Bạn đang có ý định xây nhà vào thời gian tới?

Bạn muốn cải tạo lại kiến trúc nhà ở cũ?

Bạn muốn tìm ý tưởng thiết kế nhà thật độc đáo, ấn tương?

Hãy tham khảo ngay Mẫu thiết kế kiến trúc nhà phố 3 tầng rộng 4.5m, dài 15m mà 3D Exterior&Interior chúng tôi chia sẻ tại bài viết này. Mẫu thiết kế nhà phố của chúng tôi chắc chắn sẽ khiến bạn mãn nhãn và tìm được cảm hứng cho riêng mình.

MẪU THIẾT KẾ KIẾN TRÚC NHÀ PHỐ 3 TẦNG RỘNG 4.5M DÀI 15M

Ngôi nhà phố 3 tầng mà chúng tôi đăng tải chia sẻ tại bài viết này được thực hiện bởi KTS. Phạm Tiến Hoàng, theo yêu cầu của Gia đình chủ đầu tư Hoàng có địa chỉ tại Nguyệt Áng, Tiên Lãng, Hải Phòng. Kiến trúc nhà phố được thiết kế theo phong cách hiện đại với cách sử dụng hình khối mới lạ, độc đáo. Mặt tiền ngôi nhà nhẹ nhàng và thanh thoát với gam màu trắng sứ chủ đạo tuyệt đẹp. Hệ thống cửa bằng kính kết hợp với khe lấy sáng giúp cho nhà phố trở nên thông thoáng hơn.

Tư vấn thiết kế kiến trúc nhà phố 3 tầng rộng 4.5m dài 15m đẹp hiện đại 1
Tư vấn thiết kế kiến trúc nhà phố 3 tầng rộng 4.5m dài 15m đẹp hiện đại 1

Không chỉ tạo sự cuốn hút bởi cách sử dụng hình khối phá cách, khác biệt, mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng hiện đại còn tạo ấn tượng cho người nhìn ở chi tiết mái. Thiết kế mái chóp nhọn tuy đơn giản nhưng lại góp phần gia tăng giá trị thẩm mỹ rất lớn cho công trình.

Tư vấn thiết kế kiến trúc nhà phố 3 tầng rộng 4.5m dài 15m đẹp hiện đại 2
Tư vấn thiết kế kiến trúc nhà phố 3 tầng rộng 4.5m dài 15m đẹp hiện đại 2

Vẻ đẹp của mẫu thiết kế kiến trúc nhà phố 3 tầng này còn được hoàn thiện bởi những khoảng ban công nhỏ xinh tại tầng 2 và tầng 3. Lan can ban công bằng sắt với thiết kế đơn giản nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ của tổng thể.

Trên đây là phối cảnh kiến trúc nhà phố 3 tầng mặt tiền 4.5m sâu 15m. Để được tư vấn thêm nhiều ý tưởng thiết kế nhà ở đẹp, sang trọng, bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0984.366.668. Với kinh nghiệm thiết kế nhà 10 năm, sở hữu bộ sưu tập hàng nghìn mẫu thiết kế đẹp, 3D chắc chắn sẽ giúp bạn tìm được ý tưởng thiết kế nhà ở tuyệt vời nhất.

Xem thêm: