Bạn muốn xây dựng một ngôi nhà mơ ước cho cả gia đình nhưng bạn không biết phải bắt đầu từ đâu? Hay bạn có ý tưởng về một ngôi nhà nhưng bạn không biết phải làm thế nào? Bạn cần một người tư vấn cho bạn để biến ý tưởng của bạn thành hiện thực hay nói các khác là bạn cần một kiến trúc sư và hơn thế nữa là những nhà thiết kế chuyên nghiệp.

Có rất nhiều đơn vị thiết kế để bạn lựa chọn, tại sao bạn nên chọn chúng tôi? Chúng tôi là đơn vị thiết kế và thi công thực tế hàng đầu tại Thái Bình, Hà Nội, Hải Phòng và trên toàn quốc cùng với kinh nghiêm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc nội thất chúng tôi tự tin và khẳng định thương hiệu của mình qua những công trình mà chúng tôi đã thực hiện.

Thiết kế kiến trúc nhà tại Thái Bình 1
Thiết kế kiến trúc nhà tại Thái Bình 1

THIẾT KẾ KIẾN TRÚC THÁI BÌNH

Trong gói thiết kế này nhiệm vụ của chúng tôi là thiết kế kiến trúc nhà với mặt tiền cho ngôi nhà và toàn bộ phần nội thất bên trong của ngôi nhà. Ngôi nhà được xây 4 tầng với chiều ngang của mặt tiền là 4,5 m được thiết kế hiện đại với những cửa sổ kính lớn, điểm nhấn là những khoảng trắng với một khoảng tối màu, để tạo sự tương phản cho mặt tiền của ngôi nhà. Bạn sẽ thấy ngôi nhà khá nổi bật so với những ngôi nhà khác đó là điểm đặc biệt của những thiết kế đến từ chúng tôi.

Thiết kế kiến trúc nhà tại Thái Bình 2
Thiết kế kiến trúc nhà tại Thái Bình 2

Có rất nhiều điểm cần phải nói đến trong thiết kế phòng khách và nhà bếp này nhưng trong nội dung bài viết này chúng tôi xin nói thêm đôi điều về phòng sinh hoạt chung trong gia đình. Với sự hạn chế của các căn hộ này này thì phòng sinh hoạt chung thường được kết hợp với phòng khách đó là với nhưng ngôi nhà hẹp. Còn với những ngôi nhà lớn thì chức năng của phòng này là nơi giao tiếp của các thành viên trong gia đình vào những dịp cuối tuần hoặc là những ngày cuối tuần hay là những buổi tối sau bữa ăn.

Thiết kế kiến trúc nhà tại Thái Bình 3
Thiết kế kiến trúc nhà tại Thái Bình 3
Thiết kế kiến trúc nhà tại Thái Bình 4
Thiết kế kiến trúc nhà tại Thái Bình 4

Các phòng sinh hoạt chung trong gia đình thường có xu hướng trở thành phòng đa chức trong gia đình nơi có thể kết hợp nhiều công nghệ giải trí như tivi, karaoke, dụng cụ chơi nhạc, . . . Nơi lưu trữ sách báo, tạp trí, những cuốn tiểu thuyết hay hoặc hơn thế nữa phòng sinh hoạt chung có thể trở thành nơi lưu trữ những bức ảnh, những video của cả gia đình cho ta những cảm giác ấm cúng khi xem lại.

Thiết kế kiến trúc nhà tại Thái Bình 5
Thiết kế kiến trúc nhà tại Thái Bình 5
Thiết kế kiến trúc nhà tại Thái Bình 6
Thiết kế kiến trúc nhà tại Thái Bình 6

Phòng ngủ bé gái thêm đẹp với sắc hồng thân thiện. Vẫn sử dụng chất liệu chính làm các sản phẩm đồ nội thất là gỗ công nghiệp dán phủ veneer sơn màu Pu cao cấp.

 

 

CÁC CÔNG TRÌNH KHÁC LIÊN QUAN:

>> Thiết kế kiến trúc tại Hải Phòng

>> Thiết kế kiến trúc ở Quảng Ninh

>> Thiết kế kiến trúc nhà phố ở Thái Bình