trội. Nhưng có thể bạn đã nhầm nếu chỉ đánh giá từ bên ngoài ?  Nếu không tin bạn hãy cùng tôi đi khám phá ngôi nhà này!!!

Thiết kế kiến trúc nhà phố tại Quảng Ninh 2
Thiết kế kiến trúc nhà phố tại Quảng Ninh 2

Đầu tiên là căn phòng khách của ngôi nhà, Điều đầu tiên đập vào mắt ta là cách bố trí các vật dụng rất hợp lý  1 bộ sofa trắng nhỏ và 1 bàn uống nước bằng gỗ hiện đại. Đối diện với bộ sofa là 1 chiếc kệ có kích thước nhỏ chỉ đủ để chiếc tivi, Với cách bố trí và hệ thống đồ sử dụng trong căn phòng đã là cho căn phòng trở lên thoáng đãng mà vẫn rất hiện đại và lịch sự.

Thiết kế kiến trúc nhà phố tại Quảng Ninh 3
Thiết kế kiến trúc nhà phố tại Quảng Ninh 3

Điều đáng chú ý nhất trong ngôi nhà này là phòng khách ở ngay tầng một của ngôi nhà, phòng khách này được thiết kế theo phong cách hiện đại nhưng lại mang trong âm hưởng có một chút cổ điển làm cho phòng khách thêm đẹp tự nhiên. Lựa chọn các hình khối vuông vắn cùng với màu sắc trung tính cho đồ gỗ nội thất như kệ tivi, bàn trà, vách gỗ nghệ thuật để làm nổi bật lên bộ ghế sofa trắng lớn trong phòng khách. Thay đổi những bức tường bê tông thông thường thành những vách gỗ nghệ thuật hay những hốc âm tường được trang trí bằng giấy dán tường sẽ cho bạn một phòng khách mới hơn.

Thiết kế kiến trúc nhà phố tại Quảng Ninh 4
Thiết kế kiến trúc nhà phố tại Quảng Ninh 4

Nhà bếp nằm ở khu cuối cùng của ngôi nhà vậy nên ánh sáng tự nhiên không thể đến được vì nhà phố có đặc điểm là chiều ngang hẹp nhưng lại rất sâu ánh nắng không thể chiếu tới được vậy lên cần bổ xung một lượng ánh sáng nhân tạo vừa đủ để phục vụ cho việc nấu nướng. Bạn có thế sử dụng hệ thống nhiều đèn với công suất nhỏ được đặt âm với trần thạch cao, các vị trí cần nhiều ánh sáng có thể sử dụng đèn thả hoặc bạn có thể dùng hệ thống ít đèn chiếu sáng nhưng công xuất lớn hơn.

Thiết kế kiến trúc nhà phố tại Quảng Ninh 5
Thiết kế kiến trúc nhà phố tại Quảng Ninh 5

Trạn bếp được bố trí sát tường theo kiểu chữ L lên rất tiệm kiệm khoảng không và diện tích, bên cạnh đó là 1 chiếc tủ lạnh cỡ lớn rất dễ cho việc lấy và chế biến thức ăn. Khoảng không gian còn lại là vị trí của chiếc bàn ăn bằng gỗ đủ cho 6 người dùng bữa rất sang trọng.

Thiết kế kiến trúc nhà phố tại Quảng Ninh 6
Thiết kế kiến trúc nhà phố tại Quảng Ninh 6
Thiết kế kiến trúc nhà phố tại Quảng Ninh 7
Thiết kế kiến trúc nhà phố tại Quảng Ninh 7

Trong mỗi một thiết kế nội thất phòng ngủ nhà thiết kế luôn cố gắng tạo ra sự khác biệt so với các căn phòng khách nhưng vẫn phải giữ được sự đồng nhất trong thiết kế đó là điều rất quan trọng. Vậy giải pháp được đưa ra là sử dụng các điểm nhấn khác nhau cho cùng một vị trí ví dụ như bức tường trong phòng ngủ

Thiết kế kiến trúc nhà phố tại Quảng Ninh 8
Thiết kế kiến trúc nhà phố tại Quảng Ninh 8

, mỗi bức tường có một cách bày trí khách nhau, sủ dụng các chất liệu khác nhau nhưng gam màu vẫn giữu nguyên hoặc thay đổi khu vực điểm nhất hoặc vị trí đồ nội thất trong phòng.

THIẾT KẾ NHÀ VỆ SINH

Thiết kế kiến trúc nhà phố tại Quảng Ninh 9
Thiết kế kiến trúc nhà phố tại Quảng Ninh 9

Đối với nhiều người nhà vệ sinh và nhà tắm lại là một phần bộ mặt của ngôi nhà. Lên phòng tắm lúc nào cũng phải sáng sủa, sạch sẽ, thơm tho và được bố trí 1 cách hợp lý nhất để gia chủ có thể vệ sinh cá nhân, thư giãn trong làn nước ấm áp của vòi hoa sen, hoặc bồn tắm một ccahs thoải mái nhất.

 

 

CÔNG TRÌNH KHÁC TẠI QUẢNG NINH:

 

>> Thiết kế kiến trúc nhà đẹp Quảng Ninh

>> Thiết kế kiến trúc nhà đẹp

>> Thiết kế nội thất chung cư