Phòng ngủ trẻ em không chỉ là nơi để trẻ nghỉ ngơi, học tập mà trên hết còn là nơi khơi dậy óc sáng tạo cũng như khả năng khám phá thế giới của chúng. Chính vì vậy, thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em ngày càng được các ba mẹ quan tâm. Hơn ai hết, chúng tôi hiểu rằng thiết kế phòng ngủ trẻ em không phải là một công việc dễ dàng, nếu ba mẹ là những người không chuyên thì thật khó có thể tạo nên được một mẫu nội thất phòng ngủ trẻ em hoàn hảo. Thế nên bài viết ngày hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu tới bạn đọc và khách hàng mẫu thiết kế phòng ngủ trẻ em đẹp nhất Hải Phòng. Căn phòng ngủ này thể hiện tình yêu thương vô bờ bến của chị Hương với người con gái bé bỏng của mình.

Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em đẹp nhất Hải Phòng
Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em đẹp nhất Hải Phòng

Trong thiết kế nội thất, màu sắc là một yếu tố quan trọng để tạo nên sự khác biệt. Với nội thất phòng ngủ trẻ em, màu sắc cần phù hợp với độ tuổi, giới tính và sở thích của bé mới có thể mang lại cho trẻ cảm giác hào hứng, thích thú, tạo tâm lý lạc quan, vui vẻ. Căn phòng ngủ này được thiết kế với màu sắc bắt mắt, phụ kiện trang trí có họa tiết ngộ nghĩnh, đáng yêu, rất phù hợp với cô con gái đầy cá tính của chị Hương.

Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em đẹp nhất Hải Phòng 1
Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em đẹp nhất Hải Phòng 1

Nội thất của căn phòng ngủ trẻ em này cũng được bố trí rất khoa học và hợp lý. Chiếc giường ngủ được đặt ở giữa căn phòng trên một tấm thảm hình tròn có họa tiết độc đáo, tấm đầu giường được kê vào sát tường để tạo cảm giác an toàn cho bé. Phía đối diện giường ngủ là kệ ti vi để bé có thể thưởng thức các chương trình yêu thích trong những giờ thư giãn. Bàn học được bố trí ngay cạnh giường, sát tủ quần áo để tạo nên một tổng thề hài hòa, liền mạch. Thiết kế cửa sổ lớn để phòng ngủ trở nên thông thoáng hơn. Ngoài ánh sáng tự nhiên, căn phòng còn được cung cấp ánh sáng từ hệ thống đèn trần.

Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em đẹp nhất Hải Phòng 2
Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em đẹp nhất Hải Phòng 2
Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em đẹp nhất Hải Phòng 3
Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em đẹp nhất Hải Phòng 3

Khi thiết kế nội thất phòng ngủ cho trẻ em, ngoài yếu tố công năng và thẩm mỹ, ba mẹ cũng cần lưu ý thêm một số điều như: đảm bảo đủ ánh sáng cho căn phòng của bé, lựa chọn đồ nội thất phù hợp, lựa chọn vật liệu nội thất thông minh, chọn mua phụ kiện trang trí theo sở thích của con, thiết kế đường điện xa tầm với của trẻ, vv. Để sở hữu mẫu phòng ngủ trẻ em hoàn hảo nhất, quý phụ huynh hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Công ty CP Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Và Nội Thất 3D tự hào là đơn vị thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Xem thêm các công trình khác ở Hải Phòng tại: